Truyện ngắn hay: Gái bản

Hay nói cách khác thì ngay thời điểm tôi hô hấp nhân tạo cho em là tôi đã lấy mất nụ hôn đầu của em rồi. Mấy ngày sau tôi xuất viện thì em phải về TP để tiếp tục học. Vì yêu xa nên hai đứa chỉ có thể nói chuyện với nhau qua Zalo thôi. Yêu xa khoảng nữa năm thì tôi quyết định làm em bất ngờ. Tôi viết đơn xin nghỉ phép 3 ngày để xuống TP HCM tìm em vì tôi biết em sống ở khu nào.

Hôm đó tôi chạy xe máy từ đơn vị lúc 5h sáng, đến TP HCM cũng gần 3h chiều. Ăn uống xong tôi mua một bó hoa hồng rồi đậu xe trước cổng nhà trọ em chờ em về. Khỏi phải nói em bất ngờ đến phát khóc luôn. Em ôm tôi rồi hai đứa hôn nhau giữa trời luôn. Tối đó hai đứa đi vòng vòng chơi đến gần 12h mới về. Ban đầu tôi định qua chơi với em xong rồi ra phòng chị Hai tôi ngủ nhưng em không cho tôi đi bằng cách giấu chìa khóa xe.

Đêm đó tôi nằm trằn trọc mãi đến 1h hơn mà vẫn không ngủ được. Xoay người qua định ôm em thì em cũng xoay người lại. Thế là mặt đối mặt rồi lại hôn nhau. Hai đầu lưỡi quấn lấy nhau như hai con rắn. Một tay tôi nâng nhẹ đầu em lên, một tay đặt lên ngực em rồi bóp nhẹ. Ngực em tuy là hơi nhỏ nhưng chắc tay và còn hơi cứng cứng. Bàn tay tôi chậm chậm cởi hết hàng cúc áo ngủ của em ra rồi đưa tay vào trong áo ngực em mà bóp rồi se cái đầu ti.

Em mặc áo ngực có móc gài phía trước nên chỉ cần một tay là tôi đã có thể cởi ra. Đầu ti em chỉ to hơn đầu đũa một tí và còn hồng au nhìn đẹp cực kỳ. Ngậm lấy đầu ti em mà mút, em khẽ ưỡn người lên vì sướng rồi hai mắt lim dim tận hưởng. Tay tôi nhanh chóng chuyển xuống vùng dưới hoạt động. Lấy ngón tay khẽ lướt trên khe cô bé của em, em lại ưỡn người lên nhưng do phản xạ tự nhiên của con gái khi có người chạm vào vùng cấm nên em khẽ khép chân lại.

Tôi nhẹ nhàng tách hai chân em ra rồi cởi luôn hai chiếc quần xuống. Phải nói cô bé của em khá là đẹp. Một chùm lông đen mỏng ở trên, chạy dọc theo cái khe là một cái hạt nhỏ như hạt đậu xanh, hai mép thịt hồng hào và ở dưới cùng cái lỗ bé tí. Em khẽ lấy tay che lại cô bé lại vì đây là lần đầu em khoả thân trước một người đàn ông. Tay tôi lại nhẹ nhàng kéo tay em ra rồi đưa lưỡi mình vào cô bé em mà liếm.

Cả người em như bị điện giật mỗi khi lưỡi tôi chạm vào hạt đậu và rồi em ưỡn người lên, một dòng nước ấm áp trào ra từ cô bé của em. Tôi mút hết số nước đó rồi cởi quần mình ra, lôi cậu nhỏ đang bị bó buộc nãy giờ ra. Vì đây là lần đầu của em nên tôi không để em BJ cho mình mà tôi quẹt lấy nước từ cô bé của em để bôi trơn cậu nhỏ rồi mới đút vào.

Vừa mới vào em đã nhăn mặt nhưng tôi cũng là người có kinh nghiêm nên chỉ một lúc là cậu nhỏ của tôi đã chạm màng trinh của em. Nhấp nhẹ mấy cái rồi đẩy một cái thật mạnh, thật dứt khoát. “Bụp” một tiếng, màng trinh em đã bị tôi xé rách.

Em cắn chặt răng để không phải phát ra tiếng la đến mức chảy cả máu môi làm tôi thấy thương lắm. Để yên cậu nhỏ cho em quen rồi mới nhấp nhẹ nhàng từng chút. Em cũng dần quên đi cơn đau mà thay vào đó là cơn sướng và bắt đầu thở những hơi thở gấp gáp. Một dòng nước ấm áp bao quanh cậu nhỏ của tôi.

Tôi cũng ráng nhấp nhanh hơn và rồi tôi cũng ra. Dòng tinh trùng bắn thẳng vào trong cô bé của em từng đợt cho đến khi cậu nhỏ tôi xìu xuống. Rút ra thì một dòng nước màu hồng trào ra cùng với một vệt màu đỏ dưới đệm.

Nhẹ nhàng hôn lên trán em rồi lấy khăn cho em lau sạch cô bé. Hai đứa mặc quần áo vào rồi cùng nhau đi vào giấc mộng. Hôm sau hai đứa dành cả ngày đi chơi, ăn uống rồi tôi tạm biệt em về lại đơn vị. Lúc tôi đi nhìn em buồn lắm làm tôi cũng không nỡ đi nhưng vì công việc mà.

Sau đó cứ mỗi khi em về nhà là hai đứa lại quan hệ. Có khi thì ở nhà em những khi bố mẹ em lên rẫy, khi thì ở đơn vị tôi, khi thì trên rẫy… Có lần hai đứa bị bố em bắt gặp khi đang chuẩn bị quan hệ. Ban đầu cứ ngỡ là tiêu đời rồi vì ở đây phong tục rất hà khắc nhưng không.

Bố em trước đây cũng vậy nên ông hiểu và giữ bí mật giúp chúng tôi nhưng ông bắt tôi phải ký một bản giao ước là sau khi em ra trường tôi phải cưới em làm vợ. Bây giờ tôi đã ra quân, tôi đã tìm được công việc và đang sống cùng em tại TP HCM. Bố mẹ hai bên đã gặp mặt nói chuyện với nhau và quyết định sau khi em ra trường tôi sẽ cưới em. Không phải tôi cưới em là vì bản giao ước năm xưa nữa mà là vì tình cảm tôi dành cho em là chân thật…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *