Truyện ngắn hay: Sự quyến rũ của bà chủ

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi trở thành nhân viên bán hàng cho một công ty chuyên về vật liệu xây dựng, nhiệm vụ của tôi là đến tiếp thị và giao hàng cho các đại lý vật liệu xây dựng. Một trong những đại lý quen của tôi là đại lý XXX, chủ của đại lý này là một bà chủ khá duyên.

truyện sex sự quyến rủ của bà chủChị tầm dưới 40 tuổi, tóc chị uốn xoăn nhẹ, chị thường mặc một chiếc áo trễ cổ, để lộ thấp thoáng bầu vú to bự của chị, cùng với đó là chiếc váy ngắn, khi cúi xuống còn lộ cả quần lót lọt khe bên trong.

Mỗi khi giao hàng đến cho chị, tôi thường tâm sự với chị để kết thân, sau này dễ chào hàng hơn. Lâu dần trở nên thân quen, tôi biết được chồng chị thường xuyên phải đi công tác xa, không ở cửa hàng.

Cũng vì thế mà tôi cố ý giao hàng khá muộn, tầm 4 giờ chiều, lúc này cũng là lúc mà chị sắp đóng cửa hàng, khá vắng khách nên tôi có nhiều thời gian để nói chuyện với chị hơn.

Một hôm chị ngồi xổm dưới đất trước mặt tôi, lộ hoàn toàn cái lồn đầy lông của chị ra trước mắt tôi, lúc này tôi mới biết là chị không hề mặc quần lót. Chị cứ thản nhiên nói chuyện với tôi:

– Em vừa trẻ vừa đẹp trai thế này, sao vẫn chưa có bạn gái vậy.

Tôi đỏ mặt cúi gằm xuống:

– À… chắc tại… em hơi nhát gái…

– Em mà nhát gái… đừng tưởng chị không biết nãy giờ em đang nhìn trộm nhé.

– Em… em xin lỗi… em không cố ý…

– Không sao đâu… chị cố ý để cho em xem đó.

– Chị cứ khoe hàng thế này, cẩn thận em không nhịn được em đè ra hiếp đó.

– Được rồi, để xem em có dám không nhé.

Nói rồi chị tới cửa kéo đóng cửa hàng lại, rồi nắm lấy tay tôi lôi ra căn phòng ngủ phía sau cửa hàng. Lúc này người tôi cứ cứng đờ, không biết làm gì, cứ đứng im đấy nhìn chị.

Chị từ từ cởi chiếc áo thun ra, để lộ chiếc áo lót màu hồng đang ép chặt bầu vú trắng ngần căng tràn lên trên. Tôi như chết lặng đi, hai tay bất giác muốn giơ lên mà bóp lấy bầu vú đó. Chị có vẻ như cũng biết điều này:

– Đừng ngại, chị cho em sờ đấy.

Chỉ chờ có thế, tôi đưa tay lên mà bóp mà nắn bầu vú của chị, chị ngửa đầu lên rên khẽ “ưm… ưm…”

Đang bóp vú thỏa thích thì bỗng thấy cái nịt vú bị nới lỏng ra, thì ra là chị đã mở khóa nịt vú ở phía sau. Hiểu ý chị, tôi liền lột phăng chiếc nịt vú rồi vứt xuống đất.

Lúc này, cả bầu vú hiện ra trước mắt tôi, chao ôi, nó to lắm, tuy hơi xệ xuống như vẫn căng tròn, hai quầng vú to, hai núm vú cương lên căng mọng. Tôi ghé miệng ngậm ngay lên một đầu vú, bầu vú còn lại bị tay tôi không ngừng xoa bóp.

Hơi thở của chị càng ngày càng gấp, tiếng rên của chị đã to hơn lúc trước. Hai tay tôi không tấn công bầu vú nữa mà đưa ra phía sau, nhào nắn cặp mông mà mỗi khi thủ dâm tôi vẫn thường nghĩ đến.

Chị đưa tay ra nắm lấy tay tôi, tôi tưởng chị không cho tôi bóp mông, nhưng không, chị nói nhỏ:

– Phía trước…

Tôi hiểu ý chị, tôi luồn tay vào trong váy chị mà xoa lồn, dù mới xoa qua lớp vải ren của quần lót nhưng cũng đủ làm chị bủn rủn cả tay chân, người chị run lên, đổ ập vào người tôi, hình như chị đã “ra” rồi thì phải.

Tôi ôm chị vào lòng, một tay vẫn tiếp tục xoa, miết lồn chị, tay còn lại thì xoa bóp nhẹ nhàng bầu vú, hết bên trái, rồi qua bên phải.

Hơi thở của chị lại trở nên gấp gáp hơn lúc trước, hình như chị nứng trở lại rồi. Chợt chị luồn tay vào váy, lột luôn cái quần lót sũng nước mà vứt đi, tay chị cầm lấy tay tôi rồi đặt ngay vào lồn. Tôi dùng luôn 2 ngón tay mà thọc vào lồn chị một cách mạnh bạo, từng thớ thịt trong lồn chị bóp chặt lấy ngón tay tôi, may nhờ nước lồn của chị chảy ra nhiều, nên tôi thoải mái thọc mạnh vào lồn chị.

Vừa thọc lồn tôi vừa hôn chị ngấu nghiến, lưỡi tôi luồn qua miệng chị để cho chị mút, chị mút một cách say sưa, thi thoảng chị lại rên khẽ một tiếng trong cổ họng khi tôi thọc mạnh hơn vào lồn chị. Khuôn mặt chị lấm tấm mồ hôi, hai má ửng hồng, còn hai mắt thì lim dim tận hưởng cảm giác được tôi thọc tay vào lồn.

Được vài phút thì chị nói nhỏ:

– Đủ rồi đó… đụ chị đi… chị muốn được cặc em đụ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *