Truyện ngắn hay: Em gái nhỏ

Cuối tháng 10 năm đó. Bây giờ bắt đầu vào thời điểm thu hoạch Cafe. Bạn tôi bảo có người thuê đi hái Cafe, cỡ 5 ngày thôi. Điểm hái Cafe này nằm xa khu dân cư, nên làm chòi ăn uống và ngủ nghỉ tại đây hái xong mới gọi xe chở về.

truyện sex em gái nhỏSau 5 ngày, 5 người vật lộn xong. Xe ôtô chở Cafe. Chúng tôi ngồi theo xe về thị trấn nơi chủ nhà thuê chúng tôi đến hái, vừa về đến nhà thì trời vừa sẩm tối chúng tôi tắm rửa ăn cơm. Chủ nhà trả tiền công xong bạn tôi rủ đi uống cà phê. Lúc về tôi mua vài phong kẹo cao su đút túi nhai dần.

Về đến nhà tôi cùng mấy người ngồi xem tivi. Nhìn vào bên trong nhà tôi thấy một em gái đang ngồi học. Tôi tiến đến cho em gái một phong kẹo cao su, rồi hỏi em đang học gì vậy. Em đang thực hành thủ công. Em đưa lên trước mặt tôi một bảng dây điện lằng nhằng. Em hỏi tôi…

– Anh có biết lắp cái này không?

Những thứ này tôi đã học qua, tôi biết đây là kiến thức lớp 9. Nên tôi cũng không cần phải hỏi em học lớp mấy, vừa làm vừa chỉ cho em.

Xong tôi hỏi nhà em ở đây à. Em nói…

– Đây là nhà bác em, nhà em ở trong xã, em ra trọ học thôi.

– Thế chủ nhật em có hay về không.

– Hai ba tuần về một lần thôi.

– Thế em không nhớ người yêu à.

– Em xấu như thế này có ai yêu đâu mà nhớ.

– Anh ước gì có người yêu xấu như em là mãn nguyện rồi. Em nhỉ.

– Anh có người yêu chưa?

Mình nhoẻn cười nói với em.

– Nếu anh chưa có người yêu, em có yêu anh không?

– Em chỉ sợ anh không dám yêu em ý.

Tào lao với em một lúc thì em, cũng Chào tôi đi ngủ. Lúc em đặt tay chống xuống bàn chuẩn bị đứng dậy tôi nhanh tay cầm vào tay của em.

– Tay em đẹp thật.

– Em không rụt tay lại, mà để yên.

Em nhìn tôi khẽ mỉm cười và bước vào phòng ngủ. Nhiều người nên không có giường ba chúng tôi nằm trên nền gạch hoa ngủ tại phòng khách luôn. Bây giờ không còn ai xem phim nữa mà đang chơi trò chơi push box. Thi nhau giải trò chơi được một lúc thì mọi người lăn ra ngủ để tôi chơi một mình. Cứ qua được cửa này tôi lại muốn giải được cửa tiếp theo. Cứ thế nên tôi hết buồn ngủ luôn.

Nhìn đồng hồ đã hơn 2h. Tôi chạy đi tiểu tiện, lúc quay về đi qua phòng em thấy ánh điện mờ mờ của đèn ngủ hắt ra từ phòng em. Thì ra em chỉ khép cửa mà không đóng. Tôi đẩy cửa bước vào phòng, em đang ngủ hai tay đặt lên trên đầu. Ngực em chỉ đủ làm áo nhô cao hơn những chỗ khác một chút. Em mặc quần sọc lửng.

Chui đầu vào trong màn, tôi đưa lòng bàn tay úp lên ngực em do ngực em còn nhỏ nên chưa mặc cóc sê. Tôi đưa tay luồn vào để cảm nhận rõ hơn. Tôi thấy ngực em có một cục cưng cứng. Có lẽ đang trong giai đoạn dậy thì. Em giật mình kéo chăn đắp lên đến cổ. Tôi đưa tay lên miệng ra hiệu em không nói gì tôi nói:

– Anh xin lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *