Truyện ngắn hay: Chiều mưa

Thấy mấy anh em hay tự thuật chuyện đời mình nhiều, nay mình cũng tỏ một chuyện đời mình khi xưa.

truyên dâm sexxx chiều mưaVốn khi ấy mình chỉ là nhân viên quèn, nhưng mình được cái bảnh trai dẻo miệng nên chơi khá thân với mấy chị em trong văn phòng công ty.

Số là mình có hay chuyện trò thân lắm với một chị, bả chủ hơn mình một tuổi nên nói chuyện hợp lắm. Mà mình hay giao du cũng bởi chị này xinh gái lắm, gần như nhất nhì chỗ này luôn.

Tiếc cái là chị ấy đã có chồng rồi, mặc dù thế mình cũng vẫn thích, gái một con trông mòn con mắt mà. Chị dáng cao, chuẩn mông cong, da lại kiểu trắng hồng ấy chứ không trắng bạch đâu.

Hai chị em tâm sự cũng nhiều, thành ra tính nết của chị mình khá hiểu. Chị là người sống nội tâm, ít va chạm và ngại tiếp xúc nhưng thỉnh thoảng cũng hay bày trò.

Mình biết kiểu người sống nề nếp này mới là đáng sợ nhất, luôn sống nhường nhịn. Chính hay đè nén cảm xúc như vậy lại thành ra như bom nổ chậm, một khi phát tiết thì khỏi nói.

Nhưng những việc đó cũng không phải gì quan trọng lắm, bởi lẽ mục đích của mình là muốn một lần được giao phối với chị.

Thi thoảng mình có cố ý đụng chạm lại không thấy chị phản ứng gì nhiều, đây có là tín hiệu tốt để mình tiến thêm.

Cũng phải nói thêm mình chỉ cố ý những lúc chỉ có hai chị em mà thôi, thành ra trong phòng cũng chẳng ai dị nghị gì nhiều. Các bác hẳn cũng biết, nơi công ty áp lực nhiều có đùa nhau một chút cũng là bình thường.

Thế rồi nhận thấy đủ thân để tiến thêm một bước, mình đã chủ động tìm cách rất nhiều mà không thành. Mấy bữa liên hoan thì toàn chồng chị đưa đi đón về, những lúc đó mình chỉ biết cười khổ.

Nhìn cặp đùi trắng phau với bờ môi đỏ hồng nhỏ nhắn quyến rũ, dáng người thanh mảnh nhưng điện nước đầy đủ lại càng làm mình thêm thèm khát.

Mãi cũng đến một ngày mình tìm được cơ hội, và có lẽ đây là duyên của mình và chị. Hôm đó trời mưa to lắm, mình đánh liều mò xuống tầng hầm tháo van hơi xe chị ra. Đến gần cuối giờ mình lại cố ý nhờ chị giúp vài việc lặt vặt, thành ra hai chị em là về muộn nhất.

Mình lấy xe xong rồi quay sang đầu bên kia thấy chị vẫn còn loay hoay thì mỉm cười đi tới, nhìn mặt chị méo xệch với cái lốp xe.

Mình nói mưa gió thế này phiền anh làm gì, thôi thì để mình đèo về. Ban đầu chị nghĩ ngợi mãi như kiểu sợ mọi người nhìn thấy ấy, mình phải lắt léo thêm vài câu nữa mới được.

Trời thì mưa to như trút nước, cách vài mét chỉ nhìn thấy màn sương, mình lại cố ý để thủng áo mưa. Thế là sau một màn lươn lẹo kể khổ, mình đưa chị tới một nhà nghỉ gần đó.

Ban đầu mình cũng hơi bất ngờ, cứ nghĩ chị nhất quyết không chịu, lúc đó mình chủ đành đánh liều tự làm. Có lẽ là do chị cảm thấy áy náy với mình, hoặc là mưa táp ướt làm chị lạnh tới không chịu nổi nữa rồi.

Sau khi đem đống quần áo của mình và chị cho nhân vân nhà nghỉ sấy nhờ, lúc này mình và chị ngồi bên mép giường nhìn nhau…

Mình thì quấn cái khăn tắm ngang hông, còn chị quấn từ nách xuống, da thịt ngấm nước nhìn mềm mại thích lắm.

Hai chị em hơi bối rối một chút, mình mở lời bông đùa vài câu cho không khí vui vẻ lên một chút. Nhận thấy thi thoảng chị mỉm cười, đã không còn ngại ngùng như nãy mình lúc này bấm bụng đánh liều sấn tới ôm lấy chị.

Chị hơi bất ngờ nhưng tưởng mình đùa nên chỉ kiểu đẩy ra mà miệng vẫn cười nói, tới khi mình hôn lên bờ môi thì chị mới ý thức được.

Chị cố gắng đẩy mình ra luôn miệng nói đừng em, mình cố bóp vú mấy cái thì cũng buông ra. Thật ra sức chị yếu lắm, chỉ cần bất chấp là làm được thôi nhưng mình cảm thấy không thích hợp.

Mình vốn biết tính chị, khéo quá lại hóa vụng. Chị không phải dạng đàn bà dâm đãng, ngoài mặt tỏ vẻ thùy mị nết na trong khi động tác thì gợi tình. Chị là kiểu phụ nữ thích tự nguyện, nhưng theo kiểu nhẹ nhàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *