Truyện ngắn hay: Phần thưởng của mẹ

“Cậu bé ngốc nghếch ơi, con đang nghĩ gì thế, mẹ là mẹ của con kia mà. Mặc khác, nó sẽ ảnh hưởng đến việc học của con. Không được để sau này điểm số bị sa sút nữa, nghe chưa?”

“Dạ, con hiểu rồi.” Tôi cúi gằm mặt xuống, lí nhí nói.

Rồi mẹ nói những lời vẫn còn in đậm trong ký ức của tôi:

“Con yêu, con phải chăm học và ngoan ngoãn. Ráng lo học hành, ba mẹ chỉ trông cậy vào con. Chỉ cần con chăm chỉ học hành, nếu có khó khăn gì, mẹ sẽ giúp con giải quyết nó.”

Tôi nhìn vào mắt mẹ và ngay lập tức hiểu ngay ý mẹ. Tôi nói:

“Mẹ đừng lo lắng, con sẽ nghe lời mẹ. Mẹ cứ chờ tin vui của con.”

Từ đó tôi thực sự chuyên tâm vào việc học và không còn thủ dâm nữa. Nhưng tối nào tôi cũng cố quên hình ảnh của mẹ tôi trong đầu, không dám thưởng thức một số bức ảnh về mẹ. Công việc khó khăn đã được đền đáp. Cuối học kỳ, tôi cán đích ở vị trí thứ ba toàn năm. Ngay cả giáo viên chủ nhiệm cũng ngạc nhiên vì sự tiến bộ của tôi. Cả nhà càng vui hơn. Ba tôi đặc biệt cho phép tôi uống rượu, nhưng ông ấy đã say trước tôi.

Tôi và mẹ dìu ba vào phòng ngủ. Ba cứ lè nhè nói:

“Được rồi… con ngoan, giỏi quá!”

Tôi và mẹ quay lại bàn ăn và tôi trấn an mẹ:

“Mẹ ơi, ba sẽ ổn thôi.”

“Ổng cứ tưởng rằng mình còn trẻ, còn không uống bằng con trai mình nữa. Haiz…” Mẹ tôi thở dài ngao ngán.

Thực ra tôi cũng hơi say, không chút suy nghĩ hỏi:

“Mẹ ơi, lần này con được điểm số cao. Vậy mẹ thưởng con cái gì nào?”

Mẹ hiểu ý tôi, bà ngây người ra nhìn tôi và mỉm cười nói:

“Được rồi… Umm… Vô phòng con đi”.

Tim tôi đập nhanh vì hồi hộp, và trở về phòng của mình. Mẹ tôi cũng bước vào và khóa cửa lại.

Mẹ bước đến gần tôi, bảo tôi nằm xuống giường rồi nhẹ nhàng cởi quần dài của tôi ra. Dương vật tôi đã “giương súng nạp đạn sẵn” rồi, và tất nhiên là nó thoát khỏi gông cùm của cái quần mà đứng thẳng người. Mẹ tôi nhìn nó một lúc rồi nói:

“Con trai mẹ lớn thật rồi. Con nhắm mắt lại đi.”

Ngay lập tức tôi ngoan ngoãn nhắm mắt lại. Sau đó, tôi chỉ cảm thấy bàn tay của mẹ đang chạm vào dương vật tôi, thật là mềm mại, thật là sướng. Thoải mái quá.

Sau đó mẹ bắt đầu vọc dương vật tôi từ từ, vuốt ve lên xuống, không điêu luyện lắm nhưng thoải mái hơn là tôi tự mình làm. Tôi bắt đầu rên rỉ và bí mật mở mắt nhìn mẹ. Hóa ra hai má của mẹ tôi đỏ bừng và bà đang nhìn tôi âu yếm. Khi nghĩ rằng mẹ tôi đang giúp tôi thủ dâm, tôi đã choáng ngợp với sự phấn khích.

Chỉ một lát sau là tôi bắn tinh. Tôi đã không chuẩn bị nên tinh khí phun ra khắp nơi. Tôi hơi xấu hổ nhìn mẹ tôi, và mẹ nói như an ủi:

“Con vẫn là một đứa trẻ mà.”

Sau đó mẹ lấy khăn lau tinh dịch dính trên người và giúp tôi mặc quần lại. Rồi mẹ hỏi:

“Con có thoải mái không?”

“Thoải mái lắm mẹ à. Sau này mẹ sẽ giúp con nữa chứ?” Tôi hỏi.

“Miễn là con lo học hành cho tốt thì mẹ sẽ giúp con.” Mẹ đáp nhỏ nhẹ.

Nói xong, mẹ hôn nhanh trên má tôi rồi rời đi. Tôi nằm yên đó, người mềm nhũn. Tôi chỉ cảm thấy quá thoải mái nên không muốn di chuyển cục cựa, vì vậy tôi đã ngủ thiếp đi.

Sáng hôm sau, ba tôi nói trong lúc ăn sáng:

“Học kỳ này con học giỏi lắm. Nhưng dù sao cũng đến kỳ nghỉ hè rồi. Mẹ nó đưa con đi chơi đâu đó vài ngày đi. Học kỳ sau sẽ phải cố gắng hơn và không có thời gian rảnh nữa đâu. Giờ hãy cứ nghỉ ngơi.”

Tôi vui vẻ liếc nhìn mẹ. Tình cờ mẹ cũng đang nhìn tôi, nên bà lại đỏ mặt và quay mặt đi ngay lập tức. Chắc hẳn tôi và mẹ đã nghĩ đến chuyện tối qua. Giờ thì ba tôi lên kế hoạch cho hai mẹ con tôi cùng nhau đi chơi trong vài ngày!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *