Truyện ngắn hay: Bà chị nuôi

Vậy là đây là lần đầu tiên thằng Đậu ở nhà một mình, không phải là tạm thời nhưng là mãi mãi. Tình cảnh của hắn là như vầy, ông anh hai của hắn ở tiểu bang Cali bên nước Mỹ vừa bảo lãnh má của hắn sang Mỹ định cư.

truyen sec dam ba chi nuoi vu buTừ khi ba hắn mất cách đây đã gần ba năm nay, hai má con hắn vẫn nương tựa vào nhau. Hắn đã ngoài ba mươi lăm tuổi nhưng vẫn chưa muốn cưới vợ, mặc dù má nó vẫn khuyên nhủ hắn nhiều lần.

Hắn mượn cớ vì để chăm sóc cho má nên không muốn lập gia đình vội, tuy bản thân hắn không chơi bời lêu lổng gái gú bồ bịch lung tung. Nhưng má nó cứ e ngại nó là một đứa đồng tính, chỉ sợ nó thành thái giám thì mất mặt lắm nên cố nài ép hắn cưới vợ cho vui cửa vui nhà.

Tuy nhiên trong tư tưởng của hắn có một chút hơi biến thái, hắn chỉ thích những người đàn bà sồn sồn trên dưới dăm chục tuổi để đam mê cái tuổi đã chín muồi về tình dục của mấy ả. Tuy đam mê những ả đàn bà nạ dòng, nhưng hắn không dám công khai hoặc lén lút mối quan hệ nào đối với bất cứ ai vì sợ má hắn buồn chăng?

Cho đến khi đưa má của hắn ra phi trường để tiễn bà sang Mỹ để đoàn tụ với gia đình anh trai của hắn thì hắn liền nảy ra mưu kế để thỏa mãn dục vọng đối với bà chị hàng xóm sau hông nhà mà nó thường gọi thầm một cách âu yếm là chị nuôi.

Nhà của hắn nằm trên một con phố vắng vẻ thuộc huyện Cần Giờ, xung quanh chỉ có những công ty dệt may của người Hàn quốc và một doanh trại quân đội phía cuối con đường.

Tầng trệt của căn nhà hắn cho người ta thuê để chằm nón lá, hắn còn nhớ những buổi trưa khi những bà chị làm công từ dưới miệt Long An trải chiếu nằm ngủ ngổn ngang dưới chân cầu thang dưới nhà thì từ trên căn gác, hắn địa mắt qua khe hở nhòm xuống một cách thèm thuồng khi đờ mắt ngắm nghía những thân thể nồn nộn của các chị với những cặp mông đồ sộ và những bầu vú to bự phập phồng theo những nhịp thở.

Nhiều lần hắn muốn mò xuống vui vầy thỏa thích với mấy ả đàn bà đó nhưng lại không dám, lỡ người ta hê lên thì mất mặt lắm! Có lần nhìn thấy một chị bị bung nút áo ngực làm cái ngấn vú lòi ra, Đậu ta hoa mắt như lên cơn động cỡn vội lật đật tụt cái quần tà lỏn xuống quá đùi rồi nắm cặc nứng sục lia sụt lịa đến khi sắp bắn vãi tinh khí vào vách thì rên rỉ sướng khoái “chị chị nuôi… đụ chị sướng quá chị nuôi… ôi… a…”. Khi lau khí cặc dính nơi đầu khấc xong rồi kéo quần tà lỏn lên, hắn ta lại ngồi bó gối thờ thẫn nhìn mông lung xuống dưới nơi mấy người đàn bà vẫn ngủ ngáy vô tư lự…

Còn hiện bây giờ, nghề chằm nón bị ế nên nơi để cho các chị hành nghề cũng dẹp tiệm. Những người đàn bà trở về lại quê nhà làm hắn một phen tiếc nuối, cho dẫu những ả đó đối với hắn không phải gắn bó gì nhiều ngoài những ánh mắt có phần rụt rè có đôi chút ranh mãnh và xét nét khi nhìn hắn đi ngang qua.

Chợt hắn sực nhớ đến một ả đàn bà khác, phải rồi ả đàn bà mà má hắn từ chối cho ả thuê để mở tiệm cà phê tháng trước. Đó là có một lần khi đi công việc đâu về, Đậu ta thấy má của hắn đang đứng dưới lầu tiếp chuyện một người đàn bà cao to đẫy đà. Người đàn bà luôn miệng khen má của hắn tuy đã gần bảy chục tuổi mà vẫn còn trẻ khỏe rồi ả ta xưng chị chị em em với má hắn nghe ngọt xớt.

Thấy hắn từ trên gác xuống, người đàn bà liếc đôi mắt lồ lộ dưới hàng chân mày xăm đen nhìn hắn đam mê rồi cười nhả nhớt: “Đậu con chị đó hả, tướng phong trai như vầy mà sao có tên là Đậu? Vậy có cô nào dám lấy, lỡ mang tiếng là… tệ lậu như vợ thằng Đậu sao trời!”. Má con hắn nhìn nhau khi nghe câu nói chẳng có phần nào có duyên, hắn thấy mặt mày của má hắn hơi sượng lên một chút nhưng cố nén giận. Bà nói:

– Thôi vậy hả cô thỏa, chuyện thuê mướn nhà để chị bàn bạc với thằng anh nó ở Mỹ cái đã rồi chị báo cho em biết sau, còn bây giờ chị đang lu bu ba cái việc thu dọn đồ đạc đây. Người đàn bà biết má của hắn đuổi khéo nên chị ta chỉ quay lại liếc xéo thằng Đậu rồi xoay bờ mông to tướng đi ra cửa. Hắn nhìn theo cặp mông ấy bỗng dưng thấy ham muốn nhưng cố giấu đi nỗi đam mê nhục dục khi có má của hắn ở đây. Với vẻ mặt bình thản hắn hỏi má hắn cho chị ta thuê nhà không rồi nghe bà đáp lại với vẻ dấm dẳng:

– Cái con này cho nó thuê thì cũng được, nhưng cái thói trăng hoa của nó làm ai cũng đồn đãi xa gần thì chẳng hay ho gì. Như thấy vẻ mặt khó hiểu của hắn bà cắt nghĩa rõ hơn cho hắn hiểu – Là chị ta léng phéng với chú gác cổng công ty nơi chị ta có quán cà phê và bánh mì gần cổng, rồi không hiểu sao bà vợ ông gác cổng biết chuyện đánh ghen ì xèo.

Rồi ông chủ công ty không muốn dây dưa, yêu cầu chị này đi nơi khác bán vì nơi chị này bán là lề đường do công ty này quản lý, hơn nữa mấy ông Hàn quốc chẳng dại gì dây dưa với chính quyền địa phương này làm gì.

Đối với suy nghĩ của thằng Đậu, hắn chỉ nghĩ giản đơn là hơi đâu mà để ý đến chuyện riêng tư của người ta, hơn nữa là đàn bà thường chịu thiệt thòi khi có một mối quan hệ bất chính đối với một gã đàn ông cho dẫu gã ta có vợ hoặc không. Còn như hắn, quan hệ giữa hắn và người đàn bà nếu có thì đơn giản là “trai tơ gái goá thì chơi” thì nhào vô chơi đại còn chờ gì nữa.

Không biết trời xui đất khiến, người đàn bà hôm trước quay lại đúng lúc má hắn vừa rời khỏi nhà đi định cư ở Mỹ. Hình như bà ta dò hỏi má hắn khi nào ra đi thì sẽ quay trở lại, đúng lúc Đậu ta đang vã độ và chán chường không biết sao phải liên lạc được với thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *