Truyện ngắn hay: Vợ bán sữa chua

Tôi là viên chức nhà nước. Vợ tôi làm nội trợ ở nhà, buôn bán tạp hóa lặt vặt, gần đây có bán thêm sữa chua. Vợ nhập ở Ba Vì về bán có vẻ đắt hàng lắm. Tôi thấy mình cực kỳ may mắn khi cưới được Châu – vợ yêu của tôi.

truyen sex vo ban sua chuaCô ấy cực kỳ tháo vát, khuôn mặt xinh xắn dễ nhìn, tuy không như hotgirl trên mạng nhưng mũi cao, da trắng, dáng người cũng cao ráo, ngực bự mông to múp rụp. Tuy không có nghề nghiệp nhưng được cái nhà vợ rất giàu. Tôi cũng không phải là chui chạn, công việc lương lậu tôi cũng rất tốt. Vợ chồng thuận hòa. Tôi cực kỳ hạnh phúc. Tôi yêu vợ vô cùng.

Trong chuyện giường chiếu cũng khá hòa hợp nhau. Thực chất cũng chỉ là làm kiểu truyền thống. Tôi xem phim sex, đọc truyện dâm TipforPC.com nhiều cũng biết các kiểu quan hệ lạ khác, nhất là quan hệ bằng miệng. Tôi dụ vợ hoài, nhưng vợ tôi một mực không chịu hợp tác. Vợ nói là nhớp, bẩn thỉu, khai hôi.

Tôi cũng khá buồn, tôi ngỏ ý bú bướm Châu nhưng không cho là không cho. May mắn tôi có bài báo là tinh trùng uống vào bôi mặt đẹp da các kiểu, rồi mưa dầm thấm lâu và Châu cũng chiều ý tôi.

Tuyệt vời lắm, Châu ái ngại liếm chim tôi rồi mạnh dạn hơn rồi từ lần đó Châu thích và thường xuyên bú chim tôi, cốt là lấy tinh trùng để uống, thoa mặt cho đẹp da. Lúc nàng ngập tinh tôi, liếm như đang ăn sữa chua, tôi thấy nàng đẹp đẽ lắm.

Tôi thì hưởng sướng, càng lúc vợ càng bú chim chuyên nghiệp. Bú mọi lúc, sáng bú, chiều bú. Dạo này nàng hay cho tôi ăn sữa chua, tuy có vị lạ lạ, nó lạ vì mùi hơi ngái ngái khác với mùi sữa chua hồi xưa, nhưng khá ngon. Tôi cực kỳ hạnh phúc. Tôi yêu vợ vô cùng.

Tôi nhận công văn đi công tác gấp hai ngày. Cơ quan cho tôi về sớm để chuẩn bị mai đi ngay. Tôi khá vui vì đi đợt đột xuất này mà làm tốt, cuối năm tôi có thể có thưởng và được cơ quan tín nhiệm cao hơn.

Tôi ghé mua ít thức ăn, về cho vợ bất ngờ. Lúc về nhà, tôi thấy cửa mở, có đôi dép lạ ngoài cửa, tôi chắc là có khách nhưng phòng khách không có ai.

Tôi thấy lạ lạ và bất giác sinh nghi nghi, nên đẩy xe ra góc xa khóa cổ, khu tôi camera đường đầy ra nên khá an toàn khi để xe ở ngoài. Tôi lén đi vào nhà nghe tiếng sột soạt ở trong bếp, tôi nép nhẹ lên cầu thang chỗ này có thể nhìn vào trong.

Tôi điếng người, toát mồ hôi, tim đập dồn dập. Trước mắt tôi là vợ tôi đang quỳ trong bếp bú chim một cách say sưa cho lão Tùng hàng xóm cạnh nhà tôi. Tôi chết lặng.

– Châu ơi sướng quá! Em giỏi thế – Lão Tùng rên rên thở hổn hển.

– Chụt chụt! Đã hơn vợ anh không – Vợ tôi mút chim nhiệt tình.

– Hơn chứ, con Hoa nó nó… ư… liếm rồi chê hôi… – Lão Tùng thở mạnh.

– Hồi đầu hôi mà, anh cạo lông chim giờ đỡ rồi – Vợ tôi lè lưỡi liếm thân chim của Tùng.

– Hồi hôm em chê hôi lông anh về cạo luôn – Tùng há miệng thở, nước dãi của lão nhẽo vào chim, vợ tôi không thấy ghê mà lè lưỡi liếm liếm hết.

– Lông chim anh hôi òm hồi nớ em tý ọe đó – Vợ vừa bú vừa nói giọng nhõng nhẽo…

– Châu, mút dái đi – Lão Tùng vì sướng nên nhẽo nhiều nước bọt vào cả mặt Châu.

– Dạ! – Châu hớn hở tay xoa chim lấy miệng ngậm hai hòn bì cũng lão Tùng mà mút.

Tôi muốn khóc, tôi tê tái sao lại như vậy chứ vợ tôi, sao lại làm chuyện này sau lưng tôi. Không chỉ một mà nhiều lần, cạo lông chim nữa chứ. Tôi phải làm gì bây giờ? Tôi có lao ra đánh không? Vợ tôi… Không tôi sẽ ly dị hòa bình. Tôi thật khó nghĩ quá? Phải làm sao đây?

– Châu! Xin em đấy cho anh đụ em 1 lần thôi cũng được! – Lão Tùng năn nỉ.

– Không lồn em chỉ để cho chồng thôi – Châu lắc đầu, lè lưỡi liếm đầu khấc lão Tùng.

– Híc! Em ác quá, cho anh xem vú, lồn em tý nhé – Lão Tùng cố nài.

– Không! Cái đó chỉ chồng em được xem thôi – Châu động tác bú nhanh hơn.

Tôi lại giật mình, thì ra là Châu chỉ bú chim lão Tùng chứ không cho Tùng đụ, tôi chưa mọc sừng, có mọc chắc chỉ là sừng bé, sừng non. Âu cũng là sự an ủi nhỏ nhỏ. Tôi đau lòng quá.

– Anh ra đây ư ư – Lão Tùng căng cứng người.

– Xịt vào miệng em – Châu động tác mút nhanh hơn, nàng ngoạm chặt con chim Tùng như không muốn tý tinh nào xịt ra.

– Ứ! Sướng quá! – Chim lão Tùng căng cứng xịt thẳng vào miệng Châu, Châu nuốt hết.

Tôi chui lên phòng ngủ núp. Nghe tiếng cửa chắc là lão Tùng đã về. Tôi đi xuống. Vợ đang cầm sữa chua ăn, nàng nhìn tôi giật bắn mình. Tôi lao tới tát nàng 1 cái thật mạnh. Nàng ngã sõng xoài khóc. Tôi bắt nàng phải kể kể hết mọi chuyện. Lúc sau bình tâm hơn nàng kể. Số là hôm liên hoan xóm. Tôi say mèm về trước do tửu lượng quá yếu. Xóm nhậu quẩy nhiệt đến tối muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *