Truyện xec hồi tưởng: Dân công trình 18+

Đọc truyện sec dân công trình về những cuộc tình mây mưa với những người phụ nữ lớn tuổi hơn là giáo viên, hiệu trưởng, giám đốc, công nhân hay chủ quán ăn.

truyen sex dân công trình 18Mở đầu truyện sex dân công trình:

Tôi năm nay 40 tuổi, quê ở một tỉnh Bắc Miền Trung. Tôi học Sư phạm nhưng hiện tại thì không làm liên quan đến ngành học.

Chính vì làm trái ngành nghề thế nên tôi mới có cơ hội để tiếp xúc với nhiều người phụ nữ ở nhiều nơi và có những cuộc tình dù ngắn dù dài nhưng mang lại nhiều cảm xúc.

Những người phụ nữ đi qua đời tôi thường là những người lớn tuổi hơn tôi, là giáo viên, hiệu trưởng, giám đốc và thậm chí cũng có những người là công nhân và chủ quán ăn.

Mỗi người phụ nữ đó luôn luôn nhớ về tôi cũng như tôi nhớ về họ như những mối tình đẹp mà mỗi khi tôi rời dự án này sang dự án khác. Câu chuyện tôi kể sau đây như 1 sự hồi tưởng về những kỷ niệm đẹp đẽ mà hữu duyên tôi và họ đã được gặp nhau.

Cô giáo Lan

Năm 199x, tôi xin thực tập 3 tháng vào 1 trường cấp 3 gần nhà và được phân công về lớp cô chủ nhiệm. Cô sinh năm 197x hơn tôi 9 tuổi (năm đó cô 32 tuổi), là giáo viên dạy Văn. Chồng cô làm lái xe đường xa nên cũng ít khi có mặt ở nhà. Sau này nghe kể, chồng cô có bồ nhí nên đã ly hôn sau đó mấy năm…

Hôm đầu tiên đến nhận quyết định, được gặp cô và tôi thực sự ấn tượng sâu sắc về cô. Cô thướt tha và đầy đặn trong bộ áo dài trắng có thêu những cành hoa lan. Khuôn mặt cô tròn trịa, hai má bầu bĩnh và đầy phúc hậu.

Cô nói rất truyền cảm và nhẹ nhàng. Phải nói rằng điều tôi ấn tượng nhất là cơ thể cô. Cô mặc áo dài, cơ thể cô như muốn bứt tung trong bộ đồ đó. Cặp ngực của cô to, phập phồng lên xuống khi cô nói cười.

Cặp mông đầy đặn với chiếc quần lót nổi lằn lên rõ nét khi cô bước đi. Không biết lúc đó các trò của cô có cảm giác đen tối gì không nhưng với tôi những hình ảnh đó in đậm trong tôi khi mà sau này tôi đã ra trường và đi làm.

Tôi thực tập đến gần hết tháng thứ 3 nhưng cũng không có nhiều cơ hội để nói chuyện, tâm sự riêng với cô. Bởi ngoài giờ đến trường, cô còn tất bật chợ búa, nấu ăn và về với bé con 4 tuổi ở nhà.

Hơn nữa, cô cũng là người kín đáo và ít tâm sự với người khác (sau này tôi mới biết là chồng cô hay ghen, thậm chí đánh đập nếu phát hiện cô nói chuyện với người lạ). Tôi nhớ hôm đó trước khi kết thúc thực tập khoảng 3 ngày, trong lớp cô chủ nhiệm có 1 bạn học sinh bố mất.

Chiều hôm đó, cô hẹn tôi cùng một số em học sinh trong lớp 3h chiều đến đón cô cùng đi viếng gia đình bạn học sinh ấy. Các em học sinh thì đạp xe đến sớm hơn thế nên tôi có cơ hội được đèo cô đi.

Tôi và cô ghé mua vòng hoa nên quãng đường cũng như thời gian bên nhau được nhiều hơn. Trên đường đi nghe cô kể về gia cảnh bạn học sinh đó nhưng tôi không để ý cho lắm bởi vì tôi đang quá hồi hộp và sung sướng khi đang đi cùng 1 người mà tôi thầm ao ước. Bất chợt tôi hỏi:

– Viếng xong em mời cô đi uống nước cô nhé!

Cô im lặng 1 lúc và nói:

– Có chuyện gì muốn chia sẻ với cô à, nhưng ngồi xíu rồi về thôi nhé.

– Dạ, ngồi xíu thôi cô. Sau này ra trường không biết có còn nhiều cơ hội gặp cô không nữa.

Ngồi uống nước, dự định sẽ nói thật nhiều với cô muốn khen cô xinh đẹp, giỏi giang… nhưng tâm lý hồi hộp mà tôi ngồi im như thóc, không nói được câu gì.

Sau khi ra trường tôi không đi dạy học theo kỳ vọng của bố mẹ mà nộp đơn vào 1 công ty Xây Dựng cách xa nhà tôi khoảng 120km. Mấy năm sau tôi lập gia đình, có em bé và cũng do công việc nên tôi cũng đã không còn nhớ về cô.

Mấy năm đầu làm ở Văn phòng chính nên cuối tuần tôi thường bắt xe buýt về nhà. Cũng trên 1 chuyến xe ra cơ quan, tôi có gặp lại 1 em học sinh cũ do lớp cô cô chủ nhiệm, ở gần nhà cô. Em cho tôi số điện thoại của cô. Tối hôm đó, tôi gọi cho cô. Ở đầu dây bên kia là giọng cô, nghe có vẻ mệt mỏi (Chắc lúc này mới ly hôn xong).

– Alo, Cô L phải không ạ?

– Vâng, đúng rồi, Ai đó ạ?

– Em D đây ạ…

Blalala…

Từ đó, cứ mỗi tối tôi điều gọi điện cho cô. Cuối cùng cũng có một cuộc hẹn uống nước ngay tại trung tâm thành phố đợt giáp tết. Tôi đến sớm đợi cô với tâm trạng hồi hộp và háo hức. Đúng giờ cô đến, hôm đó cô mặc quần bò tôn lên bộ mông tròn trịa cùng chiếc áo khoác màu đỏ.

Do nói chuyện qua điện thoại cũng lâu rồi nên tôi cũng bạo dạn và không bối rối như trước đây. Ngồi uống nước một lúc, tôi dẫn cô vào trung tâm thương mại để mua kỷ niệm cho cô bộ đồ. Trong lúc cô đang lựa đồ, mấy em nhân viên đang bấm điện thoại thì tôi mới ghé sát tai cô nói thầm:

– Cô cho em hôn cô nhé.

Cô chưa kịp trả lời thì tôi đã thơm vào má cô, cô thẹn thùng, đánh nhẹ vào tay tôi.

– Ở đây không được, lỡ gặp người quen là chết đó…

Như mở cờ trong bụng, tôi giục cô lựa đồ nhanh để đi có việc (Thực chất lúc đó là tôi có ý đồ đi nhà nghỉ). Cô tưởng thật nên cũng theo tôi ra bắt taxi. Lần đầu tiên đi nhà nghỉ nên tôi với cô điều lo sợ, cô trùm khăn kín mít còn tôi thì vừa đặt phòng vừa quay đi chỗ khác để tránh ánh mắt của Chủ nhà nghỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *