Truyện ngắn hay: Chiều mưa

Khi mà nửa muốn nửa không, người ta lại dùng vũ lực ép buộc, khi đó tâm lý sinh ra phản kháng không muốn nhiều hơn. Mọi thứ đều phải từ từ, mình biết chị chỉ là vừa muốn thử lại sợ.

Lúc này mình nhẹ nhàng ôm lấy chị miệng bắt đầu lươn lẹo đủ các từ ngữ an ủi hoặc là dụ khị chị. Có lẽ bản thân chị cucng biết nếu mình dùng vũ lực nhất định là chị chạy không thoát cho nên cũng để mặc mình ôm, miệng luôn nói là chị đã có con, có gia đình.

Mình cố gắng trải lòng, giả nghèo giả khổ nói là đang trong giai đoạn bế tắc cần người an ủi. Trong khi đó bàn tay mình chạm vào tay chị rồi dần dần đưa về phía con cặc đang nhô ra khỏi cái khăn tắm.

Chị hơi giật mình muốn rút tay lại nhưng mình cứ cố ấn, cố nài nỉ nói rằng chị hãy thương lấy mình, giúp mình một lần. Có lẽ chị cũng đã có cảm giác nóng người hay gì đó mà không còn cố rụt tay về nữa. Cảm thấy đã ổn, bàn tay kia mình cứ xoa xoa thân thể chị qua cái khăn tắm.

Da phụ nữ mềm thật, lúc bóp vú chị mình đã thấy mềm lắm rồi, lại thêm bàn tay chị đang vuốt con cặc nữa, sướng cu lắm. Bước tiếp theo mình bảo chị lên giường nằm đắp chăn cho đỡ lạnh, ban đầu chị lắc nguầy nguậy chỉ khi mình giả vờ dọa mấy câu chị mới bẽn lẽn lên nằm.

Mình nằm nghiêng ôm chị, một tay kê cao đầu nhìn chị còn tay kia vuốt ve bờ vai chị. Còn chị nằm ngửa mặt quay nghiêng tránh cái nhìn của mình, trong khi đó bàn tay vẫn phải vuốt cặc hộ mình.

Mình vuốt dần vuốt dần lân la tới vú chị, thấy chị định đẩy ra mình lại làm công tác tư tưởng. Nào là chị không thông cảm cho em nữa à, nào là không thì chị cho em hôn một tí cũng được.

Nhận thấy chị ngập ngừng mình nhanh chóng luồn tay vào trong khăn tắm bóp chặt lấy vú chị. Mềm và mát lắm, mình xoa hết bên này rồi bên kia, chốc chốc lại day day đầu ti, một lúc là cứng ngắc.

Để chị đỡ sợ quá mà đâm tránh né, mình lại tâm sự vài chuyện với chị. Chị ít nói hẳn nhưng cũng cố gắng hơi gật hoặc từ trước những câu hỏi của mình.

Cứ bóp vú như vậy vài phút mình đánh liều luồn tay ôm gọn lấy lồn của chị. Lần này chị phản ứng ngay, hai tay cố gắng đẩy mạnh tay mình ra, luôn miệng kêu đừng em abc…

Cảm giác đầu tiên sờ lồn chị là thích lắm, lông lồn mịn màng còn mu rất vừa tay, mình dùng ngón giữa day day dọc cái khe của chị. Cảm thấy đã đủ mình rụt tay về như theo ý chị, khuôn mặt cố tỏ vẻ tiếc nuối.

Nhận thấy cứ dây dưa mãi không ổn, cảm xúc ham muốn kiểu này của chị mập mờ quá, mình đánh liều ngồi đè lên chị. Kiểu ngồi trên ngực chị nhưng hai đầu gối tì vào giường ấy chứ không phải ngồi thật lên người chị đâu.

Cái khăn tắm mình cởi ra từ khi nào rồi, mà ngồi như thê con cặc lại chĩa thẳng vào mặt chị. Chị vội quay mặt sang bên, mắt đã ướt nước, miệng liên tục nói mình tha cho chị, rồi để chị về.

Mình lựa lời nói chị cố gắng giúp em một lần được không, nào là chỉ lần này thôi rồi mình đưa chị về. Trước mấy lời vừa đấm vừa xoa của mình, chị đành miễn cưỡng há đôi môi nhỏ nhắn ra ngậm lấy cặc.

Nhìn đôi môi kia ngậm lấy cặc mà mình phê quá, phải kiềm chế lắm mới không phọt ra ngoài. Lúc đầu chị còn miễn cưỡng, sau dần mình cố nài nỉ thì chị cũng chậm chậm mút.

Mình hơi ưỡn người, bàn tay lại bắt đầu lần mò xuống háng chị xoa xoa. Chị mấy lần định nói nhưng mình cố ý ấn con cặc vào nên chị chỉ ư ư trong miệng thôi.

Mình mừng rơn vì phản ứng của chị đã không mạnh như trước nữa, bàn tay cũng xoa lồn một cách tùy tiện hơn. Lúc này cái mền và khăn tắm mình đã kéo hết ra ngoài rồi, nhìn thành quả mà lòng khấp khởi.

Cả thân hình chị trắng phau đẹp lắm, vú to tròn vừa tay, đầu ti đỏ bé tí. Hai cặp đùi trắng bóc ưỡn ẹo mỗi khi mình day day cái khe, lồn chị lớt phớt một chùm lông. Hai bên hồng hào, cái mu mịn màng nhô lên, đúng là một tuyệt tác tự nhiên.

Mình không chịu nổi nữa, lúc này vội vàng rút cặc ra khỏi người chị, cả thân mình vẫn nằm đè lên chị. Mình nhanh nhẹn trườn xuống rồi dụi miệng luôn vào nơi đó.

Chị giật mình nhưng không kịp phản kháng rồi, chỉ cố gắng kẹp hai đùi lại, bàn tay cố đẩy đầu mình ra, miệng kiêu tha liên tục.

Mình đã xà vào liếm được lồn chị rồi thì sao ra cho được, hai bàn tay cố với lên bóp vú, miệng lưỡi liên tục liếm láp bờ môi hồng hào kia. Lúc thì mút nghe kêu chùn chụt, lúc thì cái lưỡi quét dọc khe lồn, làm chị ưỡn ẹo ghê lắm.

Phản ứng của chị đã giảm đi trông thấy, mình nghĩ là do chị bắt đầu có cảm giác ham muốn, đã chịu cho mình giao phối rồi. Mình vén ít lông lên để lộ ra hạt đỗ nhỏ, ngón tay mình hơi miết vào đấy rồi đẩy vào lỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *