Truyện ngắn hay: Chiều mưa

Miệng chị rên ú ớ, cả người quằn quại, mình ngửa đầu lên hỏi anh nhà đã làm thế này bao giờ chưa. Chị chỉ nghiêng đầu qua một bên, hai bàn tay che miệng còn ánh mắt nhắm nghiền.

Thời cơ đã tới, mình đè hẳn lên miệng ngậm vú chị, phía dưới để mặc cho con cặc cạ cạ vào đùi vào mu của chị.

Bàn tay dần đưa xuống cầm con cặc dũi dũi mấy cái dọc khe lồn rồi ấn vào, chị mở mắt kêu ứ một cái thì con cặc mình đã vào hơn phân nửa trong lồn chị rồi. Ánh mắt chị như ai oán lại như cam chịu, lúc lại như dại ra vì phê, mình thấy có lỗi với chị nhưng cơn phê không kiềm lại được.

Tì cho hai chân chị dạng hẳn ra, con cặc mình từ từ đẩy vào lút cán, chị ưỡn người lên đỡ. Phê thật, gái một con rồi sao lồn chị còn chật chội thế nhỉ, chắc chị chăm kỹ lắm.

Mình bắt đầu nhấp nhẹ nhàng từng nhịp một, mỗi phát như vậy lồn chị như ôm chặt lấy đầu cu khiến mình tê dại. Hương vị đàn bà, cùng những tiếng rên hoan lạc tạo nên mỹ cảnh mỹ vị.

Mình mạnh bạo bế chị lên sóc, miệng ngoạm lấy miệng chị tham lam mà mút lưỡi. Hơi thở hổn hển cùng mùi thơm phả vào mặt, phía dưới lồn chị co bóp con cặc làm mình tê tái. Chị thì rên ứ ứ, thi thoảng lại nói đừng em, những câu ngắt quãng pha thêm tiếng rên càng như mê luyến lòng người.

Mình nằm ngửa ra giường, chổng cặc lên cho chị cưỡi. Hai bàn tay mình đỡ lấy hai bàn tay chị, phía dưới thì cứ hẩy lên, chị dạng chân ngồi cho mình đóng. Rồi mệt quá mình đỡ chị nằm lên người mình luôn, lại một màn mút lưỡi và sóc từ dưới lên.

Sau một pha đó mình nằm vật ra sướng, còn chị vẫn nằm đó dạng chân thở dốc. Có lẽ chị mệt hơn mình, nên khi cơn nứng tiếp theo trào tới mình nằm sau ấn cặc vào chị vẫn không phản ứng. Chỉ tới khi nhấp được vài cái chị mới cố đẩy mình ra, miệng kêu đừng em liên tục.

Trăm công ngàn sức mới lừa được chị, mình phải đóng hết tầm mới thôi chứ. Mình ở đằng sau ôm chị, thân dưới nhấp vào, còn tay với ra bóp vú sướng lắm.

Sau vài phút mình lại vần chị nằm úp chổng mông lên cho mình địt, nhấp những tiếng bành bạch vào mông xem lẫn tiếng rên của chị, nghe mê ly lắm.

Chị mông cong tròn và to, cái thế dạng chân chổng mông này thật sự là địt rất sướng cặc. Nước lồn chị ra nhiều lắm, con cặc lúc này tê dại hết rồi, phê không chịu nổi.

Mình lại vật ngửa chị ra ấn cặc vào dã tiếp, mặc cho chị cố đẩy mình ra, miệng liên tục kêu dừng lại đi em. Lồn chị bót thật, nghiền cho cặc mình tái tê, rát hết cu.

Địt mãi thêm năm phút thấy vẫn chưa có cảm giác phọt, lại thêm chị cứ cố đẩy. Mình đành rút ra nằm xuống cho chị ngậm cặc, mình bảo chị hộ em nhanh rồi còn về, cứ ngần ngừ mãi là tới tối đấy.

Mình thấy chị ngần ngừ mãi cũng há miệng ra ngậm, lần này mút như mút kem luôn. Nhìn phê lắm, mình đỡ chị rạng hẳn chân ra trước mặt cho mình nhìn lồn, xong mình làm thế 69 bú liếm luôn.

Cảm giác bờ môi kia điệu nghệ quá mình không kìm nổi nữa, mình ấn luôn hai tay vào lồn chị mà móc. Thế là mình vừa phọt đầy tinh trùng vào miệng chị thì cũng là lúc lồn chị co giật bắn nhòe nhoẹt nước vào mặt mình.

Hơi kinh nhưng mà phê, mình với chị cứ nằm tư thế đó một lúc thở dốc. Cuối cùng mình với chị giật mình vì nhân viên gọi mang quần áo lên. Chị cố gắng gượng dậy đi vào nhà tắm mất, còn mình thì quấn cái khăn tắm lẽo đẽo ra lấy đồ.

Xong xuôi chị ra bắt taxi về mất, còn mình thì về nhà nằm vật ra giường mà ngủ vì mệt. Chưa lần nào địt nhau mà mệt đến thế, cũng chưa khi nào mà phê tới vậy. Có lẽ đây cũng là lý do mà đàn ông lại thích của lạ, thích vụng trộm tới vậy.

Sau hôm đó thì chị tránh hẳn mặt mình, rồi dần dần xa lánh, cuối cùng là chị thuyên chuyển luôn công tác. Mình đã từng cố gắng nối lại quan hệ với chị nhưng không thành, có lẽ đây cũng là cái giá phải trả cho những cuộc vui.

Sinh ra không công bằng nhưng luật đời lại công bằng, được và mất luôn luôn song hành. Mỗi khi nhớ về chị mình lại lôi cái hình lồn chị ngậm cặc mình trong điện thoại ra coi. Lần đó mình muốn quay lắm, vừa lưu kỷ niệm vừa để gạ tình chị, tiếc là chị nhất quyết không chịu.

Thôi cũng đành, giờ đây khi nghĩ lại, có lẽ chị là cô gái để lại cho mình nhiều xúc cảm nhất. Mà mỗi khi ân ái với ai đó mình đều không tìm lại được cảm giác đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *