Truyện ngắn hay: Tiến hóa

Tình dục là một trạng thái nó trừu tượng cho tất cả cảm xúc của con người gộp lại. Nó diễn tả thay cho hành động và trạng thái của con người. Từ xa xưa khi mà những người tối cổ họ khám phá ra cái lồn của phụ nữ là nơi duy trì được giống loài của họ.

truyện ngắn hay tiến hòaThì đến bây giờ sex đã thay đổi không ít thì nhiều pha trộn nhiều cảm xúc lại với nhau. Từ xưa đến nay chúng ta vẫn không đổi cái trạng thái địt nhau nhưng theo thời gian cảm xúc của con người đòi hỏi hơn.

Nên nhiều khía cạnh về sex từ đó mà được hình thành ra nhiều thể loại. Mang tới nhiều cảm giác khoái cảm cho bạn tình nhiều hơn. Thường khi địt nhau, đàn ông sẽ nắm quyền điều khiển mọi cảm xúc khoái cảm của đàn bà.

Nhưng giờ mọi thứ dần thay đổi hơn, thì con gái hay đàn bà đều có thể nắm quyền lật lại mọi cảm xúc của con trai. Đó là chuyện xảy ra với một cặp vợ chồng, cũng giống như những cuộc hôn nhau khác.

Nhi là vợ của Thông nàng với anh yêu nhau hơn 4 năm. Rồi cả hai quyết định tiến thêm bước nữa để dành tình yêu trọn cho nhau. Cả hai đều cố gắng tiến xa hơn trong khoảng sex, từ lúc trở thành người yêu của nhau. Anh và nàng thường thích địt ở những nơi công cộng, có lần đang ở nhà bame chồng thì anh đã đẩy Nhi 3, 4 nhát ở cầu thang trong khi bame chồng thì ở ngoài phòng dưới.

Cảm giác được trải nghiệm làm cho Nhi cảm thấy yêu đời hơn hẳn. Nhưng cái gì tới cũng tới, theo năm thái phai dần thì sức khỏe chồng nàng ngày càng yếu, cái con cặc đang phục vụ nàng ngày nào giờ nó đã ngã ngũ ở nơi chiến trường trên chính giường Nhi và chồng nàng.

Rồi khi tuần trăng mật đến, hai vợ chồng đều háo hức cho chuyến đi này… Nhất là Nhi nàng đã mong muốn sau chuyến đi này Thông chồng nàng sẽ làm cho nàng một đứa con.

Trước khi đi, thì nàng đã cùng với bạn của mình đi shopping mua một vài bộ tắm để có thể thỏa mãn sở thích của mình. Nhưng khi đang thay đồ trong phòng thử đồ, thì chồng nàng bất ngờ nhắn tin nói là sẽ có sếp của chồng nàng đi theo.

Vì hắn ta cũng đang có chuyện lo ở đó nên sẵn đi theo chung cho vui. Một hồi sau Nhi tức lên không thèm nhắn lại chồng chỉ biết ừ cho qua, nghĩ gì tuần trăng mật của vợ chồng lại dẫn người khác theo.

Định gửi hình Nhi mới chụp lúc nàng mặc một cái quần lót ren mới thử ở trong phòng thay cho chồng nàng. Xong rui nàng vô tình bấm vào chồng của sếp dưới tên hiển thị chồng yêu và nàng không để ý thì đã vô tình bấm gửi.

Xong nàng cất điện thoại và về nhà, khi về nhà thì thấy chồng nàng đã lăn ra ngủ từ lúc nào. Nên Nhi chán chẳng thèm khoe chồng bộ đồ lót mới mua, mà không biết nãy nàng đã vô tình gửi cho sếp của chồng.

Ngày hôm sau tới, 1 giờ đã điểm tuần trăng mật của nàng và chồng. Hai người vừa bước chân tới hòn đảo, sóng cứ vỗ rì rào còn biển thì cứ bọt nổi lên làm lộ ra màu trong xanh của nó.

Một hòn đảo tuyệt đẹp như vậy giờ đây có người đẹp như Nhi là vợ của Thông đặt chân lên. Như nữ hoàng vừa trở về vương quốc của mình, còn Thông lúc đó chỉ giống một cận vệ hay binh lính theo góc nhìn khác của người ngoài.

Hai người dừng lại ngắm hòn đảo một lát thì cũng vào bên trong nơi khách sạn mà chồng nàng đặt phòng dành cả 1 tuần ở đây. Khi lấy phòng xong thì bất ngờ thay sếp của chồng Nhi đi xuống sảnh thấy hai người liền lại chào hỏi.

Lần đầu tiên nàng thấy hắn là một cách nhìn không được thân thiện mấy. Nàng tự nhủ trong đầu chả hiểu sao: “Hắn nhỏ tuổi hơn chồng nàng với nàng lại đi làm sếp của Thông, rồi còn xăm trổ kèm theo cái vết sẹo trên mặt hắn làm cảm thấy không được thiện cảm cho lắm.”

Còn hắn khi gặp hai vợ chồng nàng thì điều đầu tiên hắn nhìn là vào Nhi một cô vợ có thân hình đẫy đà, trắng như mướp lại còn cái bầu ngực nhấp nhô theo từng nhịp thở sau lớp áo short nàng đang mặc.

Và khi hắn thấy được đằng sau của nàng hắn như muốn vồ lấy cái mông đó mà cấu xé nhìn cái khe đùi múp của vợ Thông hắn như muốn nhét con cặc đó mà nhấp.

Khi để ý tới ánh mắt của hắn như đang muốn nhìn thấu xuyên cơ thể mình thì Nhi có một chút khó chịu nhưng sau đó. Nàng lại cảm thấy tự hào khi được hắn nhìn với ánh mắt thèm thuồng. Hai vợ chồng nàng lên lầu và nghỉ ngơi.

Xong đánh một giấc tới chiều Thông dậy thì thấy Nhi, nàng đang bận một cái váy ôm sát cơ thể rực lửa của nàng. Chàng liền lại gần và ôm sau lưng vợ xoa nhẹ hai cái cặp ngực đang bị chèn ép trong bộ váy đó.

Sau khi Thông khoác lên mình bộ đồ đơn giản thì hai vợ chồng liền ra khỏi khách sạn và bước qua nhà hàng kế bên. Nơi sếp của Thông đang đợi hai vợ chồng tới để chung vui. Vì đây là tuần trăng mật của hai người nên Nhi có vẻ khó chịu khi có người khác xuất hiện ở đây.

Khi hắn thấy Nhi, trong đầu hắn chẳng còn tư gì để miêu tả cái vẻ đẹp quyến rũ của cơ thể nàng khi mặc cái váy bó sát người, tại vì hắn có thể thấy được cái núm bên trong bộ váy đó.

Lý do là nãy Thông đề nghị nàng khỏi mặc áo ngực, lúc đầu nàng hơi sợ nhưng vì chiều chồng Nhi đã tháo nó ra. Nên khi bước vào bàn ăn nàng cố che đi cái núm đang cương lên. Khi đã ngồi vào sếp chồng nàng cất lên: “Vợ của Thông thật đẹp, nàng xứng đáng là nữ hoàng của hòn đảo này. Anh thật ghen tị với chú đó.”

Suốt buổi ăn, miệng hắn thì bàn công việc với chồng nàng nhưng mắt hắn thì lại nhìn xuống cái cặp ngực của vợ Thông đang bị chèn ép bởi cái váy đó. Hắn như muốn giải thoát cặp ngực của nàng nên cứ nhìn chằm chằm vào.

Cảm thấy ánh mắt hắn đang nhìn, thì núm vú nàng phản chủ cương lên về phía ánh mắt hắn qua lớp áo. Nàng tự trách mình thật là hư hỏng tại sao lại có thể nứng khi sếp của chồng mình đang nhìn lén được chứ.

Nói thế nhưng cơ thể nàng lại phản bội nên nàng lại bị cái nứng lồn chiếm lấy hết lý trí để mặc đó cho hắn nhìn. Một lát sau cả 2 người đàn ông đã ngà ngà say, thì nàng mạnh dạn đề nghị cả 3 người cùng chơi trò chơi true or dare.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *