Truyện ngắn hay: Người tình của tôi

Miền đất mới, nơi mà tôi vừa đến, sinh sống và làm việc. Sau một thời gian đi lại, tôi nhìn thấy một người con gái xinh đẹp thỉnh thoảng vẫn hay xuất hiện trong trong vườn cà phê trên đường tôi hay đi qua. Tại sao ở đây lại có Mỹ nhân xinh đẹp như vậy.

truyện ngan nguoi tinh cua toiĐúng là khuôn trăng đầy đặn nét ngài nở nang. Phải chăng đây là nàng Kiều giáng thế. Tôi ấp ủ trong đầu rằng mình phải làm gì để được nói chuyện với cô ấy đây. Thời gian cứ thế trôi qua. Một năm sau đó tôi quen thân với 2 vợ chồng chị. Cả hai anh chị rất quý tôi. Cafe bắt đầu vào vụ thu hoạch. Anh bảo tôi giúp anh hái cà phê. Tôi đồng ý, để không phải đi lại anh bảo tôi ăn ngủ ở nhà anh.

Nhà hai ngăn vợ chồng anh một ngăn tôi ngủ ở ngăn ngoài. Mỗi lần chị nhìn tôi đều bị tôi nháy mắt gợi tình. Tôi với chị hái Cafe cùng nhau gần tháng. Nên chị cũng bắt đầu có tình cảm với tôi. Tối hôm đó anh liên hoan, cho mấy người hái cafe cho anh, để mai họ nghỉ. Trong vườn còn mấy cây, để tôi và chị thu nốt. Anh uống say tôi dìu anh vào giường ngủ.

Tôi cũng thấy mình hơi chuếnh choáng. Nửa đêm, dậy uống nước. Phải vào đầu giường chị uống nước. Lúc ngủ chị đã xách theo vào. Tôi đứng ở đầu giường, uống nước. Trong ánh sáng mờ mờ của đèn ngủ, ngực chị phập phồng theo từng hơi thở.

Chồng chị nằm quay mặt vào tường. Tôi bắt đầu thèm chiếm hữu cơ thể chị. Thèm mút đôi vú căng tròn, thèm liếm lên 2 mép lồn hồng hồng.

Đưa tay vào trong áo lần mò xoa đều lên đôi vú, sau một hồi xoa bóp. Tôi muốn tiến xa hơn một chút. Bắt đầu thọc tay vào quần chị, vừa đưa tay vào trong quần. Bàn tay tôi đã úp lên mu lồn ấm áp của chị. Tôi luồn ngón tay vào trong lồn chị. Tôi nhận ra đâm thủy chị đã, trào ra ướt nhẹp tự bao giờ. Chị vẫn nằm im, trong khi tôi tụt quần ra khỏi cơ thể chị.

Cúi xuống liếm quanh lỗ âm đạo. Nước lồn lại chảy ra làm tôi kích thích. Tôi nhanh chóng cầm buồi chĩa vào lồn chị, rồi đút vào. Nước lồn giúp buồi tôi nhanh chóng lút cán nằm trong lồn chị. Buồi đi lại trong lồn chị gần 10’p. Tử cung chị bắt đầu co bóp.

Sự sung sướng trong tôi đã đạt đến đỉnh điểm. Tinh trùng bắn ào ạt, đầy trong lồn chị. Tôi quay trở lại giường mình chìm vào giấc ngủ. Hôm sau chị vẫn đối xử với tôi bình thường như bao ngày khác.

Lúc ở ngoài vườn chỉ có 2 người chị hỏi.

– Tối hôm qua liều thế, có sướng không?

Sau câu nói dâm đãng này của chị, tôi liền nói.

– Chưa sướng hết. Em muốn nữa.

Hôm đó tôi được quan hệ tình dục với chị 3 lần tại vườn.

Việc hái Cafe vườn nhà chị bây giờ cũng đã xong. Bây giờ chỉ còn 10 ngày nữa là tết nguyên đán. Từ 30 – >mùng 1 tôi bận đi uống rượu cùng bạn bè nên cũng chưa có thời gian nhắn tin chúc tết chị. Phải đến tối mùng 2 tôi mới nhắn tin chúc tết chị. Hỏi han vài chuyện ngày tết xong. Tôi hỏi tiếp.

– Hôm nay anh chị có đi đâu chúc tết không?

– Hôm nay ở nhà thôi.

– Anh đi đâu rồi?

– Cùng thằng cu sáng nay đi chúc tết rồi.

– Đi tối không về à.

– Đi Sài Gòn hai ngày mới về.

– Tối nay ngủ một mình à. Có buồn không? Em qua ngủ với chị nhé?

– Có được không? Thật hả. Qua đi.

– Ok em qua bú lồn chị.

– Thật không, mới nghe đã thấy sướng rồi. Thích địt không?

30 phút sau tôi đến nhà chị, chị đang đứng trước cửa bấm điện thoại. Chờ tôi. Chị lên tiếng.

– Đi đâu đây?

– Lên giường chị.

Chị nhìn tôi. Hai mắt trợn tròn, mồm chữ o. Bước vào nhà, chị khép cửa lại chốt chặt. Đến bên giường, một bé gái 3 tuổi nằm sát mép quay mặt vào tường. Chị nằm lên giường. Tôi đứng cởi quần áo luôn.

Tôi cởi quần áo chị. Chị cũng làm động tác để tôi dễ dàng cởi bỏ. Chị hỏi.

– Làm gì bây giờ.

– Để em liếm lồn chị nhé.

– Làm thật hả.

Tôi bắt đầu hôn chị, vì tôi biết chị rất thích hôn. Chị nút lưỡi rất nhiệt tình, tôi cũng đáp trả không kém. Đang hôn, nhưng chị vẫn đưa tay xuống xoa nhẹ lên buồi dái tôi. Tay tôi xoa đều đôi vú chị. Vừa hôn vừa xoa bóp. Một lát sau tôi chuyển đến vùng tam giác vàng. Đưa mũi hít mùi lồn trên đám lông nơi còn lưu giữ được những mùi đặc trưng.

Hít thở những hơi ấm nóng lan tỏa vào đám lông. Hôn xung quanh lồn chị, nơi vùng háng. Dùng lưỡi nhẹ nhàng hôn và liếm lên hai bên môi nhỏ lồn chị. Lật môi nhỏ ra, đưa lưỡi vào mép lỗ âm đạo. Chị bắt đầu luồn ngón tay vào đầu tóc tôi. Tôi cũng cảm nhận được rằng, chị cũng bắt đầu sướng. Tôi đưa lưỡi liếm lên phần thịt giữa hai môi nhỏ.

Dâm thủy lại một lần nữa trào ra. Tôi húp những dòng dâm thủy vào miệng và nuốt. Chị ưỡn người lên vì kích thích. Mình đưa miệng theo từng nhịp điệu của chị. Hột le (mồng đốc) chị ấy đã cương lên từ lâu. Tiết nước bọt, tôi ngậm mút mồng đốc chị trong miệng. Tôi liếm mút mạnh hơn. Chị ấy bắt đầu rên la oằn người, hơi thở đứt quãng, cứng người, run rẩy. Chị nói trong đứt quãng.

– Đút… vào đi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *