Truyện X loạn luân: giúp con đỗ đại học(Full)

Câu chuyện người lớn giúp con đỗ đại học về mối quan hệ tình cảm loạn luân của chàng trai mới lớn và mẹ, bà mẹ kích thích con học giỏi và mẹ thưởng cho đụ.

truyen dâm giúp con thi dai hocMở đầu truyện zex dâm giúp con đỗ đại học:

Tôi là Ngọc Như, năm nay bước sang tuổi 40, cái độ tuổi của người phụ nữ mà trẻ thì không trẻ nhưng già thì chưa phải là già. Xuất thân ở miền Tây nên tôi lấy chồng và sinh con từ rất sớm, năm 18 tôi đã theo chồng lên thành phố để anh lập nghiệp.

Cuộc sống của tôi sau đó cứ diễn ra một cách êm đềm khi tôi ở nhà chăm sóc cho thằng Minh – đứa con trai đầu lòng còn anh ra ngoài phấn đấu cho sự nghiệp. Dần dà, sự nghiệp của anh thăng tiến dần, đồng nghĩa với việc thời gian và tình yêu dành cho gia đình cũng vơi đi. Và đây cũng là nguyên nhân chính cho bước ngoặt của cuộc đời tôi.

Chuyện bắt đầu xảy ra vào 4 năm về trước, lúc này thằng Minh đã được 18 tuổi, đang chuẩn bị cho kỳ thi đại học – kỳ thi quan trọng nhất đời người. Chồng tôi vốn là một người có địa vị cao trong xã hội, nên dĩ nhiên anh mong con trai mình sẽ đỗ được vào một ngôi trường danh tiếng, khiến anh nở mày nở mặt với mọi người.

Song thực tế không khả quan như anh mong đợi, vì Minh vốn là một đứa tuy lành tính nhưng lại biếng học, tới mức mà trong cuộc họp phụ huynh gần đây, cô giáo chủ nhiệm đã nói thẳng với tôi rằng nó nằm trong danh sách những học sinh chắc chắn rớt đại học. Tin này khiến chồng tôi điên tiết lên, nhưng anh còn có những đối tác để ký kết làm ăn, thế là sáng hôm đó anh mới mắng tôi:

– Em coi như thế nào chứ kiểu này thằng Minh rớt chắc, anh cũng mang nhục với người ta. Đời nào con trai tổng giám đốc một công ty lớn lại rớt đại học?

– Em biết làm gì hơn bây giờ. Nói mãi nó có chịu nghe đâu.

– Nói nó không được thì năn nỉ nó, dọa nó, nói chúng anh không biết. Em làm gì thì làm, miễn nó đậu thì thôi.

– Nó là con chung mà, anh cũng phải làm gì đó chứ.

– Anh còn một đống công việc phải lo, em là mẹ nó suốt ngày ở nhà thì lo việc này đi. Tóm lại, anh không muốn nó rớt đại học!

Dứt câu, anh xách cặp táp bỏ đi, coi như việc này là trách nhiệm một mình tôi. Tôi vốn đã quen việc này, bởi từ khi giàu có, chồng tôi chỉ chăm chăm vào công việc, nên mọi thứ trong nhà từ nhỏ đến lớn tôi phải quán xuyến cả. Sau này vì anh mua nhà mới to quá, tôi phải mướn thêm một con giúp việc tên Tâm nữa để nó làm việc lặt vặt.

Tôi ngồi thừ trên giường, suy nghĩ cách nào đó để thằng Minh chuyên tâm vào việc học hành, đỗ đại học như mong muốn của ba nó. Nghĩ mãi không xong, tôi bèn qua phòng nó hỏi chuyện.

– Minh à! Mở cửa cho mẹ, mẹ có việc muốn nói. – Tôi gõ cửa.

– Mẹ vào đi, cửa không khóa.

Tôi bước vào, thấy nó đang nằm xem tivi, sách vở nằm bừa bộn trên sàn.

– Còn 3 tháng nữa là thi rồi sao mẹ không thấy con học hành gì hết vậy? – Tôi nói, cúi xuống nhặt đống sách lên.

– Con rớt chắc rồi, học hành gì nữa mẹ ơi.

– Ba mà biết là ba sẽ không vui đâu. Ổng rất muốn con đậu đại học.

– Con chịu thôi, học không vô.

Đáp xong, nó trùm gối lên đầu, tỏ ý không muốn nghe tôi nói nữa. Tôi hiểu tính con mình, ép buộc không có tác dụng, bởi tuy hiền lành và thương mẹ, nó lại rất ghét học và ương bướng. Đành vậy, tôi thở dài, trở về phòng.

Tôi chưa chịu thua ở đó, bởi tôi không muốn phụ lòng chồng mình và chính bản thân tôi cũng muốn thấy Minh trở thành sinh viên. Một người nghĩ không ra thì nhiều người nghĩ sẽ ra, thế là tôi lấy laptop, lên mạng hỏi người ta.

Hóa ra cũng có nhiều người mẹ ở trong tình huống của tôi, bó tay trước con cái. Lướt một hồi thì tôi tìm được câu trả lời ưng ý, từ một chị lớn tuổi hơn: “Chị nghĩ rằng em nên làm bạn với con, cố gắng thấu hiểu nó, tìm ra nguyên nhân vì sao nó chán học, giải quyết được việc đó thì tự khắc con ham học trở lại.”

Đọc từng lời chị ghi mà tôi thấy chí lý quá, đúng là trước giờ tôi hơi thiếu quan tâm tới thằng Minh, ba nó vì công việc nên vậy, tới cả mẹ nó cũng vậy thì thật tệ. Tôi đã biết mình cần làm gì: Tìm hiểu nguyên do chán học của Minh, vì có thể vì một lý do nào đó khiến nó không tập trung được việc học, dẫn tới kết quả sa sút.”Được, mẹ biết phải làm gì rồi!” – Tôi nghĩ.

Sáng hôm sau, tôi lại sang phòng nó nhưng Minh hình như đã ra ngoài, không có ở trong phòng. Thế là tôi quyết định dọn phòng, sẵn tiện đợi nó về. Dọn một hồi thì tôi để ý thấy cuốn tạp chí để dưới gối nó, được che đậy rất kỹ.

Tôi tò mò lấy lên xem và đập vào mắt tôi là hình ảnh một cô gái Mỹ trần truồng đang tạo dáng khiêu khích, bên cạnh có chữ MILF to đùng.”Ra là do vầy nên nó không tập trung học được. Phải xem thử lịch sử máy tính nó mới được!”

– Tâm à! Cậu chủ có về thì báo cô biết nghe không? – Tôi dặn con giúp việc, phòng khi Minh về đột xuất.

– Dạ. – Con Tâm từ dưới bếp nói vọng lên.

Tôi yên tâm ngồi vào ghế mở máy lên. Kết quả không ngoài dự đoán, lịch sử máy Minh hầu như là web sex, thảo nào nó không học hành gì được.”Gì đây, loạn luân mẹ con ư?” – Tôi hốt hoảng khi nhìn kỹ.

Việc nó coi sex không làm tôi bất ngờ, bởi tính tôi vốn thoáng, với dù gì Minh cũng 18 tuổi đầu rồi, nhưng… mẹ con ư? Tôi thừ người suy nghĩ, không lẽ Minh có ý bậy bạ với mẹ ruột nó, có khi nào tôi nghĩ oan cho nó không, có thể nó chỉ xem chơi vậy thôi. Tôi tắt máy, đặt mọi thứ như cũ, trở về phòng, định bụng tối sẽ sang nói chuyện với nó.

Tối đến, tôi bước sang phòng Minh. Cũng như hôm qua, Minh đang nằm xem tivi.

– Có chuyện gì vậy mẹ?

– Con tắt tivi đi, mẹ có chuyện muốn nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *