Truyện xec dậy thì: Nước mắt mùa thu

Đọc truyện sex nước mắt mùa thu về câu chuyện tình lãng mạng giữa em gái và anh trai, tuổi dậy thì tò mò tình dục, chịch say đấm nhưng ko thể đến với nhau.

truyen nguoi lon nuoc mat mua thuMở đầu câu truyện dâm nước mắt mùa thu:

– Cô bán cho cháu chục trứng!

Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng ở phía trong, thì nghe tiếng gọi ấy… Làm nó chợt dạ nghĩ thầm:

“Mình đội nón sùm sụp thế này, chắc nó nhầm mẹ chăng? Nghe đứa đấy nói giọng cũng trẻ mà… Nhưng mình mặc đồ teen thế này, sao thằng đấy kính mình lên cô nhỉ, nó ngu quá ý, chắc mắt thằng ấy mù xừ rồi híc…”

Nên nó càng nghĩ càng bực, nhưng nó cố nhặt cho đủ số trứng cho vào túi nilon, rồi quay lại… Sau đó nó cố tình mở cái nón ra, để lộ khuôn mặt trắng trẻo, non choẹt của mình. Rồi nó cười nhe răng khểnh ra, cười nhăn nhở bảo:

– Trứng của cháu đây, 25k nhé…

– Cháu… Ơ… ơ…

Thằng ấy giờ chắc mới nhận ra, nó không phải mẹ của nó. Bởi nguyên do vì tại hôm nay mẹ bận, nó buộc phải trông hàng thay thôi. Chứ cơ bản nó ngại đi bán hàng ở chợ thế này lắm, Để đến cơ sự này, chả qua là do bị mẹ mắng cho tối mặt, tối mũi qua điện thoại.

Chịu không xiết, nên mới nó đành vác xác ra đây trông hàng, trong khi vẫn mặc nguyên bộ đồ ở nhà. Nhớ lại lúc đó, khi mẹ thấy nó mặc quần short ngắn ngang bẹn, và áo may ô ba lỗ, cổ áo rộng đến nỗi nhìn rõ cả khe ngực, dù nó đang lớn ngực tuy là hơi nhỏ, nhưng được cái trắng hồng, lại có chút khe ngực nổi lên, sâu hút vào trong, nên nhìn cũng khá hấp dẫn… Vì thế thấy mặt cái mẹ nó chửi luôn:

– Thu! Mày đi bán trứng cho mẹ, hay mày bán thân mày… Ăn với chả mặc, con gái con đứa. Mới mười ba tuổi nứt mắt ra, mà mày đi học kiểu mất dạy ở đâu, ăn mặc hở hang thế hả…

Vì lại bị chửi tiếp ngay khi đó, khiến nó ấm ức lắm, nó mếu máo nói:

– Mẹ! Con trông hàng tí thôi đấy, con còn về học, mà mẹ á… toàn chửi con thôi. Sao anh Vũ mẹ chả chửi đi…

Nó dậm chân tức tối, phản đối mãnh liệt sau câu nói của mẹ, lại còn có nước mắt rơm rơm chảy ra… Khiến mẹ chắc cũng thấy thương hại, nên khi thấy nó khóc. Thì mẹ nó xuống nước, nói giọng dỗ dành:

– Thôi tao đi chiều về ngay thôi! Mày bán hàng thì mắt đừng tớn lên, dán vào điện thoại nhé, mời mọc cẩn thận, người ta mới mua nhớ chưa… Lát nữa về tao cho tiền, chứ còn khóc lóc nữa tao đánh cho đấy…

Mẹ nói rồi đi luôn, nên nó dù muốn không, chỉ có nước nghe lời mà thôi.

Thế rồi nó ngồi bán, và cứ cố đội sùm sụp cái nón, chủ yếu để dấu mặt với bạn bè cho đỡ ngượng thôi. Nó chả mời đếu ai một câu, nên kết quả cả buổi bị ế nặng.

Đúng lúc nó vừa rồi, đang sắp trứng lại để dọn hàng nghỉ, thì có thằng hấp này đến mua. Nên thâm tâm nó, chỉ muốn tống khứ thằng này đi cho rảnh, nhưng khổ cho nó cứ dứ dứ mãi túi trứng cho thằng ý, mà hắn ta lại không cầm mới khổ.

Thế là nó điên nổi cáu luôn:

– Ơ ơ! Cái gì cầm lấy…

Tay nó dúi mạnh túi trứng cho thằng đó, tay kia giật luôn tiền trên tay của hắn. Khiến hắn ta la hốt hoảng:

– Ơ… ơ… tiền đấy…

– Tiền tiền cái gì! Làm như người ta cướp không bằng, sẽ lấy tiền trả lại nhé. Mua có chục trứng, lại cầm tận 500k… đồ điên…

Nó vừa nói vừa lườm hắn, rồi nó lại đỏ mặt xấu hổ cúi xuống thẹn thùng nghĩ:

“… Ờ! Cũng đẹp zai phết! Mỗi tội mắt có vấn đề, không phân biệt bà già hay trẻ con… mịa nó chứ”.

Nó đang chửi thầm thế, thì thấy thằng ấy đang rút từ túi quần bò ở đằng sau ra 25k lẻ đưa cho nó…

Nó thấy vậy càng “chim cú” hắn ta, nó nổi điên hẳn mắng luôn…

– Có tiền lẻ không cầm ra ngay đi. Cầm 500k ra khoe à… hấp!

– Ơ! Anh rút nhầm mà… anh đã kịp nói gì… đâu…

Hắn vội lúng túng thanh minh, trong khi nó đưa lại tờ 500 k, và cầm chỗ tiền lẻ từ tay thằng ấy. Lúc đưa tiền, thì tay hắn vô tình cầm vào tay nó, nó thấy rùng mình vừa ngượng, vừa thinh thích, nhưng theo phản xạ tự nhiên của con gái… Nó rụt tay lại ngay tức thì, thế tiền rơi ra đất tung tóe…

Nên vội vàng nó cúi xuống nhặt tiền, rồi bất chợt nó ngẩng lên, thì nó thấy hắn ta đang nhìn ngực mình. Nó dư biết mình mặc áo ba lỗ cổ rộng, khi cúi xuống có khác gì mặc nguyên áo chíp cho hắn xem đâu. Tự nhiên… bị trai lạ nhìn trộm vú… ngượng lẫn tức giận… mặt đỏ lên nó cáu:

– Đéo thấy gái bao giờ à! Nhìn cái lồn ý… mẹ mày!

Nói xong nó mới chột dạ nghĩ thầm:

“Chết… mình ngu rồi! Nói thế lấc cấc quá, nó mà cú lên á… nó cáu đập cho chả chơi, cứ bảo tại lỡ mồm đi, Nhưng nó cũng tát cho vỡ mồm ý chứ, đúng là… ếch chết tại miệng… hức…”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *