Truyện xec tình đầu: Người con gái đó (Full)

Đọc câu truyện dâm người con gái đó về anh chàng tuổi học trò và mối tình với cô bạn gái cùng trường, sự ngây thơ buổi ban đầu yêu và tình dục trên gường.

truyện sex nguoi con gai doMở đầu truyện xex người con gái đó:

Người con gái đó là mối tình đầu và cũng là người đàn bà đầu tiên của đời tôi. Lúc ấy đang học cấp ba năm cuối, ban đầu tôi học ở trường tư nhân khá lớn, nhưng sau này vì 1 vài lý do nên chuyển sang 1 trường nhỏ ở gần nhà và toàn thành phần cá biệt, chiếm đến 80% dân số học sinh của trường.

Còn nhớ như in ngày đầu tiên vào lớp, bọn con gái nhìn tôi như muốn ăn tươi nuốt sống, tôi thì như con trym non e ngại, ngượng chín mặt, đứng sượng ngắc, kế bên bà thư ký của trường đang thao thao bất tuyệt về cậu học sinh mới toe đang đứng trân trân trước lớp.

Sau 1 hồi buôn dưa thì bả cũng cắp đít ra khỏi lớp, có lẽ là đi uống nước vì tôi thấy bả đánh nước miếng cái ực rõ to.

Lúc này còn đang loay hoay tìm chỗ ngồi thì có 1 bạn nữ ngồi bàn thứ ba ở gần bảng lớp đứng lên kéo tôi lại nói.

– M qua đây ngồi với T nè, chỗ T còn trống mà gần bảng dễ nhìn.

– Ah, cảm ơn T.

Mình đáp gọn lỏn, không quên cười tỏa nắng phát rồi ngồi xuống kế bên T, tất nhiên là ngồi xa tí cho ra vẻ ngoan hiền nai tơ, để giấu đi con sói già ẩn đâu đó trong người. Nam nữ thụ thụ bất tương thân mà lị.

Lúc này mới định thần lại được chút, đưa mắt quan sát cái lớp học, nơi mà mình sẽ dính với nó trong 1 năm gian khổ tới đây.

Lớp chỉ khoảng 25 người nhưng lâm vào tình trạng âm thịnh dương suy, cái phòng nhỏ xíu nhưng tiện nghi đầy đủ không phải bàn (hơn 2 triệu 1 tháng mà, vào thời điểm cách đây 9 năm thì đây là số học phí không nhỏ, trường chính quy chỉ khoảng 300 đến 400 nghìn mỗi tháng), phòng 40m vuông mà quất hẳn máy ngựa rưỡi, lạnh thì cứ phải gọi là săn bìu cóng bi.

– M chuẩn bị tinh thần đi nha, sắp tới là gái dí lắm đó, hihi. – T cười tinh quái trêu tôi.

– Ách! T hù thế M lại phải chuyển trường nữa mất.

Tôi cũng trêu lại T. Lúc này mới ngắm T kỹ 1 chút, em nó thuộc dạng múp, vóc người khá cao, chắc khoảng 1m65 là ít, gương mặt cũng khá dễ nhìn, trắng trẻo lại có có duyên. Nên tôi cũng có hứng thú ngồi tám chuyện với em nó cho đến tận khi giáo viên vào tiết.

Đến giờ ra chơi sau 2 tiết học, vừa đứng lên định đi xả nước cứu thân thì có người vỗ vai làm tôi giật mình quay lại.

– Ê! M… nhớ tao không?

Tôi hơi bất ngờ vì trái đất tròn, được gặp lại thằng bạn từng học chung cấp 2 trong ngày đầu tới trường mới thế này. Thằng này tên T, người hơi béo nhưng được cái lùn, nhìn mặt nó lúc nào cũng cười cười trông thân thiện lắm. Mừng quýnh vì gặp cố nhân, thế là hai thằng bá vai rủ nhau đi… tiểu cùng, vì tôi mót éo chịu nổi nữa!

Vào giải quyết nỗi buồn, làm hết nửa điếu Jet được thằng T đưa cho thì đứng đực mặt ra phê hết 30s. Nói thật với các bác là cái thú vui hút thuốc trộm trong WC nó phê lắm các bác ah, ai học trường tư nhân chắc sẽ biết vụ này.

Hết giờ ra chơi tôi chuyển sang ngồi chung với thằng T mập mà chia tay với em T, vì thằng mập nó rủ rê quá đành phải theo, không lại mang tiếng mê gái.

Nhờ ngồi với thằng mập mà tôi hiểu rõ hơn về mọi người trong lớp qua lời kể của nó, lúc này đây tôi chú ý đến em K, 1 hot girl của lớp.

K có thân hình như quả bom sex ngọc trinh, chân dài, ngực căng, eo thon, da trắng lại còn mịn. Gương mặt em không thuộc hàng xinh lung linh, tuy chỉ dừng lại ở mức vừa phải, nhưng lại có nét gì đó rất riêng, rất thu hút, rất hấp dẫn… hay theo cách nghĩ của tôi lúc ấy là rất dâm.

Mà cái tính thẩm mỹ của tôi hơi lạ, tôi lại đặc biệt thích những em có nét gì đó dâm dâm, dù đẹp hay hơi xấu tí cũng được, miễn là dáng ngon mặt dâm như trong mấy bộ phim JAV là được. Nói chung là từ lúc ấy tôi bắt đầu nhen nhóm ý định với em K.

Sau đó 1 thời gian, tôi bắt đầu quen trường quen lớp hơn. Được cái vui tính, lại chơi đẹp nên được bạn bè trong lớp quý và coi trọng. Sẵn hôm nay đẹp trời, phong thủy tốt nên liều mình chuyển chỗ, nhảy xuống bàn sau lưng em K ngồi. Kỷ luật trong lớp thì cực dễ, giáo viên chủ nhiệm siêu hiền nên chuyện đổi chỗ lung tung trong lớp không là gì cả.

– Hôm nay K có gì đó lạ lắm nha! – Tôi buông lời trêu K từ phía sau.

– Hả! Lạ hả! Nhưng lạ chỗ nào. – K cười cười, giả bộ ngạc nhiên xoay người đáp.

– Ừ lạ lắm, hôm nay thấy xinh hơn hôm qua, nhưng chắc xấu hơn ngay mai, hehe.

– Ui cha, cái mỏ này dẻo quá, chắc tán gái giỏi phải biết.

Biết tôi tính hay cà giỡn, trêu đùa với bọn con gái trong lớp nên K cũng không lạ gì, ăn miếng trả miếng trêu lại tôi.

Tính trêu lại ngay 1 câu vào mồm K thì tôi chết điếng với cảnh tượng mình vừa vô tình thấy được.

Do K xoay người lại nói chuyện nên chiếc áo sơ mi bị đùn lại ngay khoảng giữa 2 chiếc cúc áo, hở ra 1 đoạn vừa đủ để 2 con mắt gian tà của tôi nghía được 1 phần da thịt trắng nõn nà, lại căng mọng sức sống của con gái tuổi 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *