Truyện ngắn hay: Cháu ơi! Anh yêu em

Tôi gặp em khi cả hai vừa đặt chân vào ngưỡng cửa đại học. Tôi học bên ngành kỹ thuật còn em lại học bên ngành hành hành chính. Lần đầu gặp em tôi đã bị thu hút bởi vẻ ngoài tự tin, dễ gần, khuôn mặt dễ thương và tính tình hoạt bát. Tuy học cùng khóa nhưng vì tôi lớn hơn em 2 tuổi nên em hay gọi tôi là “chú” và tôi cũng chấp nhận cách gọi này từ đó.

truyen sex anh yeu emBản thân tôi là một thằng không giỏi ăn nói, không đẹp trai và hơi đâm bang tý nhưng được cái là chân thật và dễ gần nên cô nàng cúng khá mến tôi và thường xuyên hẹn tôi đi cafe, ăn uống. Những lần một trong hai đứa bệnh thì đứa còn lại sẽ chăm sóc. Rồi những lần em tới tháng đau bụng đi không nổi cũng là tôi mua thuốc, mua túi giữ nhiệt, mua đồ đem đến tận phòng trọ cho em.

Thấm thoát cái tôi và em đã qua năm 2. Lúc này do lượng bài học và báo cáo nhiều cộng thêm tôi phải đi làm thêm nên thời gian hai đứa dành cho nhau khá ít nhưng vẫn tranh thủ video call nói chuyện.

Có khi hai đứa call nhau xong để điện thoại ở đó rồi cắm đầu vào laptop làm bài xong quay qua nhìn nhau rồi cười. Thời gian cứ thế lặng lẽ trôi, tình cảm tôi dành cho em lớn theo từng ngày nhưng lại ngại không dám nói.

Có một lần tôi bị tai nạn trượt chân lúc xuống cầu thang và kết quả là chân tôi phải bó bột 2 tháng. Trong thời gian này em luôn bên cạnh tôi, chăm sóc và đưa đón tôi đi học mỗi ngày. Lúc này tôi mới biết là em cũng có tình cảm với tôi.

Hôm đó là ngày sinh nhật của em, tôi đã âm thầm chuẩn bị một bữa tiệc hoành tráng để tỏ tình với em và tôi đã nhận được cái gật đầu từ em. Thế là cả hai chính thức bên nhau sau hơn 1 năm vun đắp nhưng tôi vẫn chưa dám quan hệ vì thấy thời điểm chưa thích hợp. Xoay qua cái tôi và em đã bên nhau được hơn nữa năm. Có một hôm em mới hỏi tôi…

– Anh! Sao mình quen nhau lâu vậy rồi mà anh không đề nghị chuyện đó với em?

– Chuyện đó là chuyện gì?

– Thì là chuyện nam nữ đó! Hay là anh không thương em hay là… anh bị yếu?

– Không phải, tại anh thấy chưa tới lúc!

– Lúc nào?

– Thì mình còn mới quá, anh không muốn!

– Thôi, bị yếu thì nói đại đi!

– Em thử chưa mà dám nói anh yếu?

– Thì bây giờ thử luôn đi!

– Được, tối nay tui cho biết cảnh!

Nói xong tôi choàng tay qua rồi đè lên người em, nhẹ nhàng hôn và liếm láp cổ rồi xuống đến cặp ngực. Vì bình thường ở nhà em không bao giờ mặc áo lót nên tôi đã thấy từ trước nhưng chưa bao giờ được tận tay sờ. Không to nhưng được cái rất săn chắc cùng với đầu ti cương cứng làm tôi nứng cực. Ngoạm lấy đầu ti em mà mút, tôi làm em phải giật người lên vì sướng.

Một tay se đầu ti còn lại, một tay sờ vào vùng tam giác. Chơi chán chê phần trên, tôi trườn người xuống dưới, từ từ cởi hai cái quần của em ra. Ôi trời ơi! Một tuyệt tác của tạo hóa, thứ làm bao nhiêu thằng đàn ông mê mẩn là đây. Một cái lồn trắng hồng cùng với một nhúm lông đen rậm phía trên. Lúc này cậu em của tôi như muốn nổ tung ra vì nứng.

Vạch hai mép lồn ướt đẫm của em ra, tôi đè vào hột le mà liếm làm em giật người liên tục. Nước lồn em tuôn ra càng ngày càng nhiều làm ướt cả một mảng nệm. Lấy ngón tay đút vào thì tôi mới biết là em đã mất trinh. Em thú thật với tôi là đã mất trinh từ năm lớp 12. Thú thật tôi không quan tâm đến chuyện trước đây của em mà chỉ quan tâm đến em của hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *