Truyện ngắn tình cảm: Cô bạn thân

Tôi và Dung là bạn thân từ nhỏ. Tôi và cô bạn thân này đều sống và lớn lên trong những gia đình thuộc loại bình thường. Ngày đó, khi tụi tôi còn nhỏ, hai đứa đã rất thân với nhau. Những buổi chiều hoàng hôn, hai đứa thường rủ nhau lên đồng thả diều.

truyện nguoi lon co ban thanĐôi khi tụi tôi cũng có những mơ ước cao xa. Nhìn những cánh diều bay, bay cao và bay xa, tụi tôi mỗi đứa đều mang một ước muốn riêng cho mình. Có lần khi cùng thả diều với tôi Dung nói nhỏ tôi nghe: “Thiện hãy nhìn những cánh diều kia đi, chúng rất tự do và bay cao. Từ nơi đó, chúng ta có thể thấy tất cả dưới mặt đất này luôn đó.”

Tôi ngây thơ đáp lại: “Ừ, đúng vậy. Ước chi hai đứa mình chính là hai con diều tự do kia nhỉ, để chúng ta có thể cùng nhau chắp cánh bay xa.”

– Vậy chúng ta cùng ước đi Thiện. Bây giờ Dung ước trước nha.

Dung đưa tôi cuộn chỉ diều, nhắm mắt và chắp hai tay lại. Nàng nói: “Dung ước gì sau này Dung trở thành một cô giáo để dạy cho các em nhỏ làng ta.”

Nói xong, Dung mở mắt ra nhìn tôi, một đôi mắt hơi nâu đầy quyến rũ. Không đợi tôi nói gì cả, nàng giật hai cuộn chỉ diều từ tay tôi và nói: “Thiện cũng ước đi chứ.”

Thật tình là trong khoảnh khắc này đây tôi không biết là ước gì nữa. Không phải là không có gì để ước đâu, mà thực sự là có nhiều điều tôi muốn. Nếu chỉ cho tôi một điều ước thì thật là bất công vô cùng. Tôi ước những nào là làm thầy giáo, bác sĩ, hiểu nôm na là những ngành nghề có thể giúp những người nghèo hèn thấp kém (như tụi tôi chẳng hạn). Tôi ấp úng nói: “Thiện chưa nghĩ ra.”

– Vậy thì Thiện cứ nhắm mắt lại một lúc là nghĩ ra thôi mà.

Tôi từ từ nhắm mắt và suy nghĩ. Tôi cảm giác có một làn điện ấm áp chạy xuyên qua tôi, cụ thể là trên má. Thì ra là nàng đã hôn tôi. Tôi ngượng đỏ cả mặt, ấp úng nói nhỏ với Dung.

– Sao Dung lại làm vậy, Dung có biết là Thiện ngại lắm không? Lần sau có hôn người ta thì báo trước nhé.

Tôi quay mặt, giả vờ giận: “Thiện nghỉ chơi Dung luôn, Dung chơi ăn gian.”

Dung đặt hai cuộn dây diều xuống đất và nói với tôi: “Thôi cho Dung xin lỗi. Đền lại cho Thiện một cái hôn được không”

– Chắc chứ. Vậy cho Thiện hôn Dung nha.

Tôi kề môi lên đôi má ửng hồng của Dung và đặt nhẹ lên đó một nụ hôn nồng ấm. Dung nói: “Huề rồi nha. Không được giận nhau nữa đâu đó.”

Tôi và Dung tiếp tục ngồi ngắm hoàng hôn buông dần.

Hồi đó, tụi tôi thường tắm chung với nhau, vì lúc đó tụi tôi cũng còn nhỏ lắm. Tôi thì mười tuổi, Dung chín tuổi. Vã lại, hai nhà của tôi và của Dung kề nhau, có chung vườn sau. Vì thế tôi thường rủ Dung tắm chung. Tôi viện cớ: “Tắm một mình không được sạch cho lắm. Tắm chung kỳ cho nhau sạch hơn.”

Hồi đó, tụi tôi cũng ngây thơ lắm, tôi và Dung thường vọc bộ phận sinh dục của nhau. Có một lần, Dung nói với tôi: “Con chim của Dung và con cu của Thiện sau này lông mọc lên nhiều lắm đó.”

Tôi thắc mắc hỏi: Thiệt không đó? Làm sao Dung biết được?

– Mấy bữa trước, Dung có qua nhà người anh họ ở thành phố chơi. Ảnh cho Dung coi phim mà ảnh nói đó là phim sex.

– Vậy chỉ có Dung với ảnh coi thôi sao? Có còn ai nữa không?

– Còn có bồ của ảnh nữa.

Dung kể cho tôi nghe tường tận. Hôm đó, Dung cùng ba mẹ lên thành phố chơi. Họ thăm chú Tám, vốn là anh của mẹ của Dung. Tối hôm đó, khi ba mẹ của Dung và ba mẹ của anh Tuấn nói chuyện ở nhà dưới thì anh Tuấn rũ Dung và bồ của anh ấy lên phòng chơi. Thực chất là để coi phim. Anh Tuấn nói: Phim này hay lắm đo Dung, coi xong là em ghiền luôn.

Chị Trâm (bồ của anh Tuấn) cười và nói: Đừng nghe lời của ảnh nhé Dung, ảnh dâm lắm đó.

Vậy là ba người cùng ngồi coi phim. Phim là trích đoạn của những cuộc làm tình của đủ mọi cặp: Tình nhân cũng có, vợ chồng cũng có, những cảnh bạo lực hiếp dâm cũng có luôn. Trong phim đang chiếu cảnh một cô gái đang làm tình với người yêu của mình. Ban đầu họ hôn nhau. Chàng trai vừa hôn vừa lần mò cởi áo của cô gái ra. Cô gái choàng tay ra sau, phất chiếc áo ra khi đã được chàng trai cởi hết nút áo giùm cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *