Truyện ngắn hay: Phần thưởng của mẹ

Tôi và mẹ đi Nha Trang, chúng tôi không đi theo đoàn du lịch, vì vậy sẽ tự do sắp xếp. Sau khi đến nơi, chúng tôi đăng ký một phòng ở khách sạn gần biển, không gian trang nhã. Vì chỉ có hai mẹ con nên chúng tôi chỉ chọn một phòng tiêu chuẩn. Từ cửa sổ phòng nhìn ra có thể thấy biển. Tôi rất phấn khích vì đây là lần đầu tiên tôi đi biển, nên tôi cứ ngắm biển mãi không chán mà không để ý vẻ mặt của mẹ tôi có chút u ám.

Đến khi ăn tối thì tôi mới nhận ra điều đó. Tôi hỏi mẹ:

“Mẹ ơi, mẹ bị sao vậy? Mẹ có chuyện gì không vui à?”

“Không, có lẽ mẹ mệt vì đi đường thôi.”

Dù mẹ nói vậy nhưng tôi biết không phải vậy. Vì điều này mà tôi nghĩ đến hành vi ích kỷ của mình. Làm sao tôi lại có thể quên mẹ vì hạnh phúc của riêng mình?

Tôi quyết định hành động để sửa chữa sai lầm. Tôi đưa mẹ ra ngoài du ngoạn, trò chuyện với mẹ, không chỉ đùa vui mà còn đút cho mẹ những món mẹ thích ăn. Từ từ, tâm trạng của mẹ tôi được cải thiện, và tự nhiên tôi rất hạnh phúc. Về phòng sau bữa tối, mẹ tôi nói bà sẽ đi tắm và để tôi xem tivi trước. Sau khi tắm xong, mẹ bước ra thì thấy hai chiếc giường riêng trong phòng đã được tôi dọn lại, giống như một chiếc giường đôi.

Mẹ ngạc nhiên hỏi tại sao, tôi trả lời:

“Con đã không ngủ với mẹ nhiều năm rồi. Hôm nay con muốn ngủ chung với mẹ.”

“Hồi đó con còn nhỏ mà, giờ lớn đầu rồi mà còn đòi ngủ chung với mẹ. Bộ con không thấy mắc cỡ sao?” Mẹ tôi mỉm cười nói.

“Con không mắc cỡ, con mãi mãi là đứa bé của mẹ, vì vậy đứa bé muốn ngủ với mẹ nó.”

“Được rồi, nhưng đừng có quậy quọ lung tung nha ông tướng, không được có bất cứ ý nghĩ gì bậy bạ.”

“Dạ, con xin hứa!”

Nói xong, tôi cũng chạy đi tắm và chỉ mặc quần lót. Mặc dù trời không nóng lắm, nhưng căn phòng vẫn mở máy lạnh, vì vậy chúng tôi cần một cái mền.

Vừa nằm xuống gần bên mẹ, tôi đã ngửi thấy mùi hương trên cơ thể mẹ. Nó không phải là mùi xà bông mà là một loại mùi đặc biệt mà tôi không thể diễn tả được. Tôi không chịu nổi nên tựa người vào mẹ.

Mẹ mặc váy ngủ một mảnh giống như lụa, sờ vào rất thích. Nhưng tôi thích sờ vào da mẹ hơn vì sẽ còn thích hơn nữa. Tôi nhỏ giọng hỏi mẹ:

“Mẹ ơi, cho con ôm mẹ nhé?”

Mẹ đang nằm quay lưng về phía tôi. Sau vài giây im lặng, mẹ nói không sao. Thế là tôi cố gắng đặt một tay lên eo mẹ. Vòng eo của mẹ thật mềm mại, tuy không được cong như thời thiếu nữ nhưng cảm giác đầy đặn thật sự rất tuyệt vời.

Ôm mẹ được một lát, thấy mẹ không phản đối, tôi vươn tay ra sờ soạng bụng dưới của mẹ, nơi đó có nhiều thịt hơn. Tôi có thể cảm nhận được một sự ấm áp qua lớp váy ngủ. Khi đang chạm vào bụng dưới của mẹ, mẹ cầm tay tôi và nói:

“Chỉ để tay ở đó thôi nha, không được táy máy.”

Tôi ngoan ngoãn nghe lời mẹ, không dám nhúc nhích nữa, nhưng cũng kê người lên. Ngực tôi kề sát vào lưng mẹ, dương vật cương cứng của tôi áp sát vào mông mẹ. Bờ mông của mẹ tôi thật to tròn và căng mọng, tôi nhích người để cho dương vật cắm vào cái khe giữa hai mông mẹ, vì nó làm cho tôi thấy sướng nhất.

Sau đó, tôi cảm thấy cơ thể của mẹ tôi đang run rẩy. Tôi hỏi:

“Mẹ, bộ mẹ thấy lạnh hả?”

“Chỉ lạnh chút đỉnh thôi. Nếu con ôm mẹ không nhúc nhích là ngoan nhé.” Mẹ trả lời tôi.

Tay còn lại của tôi cảm thấy khó chịu khi bị ép dưới thân tôi, vì vậy tôi đưa nó chạm vào mẹ. Thò ra dưới cổ mẹ và ôm mẹ. Mẹ có vẻ rên rỉ, nhưng không nói gì.

Tôi ôm mẹ thật chặt. Dương vật tôi ở bên dưới mà hưởng thụ. Mẹ tôi dần dần không còn run rẩy nữa, và cơ thể bà cũng dần mềm ra khỏi sự căng cứng vừa rồi, cho phép tôi ôm chặt lấy nó. Có lẽ do chuyến đi quá mệt nên chúng tôi chỉ ôm nhau ngủ thiếp đi.

Sáng hôm sau, tôi thức dậy rất sớm vì mắc tiểu. Khi mở mắt ra, qua ánh đèn mờ ảo, tôi thấy mẹ thực sự đang cuộn tròn trong vòng tay tôi, mặt mẹ áp vào bộ ngực trần của tôi và tay mẹ ôm lấy eo tôi. Điều này khiến tôi rất thích thú.

Nhìn thấy mẹ tôi đang ngủ say, có một sự quyến rũ thuần thục làm tôi giật thót tim và làm cho dương vật tôi cương cứng lên như thanh sắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *