Truyện ngắn hay: Hai chị em Linh

Tôi là người bình thường như bao người khác. Nhưng được cái là có ông bố bà mẹ giàu có. Trước bố mẹ tôi có đi cò đất nên vốn liếng cũng khá. Sau tôi tuy học không tốt nhưng tiền đẻ ra tiền tôi nghiễm nhiên có công việc tốt cộng với khả năng giao tiếp. Tôi có thể nói tôi là người thành đạt. Tôi có quen bạn gái là Trúc Linh cực kỳ xinh đẹp và giỏi giang.

truyện sex hai chị em linhCô gái đó da trắng, xinh đẹp, mũi cao, nụ cười dễ thương, cực kỳ hoạt bát. Có thể nói ở bên cô ấy tràn đầy năng lượng. Thật khó khăn để tán được Trúc Linh khi mà vệ tinh quanh cô ấy đếm hơn mười ngón tay. Nhưng có lẽ là duyên số mà cô ấy chấp nhận tôi. Tôi thấy thật hạnh phúc bạn gái xinh đẹp lại cực kỳ khéo léo. Tôi vô cùng hạnh phúc.

Đợt về nhà ra mắt bố mẹ Trúc Linh tôi toát hết cả mồ hôi. Chuẩn bị đủ thứ quà, lời nói, tâm lý. Tuy là doanh nhân gặp gỡ không biết bao nhiêu tai to mặt lớn nhưng không biết sao khá run. Theo như được biết nhà Linh ngoài bố mẹ còn có thêm em gái thua cô ấy hai tuổi. Tôi cũng chuẩn bị hết mọi thứ. Đúng ngày hẹn tôi phóng xe đến nhà. Nhà Trúc Linh cũng khá giả.

Đón vào nhà tôi được tiếp đón niềm nở của hai bác. Hai bác thấy tôi ăn nói cũng quý tôi, làm tôi thấy thật gần gũi. Trúc Linh bận bộ áo xanh để lộ làn da trắng bóc, trang điểm nhẹ nhàng. Làm tôi không sao rời mắt nổi.

Đang vui cười, bỗng trên lầu có người đi xuống. Tôi ngước nhìn ra cầu thang và thoáng giật mình người đang đi xuống là cô gái mặc trang phục đen, da thịt nõn nà như ngọc, da trắng như tuyết, tóc rũ xuống đến vai tướng mạo xinh đẹp vô cùng.

Khuôn mặt rõ ràng là tiên nữ giáng trần nhìn vào có thể choáng ngợp trong khoảnh khắc. Đẹp nhất là đôi mắt băng lãnh cao sang, nhìn vào đủ biết cô gái ấy như ta tiên nữ còn nam nhân đối diện chỉ là phàm nhân dù có cố cũng không thể với lên được. Dù Trúc Linh là cô gái xinh đẹp cực kỳ nhưng em gái cô vẫn là phần hơn. Cô gái đó là em của Trúc Linh tên là Mai Linh.

Mai Linh đi xuống bố em vội giới thiệu. Tôi không biết lúc nào ánh mắt lâu lâu lại để lại trên khuôn mặt của Mai Linh. Tim tôi đập mạnh khi cô bé liếc qua.

Sau hồi chuyện trò biết Mai Linh khả năng đi du học. Cô ấy học trường chỉ dành cho nữ nội trú. Chuyên tâm du học. Mai Linh cũng ít nói. Trong đầu tôi bỗng muốn Mai Linh. Ôi đàn ông là những kẻ muốn xâm chiếm.

Có người này lại muốn người khác. Sau khi tàn tiệc tôi chở Trúc Linh đi chơi. Không biết sao máu nóng tôi nổi lên tôi dẫn vào khách sạn và cuồng nhiệt yêu đương. Tôi đè Trúc Linh ra làm khá mạnh bạo làm nàng tỏ vẻ đau đớn. Tôi bất chấp chơi cực kỳ mạnh bạo. Trong lúc quan hệ bỗng trong đầu tôi hiện lên khuôn mặt Mai Linh.

Sau ngày đó tôi đặt yêu cầu với nhà Linh là có thằng cháu học yếu Anh văn muốn nhờ Mai Linh kèm, tiền không thành vấn đề. Khá bất ngờ Mai Linh đồng ý một phần là nể tôi hai là cô ấy cũng muốn thử làm gia sư trước khi du học.

Tôi gọi cho thằng cháu họ sau khi bàn bạc nó cũng đồng ý. Thắng cháu tôi học cũng bình thường nhưng cực kỳ nghe lời tôi vì tôi hay cho tiền nó tiêu.

Từ ngày Mai Linh dạy bỗng cu cậu chăm học hẳn. Hỏi ra mới biết nó nói cô như tiên nữ ấy, nói dễ nghe. Tóm là do cô quá đẹp. Tôi thầm tiếc, nó được nhìn Mai Linh mỗi ngày còn tôi thì sao chứ. Nhưng kế hoạch của tôi sắp bắt đầu.

Ngày ni cu cậu về tôi gọi nó vào, nó cười và kể lại. Đang học Mai Linh hướng dẫn cu cậu về thì hiện tại hoàn thành “Một hành động xảy ra trong khoảng thời gian chưa kết thúc ở thời điểm hiện tại…”

– Cô ơi thủ dâm là gì ạ? – Cu cậu bẽn lẽn hỏi…

– Sao em! Cái này cô cũng không biết! Sao em lại hỏi vậy – Mai Linh hỏi lại…

– Dạ! Bạn em nó hỏi? Em khá tò mò thôi – Cu cậu cúi đầu…

– Để chị tìm hiểu sau? – Giờ học đi đã – Mai Linh cười nhẹ.

Tôi nghe nó kể đủ biết Mai Linh do được ba mẹ bao bọc nên không biết gì quan hệ trai gái. Khá tuyệt. Chả bù cho Trúc Linh cũng biết khá là nhiều. Được biết Mai Linh chi chăm chú học hành từ bé ít tiếp xúc với người khác giới. Sau khi trao đổi tiếp với thằng cháu và cho nó tiền. Tôi nóng lòng đến buổi học thứ hai. Về nó kể…

– Cô ơi cô biết thủ dâm là gì chưa ạ? – Cu cậu lại hỏi trong buổi học tiếp.

– Cái này cô cũng không rõ là dùng tay vào bộ phận sinh dục ấy – Mai Linh ngập ngừng…

– Sao cô biết?

– Hôm rồi cô lên mạng có tìm hiểu chút – Mai linh ngập ngừng…

– Cô ơi cô giúp em một chút không cô – Cu câu nhìn Mai Linh cầu khẩn…

– Sao em? – Mai Linh hỏi dồn.

– Chim em bị sao ấy nó đau lắm – Cu cậu thút thít…

– Là sao – Mai Lin bỗng giật mình…

– Dạ đây ạ! Nó cứng từ nãy đau lắm – Nói rồi cu cậu đứng lên kéo quần xuống một con chim ngỏng lên cứng ngắc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *