Truyện ngắn hay: Phần thưởng của mẹ

Tôi sợ làm mẹ thức giấc, nhưng thực sự trong đầu tôi cũng bốc đồng nên nhẹ nhàng nhích người, đưa miệng về phía đôi môi xinh xắn của mẹ. Khi miệng tôi chỉ còn cách mục tiêu khoảng 2cm, đột nhiên mẹ tôi mở mắt và ngửa đầu ra sau. Chúng tôi nhìn nhau trong giây lát, sau đó mẹ cười nói:

“Đồ nhóc con quỷ sứ, con muốn tấn công mẹ hử.”

Tôi ngượng ngùng cười, nhưng không chịu thua bèn van xin:

“Mẹ ơi, cho con hôn đi, chỉ một cái thôi mà”

Mẹ nhìn tôi thật sâu trong một lúc rồi nhắm mắt lại. Tôi biết đây là sự ưng thuận, vì vậy tôi học cách hôn trên tivi, từ từ đưa miệng lên hôn nhẹ trên đôi môi căng mọng của mẹ tôi.

Tôi chỉ hôn môi mẹ như vậy. Chỉ vì tôi không biết một nụ hôn thực sự là như thế nào, tôi mới học cách hôn nên không có cảm giác gì đặc biệt ngoài sự mềm mại và một chút hương thơm từ đôi môi mẹ. Lúc này miệng mẹ hơi hé ra, và tôi đưa lưỡi vào sâu như chơi khăm, định hù mẹ.

Ai biết được, nếu bạn có đi vào thì bạn mới biết được lợi ích. Miệng mẹ tôi ướt và trơn. Khi lưỡi tôi chạm vào lưỡi mẹ, có một cú sốc điện nhẹ từ đầu lưỡi của tôi. Đương nhiên, tôi sẽ không để mất đi sự thích thú, lưỡi tôi sẽ luôn hoạt động. Nó đan vô lưỡi mẹ. Lúc đầu mẹ tôi muốn tránh né, nhưng thật sự không có chỗ nào để tránh, lưỡi mẹ bị lưỡi tôi quấn lấy và bú liếm lưỡi mẹ.

Một hồi lâu sau, mẹ tôi đẩy tôi ra và hổn hển nói:

“Con muốn làm mẹ bị chết ngạt à?”

“Con xin lỗi. Đây là lần đầu tiên, nụ hôn đầu tiên của con”. Tôi thì thầm.

Nói xong tôi hôn mẹ trở lại. Lần này tôi tiến bộ hơn. Tôi ngậm cái lưỡi thơm tho của mẹ vào miệng và từ từ nếm thử rồi bú mút nó. Mẹ tôi cũng bị say sưa trong nụ hôn dịu dàng của tôi.

Sau khi tôi hôn mẹ không biết được bao lâu, đầu lưỡi tôi có chút tê dại nên tôi rút lưỡi ra. Mẹ tôi chắc đã mệt lâu rồi, khẽ hổn hển ở bên cạnh tôi. Một lúc sau, mẹ nhổm thân trên lên và nói với tôi:

“Đồ nhóc quỷ, mẹ anh bị kiệt sức vì anh luôn rồi. Ba anh cũng chưa từng hôn tôi lâu như vậy đâu.”

Tôi mỉm cười và nói:

“Ba có thể hôn mẹ mỗi ngày. Nhưng con thì cuối cùng cũng có được cơ hội này.”

Mẹ cũng mỉm cười khi nghe tôi nói vậy. Sau đó mẹ đứng dậy đi tắm rửa. Khi mẹ bước ra từ phòng tắm, thấy tôi còn nằm trên giường không dậy nổi, mẹ bước đến nói:

“Dậy đi, con trai lười biếng của mẹ.”

“Không, con muốn mẹ kéo con dậy.” Tôi nói một cách gượng gạo.

Mẹ tôi bất lực cúi xuống để kéo tôi lên. Lúc này, tôi nhìn thấy bầu vú của mẹ từ cổ áo ngủ. Tôi bị choáng váng. Vú mẹ tôi rất to và trắng nõn, và hình như mẹ không mang nịt vú. Mẹ thấy tôi nhìn vú bà. Vẻ mặt của mẹ tôi khác hẳn, do dự một chút rồi lập tức hiểu ra vấn đề, mẹ xoay người lại và ngồi bên mép giường.

“Đẹp quá, đẹp quá đi.” Tôi lẩm bẩm rồi ngồi dậy, đưa tay lên lắc vai mẹ. “Mẹ ơi, con… con muốn xem thử.”

“Không, mình là mẹ con, chuyện này không được nha.” Mẹ đáp lại.

“Vậy mẹ giúp con như lần trước được không?”

“Lần trước mẹ làm vậy là để cho con yên tâm mà học hành. Nhưng mà làm như vậy là không đúng, chúng ta không thể tiếp tục sai lầm nữa.”

“Không phải mẹ từng cho con bú sao? Con đã bú vú mẹ hồi còn nhỏ. Hơn nữa, mẹ nhìn con này…” Tôi xoay người mẹ lại để mẹ nhìn vào dương vật cứng ngắc của tôi.

Mẹ nhìn vào phần dưới cơ thể tôi và không nói gì trong một lúc lâu. Tôi nhìn chằm chằm vào mẹ, van xin:

“Mẹ ơi, làm ơn, làm ơn đi mà.”

Tôi thấy mẹ tôi cắn môi dưới lại, khẽ gật đầu và như thể lắc đầu. Tôi thực sự không thể chịu đựng được tình huống này, và không biết mình lấy can đảm ở đâu ra. Tôi đưa tay ra nắm lấy dây đeo vai áo ngủ của mẹ. Vừa kéo nó xuống khỏi vai mẹ, mẹ liền nắm tay tôi và nói:

“Đồ ngốc, làm vậy không đúng.”

Nói xong mẹ đứng dậy và đi vô phòng tắm. Tôi vô cùng thất vọng và ngã người xuống giường ngay lập tức. Nhưng mẹ tôi đã sớm ra ngoài. Bộ đồ ngủ đã được cởi ra, và mẹ đang ôm nó trước ngực. Tôi rất vui mừng và xúc động. Thì ra vừa rồi mẹ nói không cởi được như vậy, tôi thực sự rất ngốc nghếch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *