Truyện ngắn hay: Bà chị nuôi

Buổi chiều, khi hắn đang ngồi thừ trước cửa nhìn mông lung ra đường thì bỗng mây đen kéo đến như sắp sửa có cơn giông. Chợt phía bên kia đường hắn thấy một người đàn bà mang kiếng râm và đeo khẩu trang kín nửa mặt quẹo chiếc xe Dream màu cam sẫm vào thẳng nhà hắn. Với cử chỉ hết sức tự nhiên, ả đàn bà nhấc chiếc xe máy vào nhà hắn rồi mở giọng ỏn ẻn:

– Chị đi công chuyện rồi thấy trời muốn mưa nên tạt qua đây trú mưa chút xíu nghe Đậu cưng.

Nghe giọng ả lảnh lót, trái tim của thằng Đậu muốn nhảy ra khỏi lồng ngực, hắn lắp bắp:

– Chị… chị thỏa cứ tự nhiên… rồi ngây người mặt mày đờ đẫn khi toàn bộ thân thể ả đàn bà lồ lộ với hai bầu vú đồ sộ dưới lần vải sa teng làm hắn liếm môi thèm muốn. Như đoán được ý nghĩ của hắn, ả vỗ vỗ bàn tay múp míp vào vai hắn và thì thào vào tai hắn:

– Đậu kéo cửa lại đi cho mưa khỏi tạt rồi chị em mình tính chuyện nhen Đậu?

Giọng nói thì thào từ đôi môi dày đỏ chót son môi và mùi nước hoa nhè nhẹ toát ra từ đôi vai trần trụi của ả đàn bà lộ ra khi ả vắt chiếc áo đi mưa hoa hoè lên vách làm cho hắn ta líu quíu run run đôi tay làm theo như vô cảm.

Nhìn quanh quất, Đậu ta kéo cánh cửa sắt kêu kẽo kẹt rồi chốt lại, trong khung cảnh mờ tối hắn muốn chồm tới ôm chầm lấy thân thể đầy gợi cảm của ả đàn bà khi mưa gió bắt đầu gào thét và tiếng sấm sét nổ vang với những ánh chớp lóe sáng bên ngoài. Như không biết vô tình hay cố ý, khi ánh chớp lóe lên rồi tiếng nổ rầm rầm của sấm sét thì người đàn bà bỗng nhào vào hắn mà hét lên khe khẽ “sợ quá Đậu ui”.

Lấy hết can đảm, Đậu ta ôm siết người đàn bà trong vòng tay rồi mút môi ả đắm đuối. Ả đàn bà ngửa cổ cười khinh khích rồi lại ỏn ẻn “kỳ quá hà Đậu à…”. Như ngây dại, hắn ta hun hít túi bụi lên cổ ả đàn bà mặc cho ả ta chận hai tay lên ngực hắn cố đẩy ra.

Lần này hắn dạn dĩ hơn liền túm lấy nút áo ả đàn bà rồi trầy trật mở ra từng chiếc, khi chiếc xú chiêng màu tím dợt lộ ra thì hai tay hắn lật lên để lộ hai bầu vú đồ sộ bung ra với hai núm vú to và nâu sẫm vểnh lên vẻ khiêu khích, hắn liền úp mặt vào giữa hai bầu vú và vừa hít hà vừa rên rỉ:

– Vú chị to mà thơm quá chị nuôi ơi, cho em bú mút tí chị nuôi…

Chưa biết người đàn bà có ưng thuận hay không, hắn liền bú vào vú bên trái rồi mút chùn chụt đê mê… Chỉ nghe ả đàn bà rên rỉ như khóc rồi tóc gáy của hắn bị bàn tay ả vò tơi tả, càng bú vú ả hắn càng nổi nứng đến nỗi tụt hẳn quần tà lỏn liệng đại xuống đất.

Người đàn bà thò tay xuống háng của hắn sờ soạng đầu khấc nứng của hắn rồi bóp bóp hai trứng dái làm hắn ứa nhớt trên đầu rùa, cặc nứng hẩy hẩy như lên cơn động cỡn. Chịu hết nổi, hắn thều thào trong hơi thở hổn hển:

– Em nứng chịu hết nổi rồi chị nuôi ơi, chị em mình dìu nhau lên gác rồi chị cho em nắc đụ chị nuôi há?

Hắn và người đàn bà dìu nhau từng bước trên những bậc thang bằng gỗ tối om, và rồi trong ánh chớp của sấm sét từ ngoài dọi vào hắn chợt nhìn khuôn mặt ả đàn bà thu hút quyến rũ lạ thường với cằm tròn trịa cùng ánh mắt long lanh ánh lên vẻ ướt át dâm đãng.

Vừa lên trên căn gác có kê chiếc giường ngủ của hắn, cả hai ngã nhoài xuống giường rồi quấn chặt lấy nhau khi đã cởi quần áo quăng tứ tung trên giường lẫn xuống đất. Môi hắn nút chặt lấy đôi môi ả đàn bà rồi hắn cảm thấy mùi vị son môi của ả trên đầu lưỡi hắn. Chị ta cũng hôn hít khắp mặt hắn rồi lật hắn nằm đè lên cơ thể trần truồng ngồn ngộn với hai bầu vú và mu lồn múp míp đồ sộ đầy lông rậm rạp.

Hắn ngất ngư như chới với trong khoảnh khắc truy hoan khoái lạc. Hắn cố lết lên giữa cặp đùi phốp pháp trắng hếu của ả rồi khi nhìn xuống dưới bụng, đầu cặc nứng chui tọt vào lỗ lồn người đàn bà lúc nào không hay.

Chỉ cảm thấy lưng của hắn bị hai tay người đàn bà bấu chặt lấy bằng những móng tay sắc nhọn và cào cấu lưng hắn mỗi lần hắn hẩy cặc nứng đến lút cán, đã lâu không được giao hoan với người khác giới là đàn bà sồn sồn dâm đãng như ả này hắn rên xiết vì sướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *