Truyện ngắn hay: Một đêm với gái bầu

Trưa hôm đó, vì khá chán nên tôi lên một phòng chat xxx mà tôi vẫn thường vào. Khá bất ngờ vì hôm đó tôi lại bắt gặp một cô nàng đang mang bầu. Trước giờ tôi vẫn không nghĩ là đàn bà chửa mà vẫn nứng lồn như thế. Tôi liền bắt chuyện nàng ta, rất nhanh chóng, chúng tôi bị cuốn vào cuộc nói chuyện hàng tiếng đồng hồ.

truyện dâm một đêm với gái bầuBan đầu, chúng tôi chỉ chém gió vớ vẩn thôi, nhưng sau đó tôi dẫn dắt câu chuyện về thông tin cá nhân của nàng ta. Nàng ta cũng rất hợp tác nên tôi dần đá sang vấn đề sex trước và sau khi mang thai. Rồi chuyển sang cả chuyện của hai vợ chồng nàng, nàng bảo chồng nàng đi làm xa, hai tháng mới về được một lần, thế nên khi nứng lồn nàng chỉ biết dùng tay để đỡ nứng.

Tôi hỏi nàng đã bao giờ thử tình một đêm chưa, nàng ta bảo chưa thử, giờ mang thai lại càng sợ không dám thử.

Tôi hỏi nàng có muốn thử không? Ban đầu thì nàng còn bảo không, nàng bảo nàng khá cao lớn, lại đang mang thai nên sợ bạn tình sẽ chê xấu.

Tôi bảo nàng tôi cũng chưa bao giờ địt gái mang bầu, rất muốn thử, và hẹn nàng gặp mặt trực tiếp.

Buồn cái là nàng ta lại không chịu, tôi chém gió gãy cả tay nàng mới lung lay ý chí, tôi bảo nàng hẹn gặp ở nơi công cộng thôi, chứ có phải hẹn ở khách sạn luôn đâu mà sợ. Tôi nói luôn là tôi sẽ đến trước, nàng ta cứ đứng từ xa mà kiểm tra xem có ổn không rồi đến gặp mặt cũng được.

Khá bất ngờ là nàng ta lại đồng ý. Nàng hẹn tôi ở một quán cà phê khá nổi tiếng ở Quận 3.

Ngày hôm đó, đúng 3 giờ tôi đến quán cà phê, gửi luôn ảnh tự sướng của tôi lúc đó cho nàng để nàng biết vị trí.

Thú thực thì lúc đó mình cũng hồi hộp lắm, ngồi đợi mà cứ nhấp nhổm không yên. Đến 3h29 thì có một cô nàng có bụng đang từ từ đi đến. Đúng như tôi đoán, cô nàng chính là người mà tôi đã hẹn.

Cô nàng đến trước mặt tôi, ngập ngừng hỏi: “Anh có phải là ‘Người giữ lửa’ không?” (‘Người giữ lửa’ là nickname của tôi trong cái phòng chat sex đó).

Tôi liền trả lời ngay: “Em có phải là ‘Dung miu’ không?”

“Vâng” – Nàng đáp rồi nhẹ nhàng ngồi xuống hướng đối diện.

Chúng tôi ngồi trò chuyện ở đó khá lâu, qua cuộc nói chuyện tôi biết được nàng tên thật là Mỹ Dung, cao 1m64, tóc dài, mặt trái xoan, môi đỏ căng mọng và đặc biệt khi cười, nàng lộ ra hàng răng trắng đều tăm tắp. Dù nàng là gái chửa nhưng nàng vẫn rất đẹp.

Bụng nàng to lộ rõ ra ngoài, dù mặc váy bầu nhưng tôi vẫn có thể nhìn thấy bụng nàng. Ngực nàng to lắm, nhìn như hai quả bóng bay bơm đầy sữa vậy.

Chúng tôi nói chuyện được khoảng nửa tiếng thì tôi rủ nàng đi xem phim. Vì nàng đi taxi đến nên tôi chở nàng đi bằng xe của tôi. Đến rạp, tôi mua cặp vé ở hàng sau cùng để tiện hoạt động.

Vào phòng chiếu phim tôi mới biết là tôi lo hơi xa, chắc do đang có dịch nên chả có ma nào đi xem phim cả. Ngồi xem được một lúc thì tôi nắm tay nàng, rồi chuyển qua xoa bụng nàng, vì nàng không phản ứng nên tôi đánh liều luồn tay vào trong váy để vuốt ve cặp đùi trơn mịn của nàng.

Nàng lúc đó chỉ biết nhắm mắt hưởng thụ, đôi môi mọng của nàng hơi hé ra rồi lại dùng răng cắn chặt lấy để ngăn không phát ra âm thanh rên rỉ khi tôi đang mơn trớn đùi nàng.

Lúc đó thì cả tôi và nàng cũng nứng lắm rồi. Tôi thì nứng vì lần đầu tiếp xúc xác thịt với gái bầu, còn nàng thì chắc cả tháng chưa được đụ rồi. Chúng tôi nhanh chóng rời rạp chiếu phim phóng xe luôn vào khách sạn gần nhất.

Vừa đóng cửa phòng lại thì tôi đã đè nàng vào tường mà hôn ngấu nghiến đôi môi mọng kia, tay tôi nhanh chóng tấn công cặp vú của nàng. Chao ôi, vú gái chửa nó căng tràn sữa, bóp nó mới sướng làm sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *