Truyện ngắn hay: Yêu mẹ người yêu

Long – Cậu trai đẹp trai, tài giỏi con nhà giàu có. Nhưng phải mất đến năm tháng có mới tán được Linh một cô gái làm cùng công ty. Linh là cô gái khá chảnh, nhà cô bề thế nhưng nếu so với gia đình Long cũng tính là môn đăng hậu đối.

truyện zec yêu mẹ người yêuPhải khá kỳ công Long với cưa đổ được Linh. Linh cực kỳ xinh đẹp và đoan trang, cô cũng rất gia giáo. Tuy đồng ý là bạn gái Long nhưng Long cũng chỉ là cầm tay, hun môi. Cô nói đợi khi nào ra mắt hai bên đồng ý, thì làm chuyện người lớn. Long cũng đồng ý, anh tuy thèm Linh muốn được quan hệ với cô nhưng biết tính ngang bướng của cô nên không vội.

Một ngày khá đẹp trời, Long được Linh mới đến bữa tiệc gia đình. Đây là cơ hội được tiếp xúc với gia đình Linh. Long chuẩn bị thật chu đáo. Phóng xe ô tô đến nhà Linh thì thấy hàng dài ô tô dựng bên, nhà Linh thật sự to và đẹp, một biệt thự xa hoa. Long nhìn mà nuốt nước bọt cái ực.

Linh tiếp đón Long với bộ quần áo màu đen đẹp để hở ngực để lộ làn da trắng muốt, tuy trang điểm nhẹ nhưng Linh thật nổi bật giữa đám đông, vô cùng cuốn hút, khiến mọi ánh mắt đổ dồn về cô. Khách khá đông, toàn người tai to mặt lớn có quyền có thế trong xã hội. Long ngại ngùng trong bữa tiệc đứng này.

Một lúc sau Long được Linh dẫn ra mắt gia đình. Bố Linh là ông Hùng người gầy, đeo kiếng nhìn rất trí thức, không được đẹp trai cho lắm nhưng cực kỳ chín chắn, bắt tay Long thật mạnh, bàn tay rất ấm. Long cực kỳ lịch sự trước ba Linh. Tiếp theo Linh dẫn Long đến gặp mẹ Linh là bà Loan, thì bất ngờ Long thấy một phụ nữ đẹp đến như vậy. Có khi đẹp hơn cả Linh dù hai mẹ con có nét giống nhau.

Nhưng bà Loan vẫn toát được ra cái vẻ mặn mà mà Linh không có, đằm thắm, mũi cao, mặt thanh tú, nụ cười duyên dáng, và vô cùng trẻ trung. Linh xinh đẹp bao nhiêu thì, trong mắt Long bà Loan có phần trội hơn nhiều.

Long như bị hớp hồn. Sau cuộc chuyện, Long cố ý để lại nhiều ánh mắt lên người bà Loan. Quá xinh đẹp, mặn mà. Nhà giàu cực kỳ sang chảnh. Long rung động từ lúc đó. Khách khứa dần đông, Linh kéo Long đi thăm quan căn nhà.

Đang giới thiệu thì điện thoại Linh kêu lên thì ra đám bạn Linh đến, nói Long cứ tự nhiên rồi đon đả xuống dưới đón bạn. Long cười thầm nghĩ nhà tuy đẹp nhưng cũng to hơn nhà mình chút thôi. Long lơ đễnh đi qua cánh cửa đang hở.

Long nhìn vào thấy thì ra đây là phòng ngủ của ba mẹ Linh, một bức ảnh cưới to treo trên tường. Long mở cửa ra đi vào, vì tò mò muốn nhìn bà Loan thời trẻ. Trên tấm ảnh là bà Loan thời trẻ, nhìn thật xinh đẹp.

Long nhìn chằm chằm một cô gái trong bộ áo cưới tinh khôi. Da trắng bóc, ánh mắt cười, thần thái như một vị tiên nữ giáng trần. Đẹp thật sự. Long nhìn mãi. Thầm ước gặp bà Loan sớm hơn.

Đang thất thần, bỗng ngoài có tiếng động nói chuyện. Long sợ quá, tự nhiên vào phòng riêng của mẹ Linh. Long vội đi tới tủ quần áo rồi chui vào đóng cửa lại. Tủ quần áo để phía xa cửa rất rộng, nhưng bên trong lại ít quần áo đủ biết bà Loan là người đơn giản, tính tế.

Dù sao núp một chút cũng nên lỡ họ nghi ngờ thì mệt mỏi. Vừa khép tủ quần vào thì cửa phòng cũng bật mở. Long nghe tiếng thì ra là vợ chồng ông bà Loan đang đi vào. Cửa đóng lại. Long vội tắt chuông điện thoại giờ ai gọi có mà chết. Thì ông chồng lên tiếng ngay…

– Bà nhìn thằng người yêu cũ lâu nhỉ?

– Ông Hùng gằn giọng…

– Tôi đâu có nhìn đâu, ông ta qua chào thì chào lại thôi!

– Bà Loan nhỏ nhẹ…

– Thôi đi, bực quá rồi! Tôi ra đuổi nó về, có mời nó đâu!

– Ông Hùng cay cú…

– Đừng mà! Lỡ rồi!

– Bênh hả! Mé – Giọng ông Hùng cực khó nghe thật ra thì ông không phải là người đầu tiên quan hệ với Loan nên ông cứ canh cánh không thôi.

Lúc này Long cũng hiểu ông Hùng bố Linh là người hay ghen, tội bà Loan thật, mà dù sao ghen cũng đúng, bà Loan đẹp thế kia cơ mà, hở ra là mất liền, phải giữ chặt chứ. Đang nghĩ miên man thì bà Loan lại nói:

– Xin anh đấy, khách đang đông, anh kéo em vào đây, với lại hắn ta đã đến anh đuổi sao được! – Bà Loan giọng khẩn khoản…

– Nhưng mà tức quá! Bà là của tôi bà hiểu không? Hắn muốn nhìn bà, muốn…

– Ông Hùng nói lớn…

– Em là của anh mà.

– Bà Loan đáp lại nhanh…

– Cởi quần ra nhanh lên, thể hiện đi!

– Ông Hùng nói giọng ra lệnh…

– Lúc này… ừm! Được rồi nhanh lên nhé!

– Bà Loan nhìn mặt đanh như thép của ông Hùng thì không kháng cự nữa.

“Đkm! VL” Long suýt bật ra câu chửi. Có việc thể hiện tình yêu bằng cách cởi quần hả? Tuy nghĩ lão Hùng biến thái nhưng tim Long muốn nhảy ra ngoài. Bà Loan đang cởi quần. Không thể vụt mất cơ hội xem bướm bà Loan.

Long liều đẩy nhẹ cửa ra, tủ quần áo nằm chỗ khuất nên nhìn ra được bên ngoài mà không gây chú ý lắm. Bà Loan đang cởi quần xuống. Nhìn cảnh này mà chim Long cực kỳ khó chịu. Ông Hùng vội lấy tay xoa xoa bướm bà Loan. Cảnh này làm Long kích thích cực độ.

– Gặp người yêu cũ không chảy nước! Tốt tốt, tưởng nứng lồn long lanh – Ông Hùng nói giọng châm chọc…

– Đủ chưa? Nói rồi tôi và hắn không liên quan gì đến nhau! Ra đi khách khứa đang đợi đó – Bà Loan thở hổn hển…

– Từ từ không vội, để tôi cho ra nước…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *