Truyện X đổi tình: Đôi bạn thân (Full)

Câu chuyện người lớn đôi bạn thân về cuộc sống sau hôn nhân, ko còn mận mồng trong việc tình dục, muốn thử cảm giác lạ bằng việc đổi bạn tình (Swinging) đụ.

truyen dam sex doi ban thanMở đầu truyện dâm x đôi bạn thân:

Sau bữa hợp mặt hàng tháng từ nhà An và Thu, ngồi trong xe trên đường về nhà Nga và Hoàng chìm lắng trong im lặng. Mỗi đứa theo đuổi tâm sự riêng. Nga và Thu là đôi bạn thân từ thời tiểu học còn Hoàng và An quen biết nhau sau khi họ trở thành bạn trai của hai cô.

Và, thời gian trôi qua thật nhanh, thấm thoát tất cả đã trên bốn mươi. Hai cặp lấy nhau hơn mười lăm năm rồi và họ cũng trở thành đôi bạn thân thiết.

Sau mười năm lập gia đình, Nga cảm nhận được đời sống tình dục bắt đầu có dấu hiệu tẻ nhạt. Mỗi khi làm tình, Hoàng chỉ vì nhu cầu giải tỏa sinh lý chứ không còn mặn nồng như thời đại học hoặc như khi họ mới lấy nhau vài năm.

Nga đã chia sẻ nhiều lần vấn đề này với Hoàng. Và, họ đã đồng ý tìm cách hâm nóng tình dục vợ chồng. Ý kiến đầu tiên là Hoàng muốn Nga rên rỉ những từ ngữ thô tục khi làm tình.

Lúc đầu Nga mắc cỡ lắm vì chưa bao giờ Nga nói lên lời đó kể cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Những lúc làm tình sau đó khi gần đến cực đỉnh thì Hoàng nhắc Nga kêu gào lời thô tục thay cho những tiếng rên.

Lúc đó đầu óc Nga bỗng dưng trống trơn, Nga không nghỉ ra được lời nào để làm tăng kích thích cho chồng. Và có lẽ tình thế căng thẳng quá cơn cực đỉnh chưa kịp đến đã biến mất làm đôi vợ chồng mất hứng.

Tưởng rằng ý kiến đó rất hay, không ngờ lại bị phản ngược vì Nga không thể nào thực hiện. Mặc dầu được Hoàng dỗ dành an ủi nhưng Nga vẫn cảm thấy mình có lỗi vì không thỏa đáp được nhu cầu cho chồng.

Thấy Nga phiền muộn nhiều làm Hoàng cũng lo lắm. Có lẽ vì thế mà những lần giao hợp giữa hai vợ chồng càng ngày càng thưa dần. Nga đang buồn lại càng thêm lo.

Tự nhiên một hôm hai vợ chồng đang nằm ôm nhau trên giường, Nga nghỉ, tại sao Hoàng không nói ra những lời thô tục đó và Nga chỉ cần lặp lại. Mừng quá Nga nói ý kiến của mình cho chồng nghe làm Hoàng rất hứng thú bật dậy đòi thực hành liền. Trong lúc Hoàng đụ, thật ra Nga không có cảm giác gì hết vì đang sợ không biết mình có thể thốt ra những lời đó được không.

Nga không biết chồng đang đụ mình bao lâu, nhưng gần đến cực điểm Hoàng kêu lên, “Đụ em mạnh đi anh!” Làm Nga giật mình. Hoàng phải nói lên nhiều lần Nga mới dám lí nhí lặp lại lời nhẹ hều trong hơi thở. Tim Nga đập mạnh, mặt đỏ bừng và hy vọng đừng ai nghe những lời đầu tiên Nga nói. Hoàng nói lên nhiều câu và rất nhiều câu khó nghe nữa.

Nga không dám nghĩ đến những câu đó chỉ cố gắng lặp lại sau vài lần thúc dục từ Hoàng thôi. Rồi cũng đến lúc Hoàng gần đến, và rút cặc ra khỏi lồn Nga thật nhanh rồi đút vào miệng. Nga biết lúc này rất quan trọng, miệng ngậm chặt và nút đầu cặc chồng thật mạnh còn tay thì sục nhanh cố bớp vuốt tất cả tinh trùng trào ra tràn đầy miệng mình.

Nga không còn nghỉ ngợi gì nữa chỉ làm theo thói quen sau bao nhiêu năm giao hợp cùng chồng. Đầu óc Nga thật thỏa mãn nghĩ đến mình đang làm bổn phận của một người vợ cho chồng đạt nhiều khoái cảm. Với Nga đây chính là niềm hạnh phúc là sợi dây buộc chặt mái ấm gia đình.

Lâu dần rồi Nga cũng quen với những lời nói tục khi làm tình cùng chồng. Hoàng không cần phải nói ra để Nga lặp lại. Mà giờ đây Nga đã biết buông lời đúng lúc mà Hoàng muốn nghe.

Nga không còn nói lời tục cho riêng Hoàng thôi mà Nga cũng biết nói lên những ý nghỉ thô tục trong đầu để tăng thêm khoái lạc cho chính mình nữa. Nga không còn ngượng miệng kêu gào “Lồn em sướng quá anh ơi,” “Đụ mạnh lên cho nát lồn em,” “Cạc anh bự quá! Em sướng lắm.” “Đâm cạc sâu vô lồn đi anh.”

Từ từ, Nga và Hoàng cũng biết thay đổi để tăng kích thích bằng cách giả vờ đóng vai trò khác nhau khi làm tình. Thí dụ như Nga đóng vai là con đỉ và Hoàng là khách làng chơi. Hoàng có thể coi Nga như con điếm rẻ tiền tha hồ vằn vặt thể xác cho thỏa mãn thú tính đến tận cùng. Mới đầu Nga rất lo là Hoàng sẽ quen thói và không còn quý trọng mình nữa.

Sự thật thì trái ngược lại, càng thỏa mãn nhục dục, hai vợ chồng càng gần gũi và gắn bó hơn. Những suy nghỉ thầm kín nhất, những đòi hỏi chỉ có thể che giấu trong tận cùng tâm khảm mà giờ đây hai vợ chồng có thể chia sẻ và hiểu thấu cho nhau.

Hơn nữa cả hai cũng tự động tình nguyện thỏa đáp sở thích vì đối phương. Chỉ vài tháng như thế mà Nga và Hoàng cảm thấy tình cảm lứa đôi đã vượt xa các cặp vợ chồng xung quanh. Hai vợ chồng ngày càng quấn quýt không thể lìa xa.

Sau hai năm, Nga cũng đã biết nghỉ ra nhiều cách thay đổi cho đời sống tình dục vợ chồng thêm mặn nồng. Nga mua những bộ đồ thật hở hang và nhỏ xíu chỉ mặc trong nhà để khuyến khích sự thèm muốn cho chồng.

Thỉnh thoảng Nga tìm những phim có gái điếm và tìm mua những bộ đồ họ mặc để cho Hoàng thõa mắt. Thật ra những bộ váy ngắn cũn cỡn khi bước đi ai cũng thấy một phần đít phía sau và phần lồn phía trước không phải dễ tìm.

Những chiếc quần đùi bó cứng khi mặc vào biểu hiện mu lồn mươn mướp mà Nga kiếm hoài không ra. Chỉ có những đôi giày thật cao gót là còn dễ mua thôi. Có lúc để thay đổi Nga cũng mặc những bộ đồ thật nghiêm chỉnh như những mạ dòng để càng kích thích sự tò mò trong Hoàng.

Những lần như thế chưa hết ngày là Hoàng hùng hục như hổ đói muốn đè nghiến, nhàu nát, và nuốt sống Nga vậy. Những lần đó, Nga thật thỏa mãn dưới cơn nóng dục vọng của chồng cho dầu vài ngày sau mình mẩy vẫn còn dấu bầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *