Truyện sắc hiệp: Hành trình xuyên không

Câu truyện dâm dài hành trình xuyên không về cậu bé xuyên ko về thế giới tiên hiệp, luyện được võ công dâm tà cái thế, tha hồ địt gái ngon để tăng level.

truyên dâm hành trình xuyên khôngMở đầu truyện cex hành trình xuyên không:

4 giờ chiều tại thành phố Hà Nội, một thanh niên đang chán nản rời khỏi công ty với khuôn mặt ủ rũ không khác gì nhà có tang. Hắn ta là nhân viên cho một công ty công nghệ lập trình.

Thân là một nhân viên IT nhưng lại chả biết mọe gì, hôm nay hắn đến để thử việc và đã bị loại sau 1 ngày ngồi ngáp.

Chán nản, hắn xuống tầng hầm lấy xe và tính đi làm vài ngụm cho đỡ buồn, hắn đến một quán bar khá sang trọng, có vẻ ở đây là nơi tụ tập ăn chơi của các dân chơi khét tiếng.

Vừa vào đến cửa thì tên bảo vệ hỏi hắn: “Đức đấy hả em, thế nào, lại xin việc không được hả?”

“Vâng, em chán vãi, nay đến đấy làm quần quật cả một ngày mà nó không nhận, chán vãi anh ạ.” Đức chán nản nói…

Gã bảo vệ thấy thế cũng không nói gì thêm, chỉ mời hắn vào như mọi khi, bởi vì cứ lần nào thằng Đức xin việc hoặc chán gì đó là nó lại đến đây giải sầu

7 giờ tối, cảnh tối về đêm ở Hà nội khỏi phải nói, bóng đèn đường cũng nhưng dãy nhà san sát nhau tỏa lên đẹp mê ly, muôn màu muôn vẻ.

Bíp… bíp… bíp…

Liên tục là những tiếng còi inh ỏi déo lên, mọi người xung quanh hoảng loạn không dám đi ra đường, đứng dẹp hết qua một bên.

Có người không chịu được chửi với theo: “Thằng kia, mày đi đứng thế à, tao mà bắt được mày là mày chết chắc rồi.”

Bùm…

Một tiếng nổ vang trời, 2 chiếc ô tô va chạm với nhau tạo ra tiếng nổ rất to. Có vẻ 2 người vừa va chạm với nhau không còn mấy khả thi, đều ra đi tìm đường cứu nước, à nhầm, ra đi theo ông bà ông vải cả rồi.

Mọi người xung quanh đó bị tiếng vang thu hút nên chạy ra xem rất đông, bàn tán xôn xao náo loạn cả một góc phố.

“Bọn trẻ bây giờ đi xe khiếp thật, thích thể hiện thì tìm chỗ nào vắng vẻ rồi làm gì thì làm, lao xe như điên ngoài đường rồi hại đến cả người khác.”

“Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, đầu đất không biết suy nghĩ thì chỉ có chết, mà chỉ thương ông chú kia, không hay biết gì mà tự dưng bị đụng chết.”

Có vẻ vụ vừa rồi là có thằng trẩu nào đó nốc rượu rồi lái xe ra đường, không kiểm soát được nên đã đụng phải người khác rồi lăn ra chết.

Nhìn kỹ mới thấy đó là một thanh niên khá trẻ tuổi, ước chừng 23 – 25 tuổi, khuôn mặt khá ngu nếu không nói là xấu vãi lồn. Trên mặt có những vệt máu chảy dài, chắc là ngỏm rồi.

Tầm 10 phút sau đã nghe thấy tiếng còi hú của xe cứu thương và xe công an đến xem xét hiện trường, nói là đến thôi chứ thực ra thì để dọn xác và giải tán người dân cho đỡ tắc đường thôi.

Nằm giữa một cánh đồng hoang vu, có một thanh niên đang nằm im bất động, hình như thân thể bị thương nghiêm trọng, có vẻ đã ăn no đòn rồi, hắn mơ màng tỉnh dậy, cảm nhận mùi không khí xung quanh, theo quán tính hắn định đứng dậy nhưng chợt nhận ra là không thể.

Cơ thể hắn không hiểu sao không thể cử động, cố gắng định lại tinh thần thì mới nhận ra là toàn bộ tứ chi và đại đa số xương cốt đã bị gãy hết, còn sống đã là kỳ tích rồi.

Hắn dần khôi phục lại ý chí và thầm nói: “Đây là ai, tao là đâu?”.

Nhưng nào đâu nói được thành lời, miễn cưỡng lắm hắn mới có thể mở được con mắt mà đã lòi à nhầm, mù cmn 1 bên.

Hắn cố gắng nhìn xung quanh xem mình đang ở đâu, chợt một luồng ký ức truyền vào não hắn, hắn chợt nhận ra rằng không phải mình đã chết rồi sao?

“Ủa, bỏ mẹ, chả phải lần cuối ta nhìn thấy ánh sáng là cái đèn bỏ mẹ của thằng ngu nào đó đi ngược chiều bật pha cao à, nghĩ lại mà cay vãi, nháy pha bóp còi như thế mà nó không chịu hạ pha.”

Hắn vừa nghĩ lại vừa chửi thâm thằng nào đi ngu hại hắn chết, phải biết là hắn còn bao nhiêu việc cần làm nha, lại còn một thằng 23 năm trym dùng để đái nữa chứ.

“Ơ, chả nhẽ…”

Hắn sực nhớ ra điều gì đó, bất ngờ cố gắng hít sâu để biết mình không phải là đang chơi đồ rồi ngáo.

Sau vài hô hấp, hắn nhận ra mình hoàn toàn tỉnh táo và đây là sự thật, hắn đã xuyên không…

“Đù, mình xuyên không à? Đây không phải mơ chứ? Ta có tận 2 cái mạng lận, haha…”

Hắn cười lớn nhưng không thể phát ra tiếng, đành vui mừng thầm vậy, nhưng vì đó tâm trí cũng thoải mái hơn nhiều rồi.

Mặc dù đã bình tĩnh hơn trước nhưng để chấp nhận được là mình vẫn sống thì đó vẫn là cú sốc lớn đối với hắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *