Truyện ngắn hay: Lớp trưởng

Nhỏ lớp trưởng lớp tôi cũng khá xinh nhưng vì chảnh nên trong lớp chẳng ai cưa được và trong đó cũng có tôi. Lý do nhỏ từ chối tôi là vì tôi nghèo và xấu nên tôi luôn ôm cục tức trong lòng chờ ngày phục hận.

truyện sex lớp trưởngBình thường đi học tôi chẳng thèm mặc đồ đẹp hay xịt các loại khử mùi hay nước hoa mà chỉ đơn giản một cái quần tây cùng với một cái áo đá banh và con xe đạp không thể cũ hơn là có thể lên lớp.

Không phải tôi nghèo mà vì tôi không thích thể hiện trước mặt người khác chính vì vậy nhỏ tưởng tôi nghèo nên khinh tôi ra mặt trong khi tôi là một thằng công tử nhà hơi bị có điều kiện.

Sau khi nhỏ từ chối tôi không lâu thì quen được một thằng công tử khác, lúc này tôi cũng vẫn vậy. Vẫn cách ăn mặc đó, vẫn cách phối đồ đó nên vào lớp nhỏ chẳng thèm nói chuyện với tôi. Mãi đến hơn 3 năm sau, lớp tôi tách thành 2 lớp với 2 chuyên ngành khác nhau.

Tôi cùng với nhỏ và 4 đứa khác vào 1 lớp, lúc này nhỏ mới bắt đầu nói chuyện lại với tôi. Cũng thời điểm này nhỏ với thằng kia chia tay nhau, tôi nghĩ đã đến lúc tôi hành động. Một tuần sau, tôi đem số tiền mình đi làm thêm suốt 3 năm cùng với xin bố mẹ thêm một khoản tậu ngay một con Winner mới để đi học.

Khỏi phải nói tụi trong lớp nhìn tôi với một con mắt đầy ngưỡng mộ vì tụi nó đi học cũng chỉ cao lắm là Wave RSX 125CC. Lúc này nhỏ đi chơi hay đi học đều nhờ tôi chở đi và cũng là lúc tôi âm thầm lên kế hoạch trả thù mối hận 3 năm trước.

Nói về dụ gái để chơi thì tôi không thiếu trò, đơn giản nhất lả chuốc rượu. Nói về tửu lượng thì tôi cũng không phải dạng vừa nên mấy đứa trong lớp sợ rủ tôi nhậu lắm. Lần nào đi nhậu là tụi nó đều gục trước tôi, có lâng ngủ ở quán luôn.

Lần đó tôi rủ lớp tôi đi Karaoke vì mới qua xong đợt thực tập nhưng mục đích chính là chuốc nhỏ say rồi đưa về khách sạn chơi cho banh lồn cho bỏ tức. Hôm đó chỉ có 6 đứa mà không có ai khác và tất nhiên tôi vẫn làm tài xế cho nhỏ. Lâu rồi không uống nên ai cũng hăng lắm nhưng bị tôi dập bia liên tục thì làm sao tụi nó chịu nổi.

Thế là sau hơn 2 tiếng vào quán cùng với 5 két bia thì tụi nó đầu hàng. Lúc này nhỏ xỉn bí tỉ nên không biết trời trăng gì trong tụi kia cũng loạng choạng đi về. Tôi nói là chở nhỏ về nhưng thật ra là đưa vào khách sạn người quen để đụ cho đã.

Với lại nhà trọ nhỏ khóa cổng lúc 11h và không mở cửa cho bất kỳ ai ra vào đến 6h sáng nên chắc chắn phải đưa vào khách sạn để ngủ còn tôi nói dối là mình về phòng mình ngủ.

Đặt nhỏ nằm xuống xong, tôi khóa trái cửa lại rồi nằm xuống bên cạnh. Đưa tay bóp nhẹ lên ngực một cái, cảm giác rần rần bắt đầu lan từ bàn tay đi khắp người. Nhỏ mặc áo sơ mi cùng quần jean nên việc cởi áo và quầnba khá dễ dàng.

Từ từ cởi hết dàn cúc áo ra, sau đó luồn tay ra sau lưng cởi phăng chiếc áo lót màu trắng ra. Hai bầu ngực căng tròn điểm thêm hai viên bi sậm màu hiện ra trước mắt. Đưa tay sợ nhẹ một cái thì hai đầu ti lập tức cương cứng lên. Một bên se một bên bú, tôi làm một cách chậm rãi trong khi nhỏ ngủ say như chết.

Nghịch ở trên chán rồi thì tôi chuyển xuống phía dưới. Từ từ rút sợi dây nịt ra, tiếp theo là chiếc cúc quần rồi sợi dây kéo. Lúc này trên người nhỏ chỉ còn độc nhất một chiếc quần lót màu trắng sữa. Cúi xuống hít một hơi, cái mùi ngai ngái của nước đái và mùi lồn làm con cặc tôi cứng lên ngay lập tức.

Tôi nhanh chóng cởi hết đồ trên người mình ra, móc con cặc to tướng của mình ra rồi nhét vào miệng nhỏ rồi đẩy. Được một lúc thì chán, tôi liền xoay xuống dưới cởi phăng chiếc quần lót rồi đưa lưỡi vào liếm lồn nhỏ. Công nhận gái đã mất trinh rồi mà lồn vẫn còn hồng và đẹp lắm. Một nhúm lông đen được tỉa gọn gàng phía trên cùng với hột le cương cứng phía dưới nhìn kích thích vãi.

Vừa liếm tôi vừa đưa hai ngón tay vào móc một cách mạnh bạo vì trước đó trong lúc nhỏ uống bia, tôi đã âm thầm bỏ một ít thuốc ngủ vào ly bia của nhỏ nên không sợ nhỏ giật mình tỉnh giấc. Móc được một lúc thì lồn của nhỏ cũng ướt đẫm nước, lúc này tôi mới đút con cặc của mình vào. Một cảm giác ấm nóng chật hẹp bao trùm lên con cặc của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *