Truyện ngắn hay: Chuyện đời tôi

Tôi xoay tròn trên hạ bộ của bố chồng mình, con cặc của ông đâm chọt tứ lung tung bên trong cái lồn dâm đãng của tôi.

truyen nguoi lon chuyen doi toiNăm nay tôi vừa hai lăm tuổi, cái tuổi mà đáng nhẽ ra phải được cùng chồng ân ái hằng đêm, cái tuổi đáng ra phải được hưởng thụ no nê trò chơi xác thịt cùng chồng mỗi lúc nứng, thì lại không được như những người đàn bà khác, thế cho nên tôi đã sa ngã và trở thành búp bê tình dục cho chính bố chồng mình.

Chồng tôi là nhân viên trong guồng máy chính quyền, được cử ra nước ngoài công cán dài hạn. Lấy nhau chưa được hai năm, anh đã phải đi rồi, bỏ lại tôi cùng đứa con gái đầu lòng năm ấy mới hơn một tuổi.

Tôi kết hôn năm hai hai tuổi, bỏ dở đại học vì chán không muốn học nữa, quen chồng trong những lần đi bar và lấy nhau vội vàng khi biết mình đã mang thai, chồng tôi là con của một vị quan chức đương quyền ở cấp bộ, vì thế tôi chỉ cần ở nhà chăm con và trông coi nhà cửa gia đình chồng mà thôi.

Tôi rất đẹp, tôi tự hào về điều đó, thân hình hoàn mỹ như người mẫu đã là thế mạnh khiến tôi giành được chồng từ tay bao cô gái khát khao ao ước. Chồng tôi cũng điển trai như bố anh vậy, có điều anh không chắc khỏe như ông mà thôi. Con ông lớn, anh có điều kiện nên trong công việc rất thăng tiến, mới ba mươi mà anh đã là một quan chức cấp cao, và đi nước ngoài làm việc trong vai trò đại sứ.

Ngày anh đi tôi tuy buồn nhưng cũng dần quen… Chỉ có điều tôi không nói ra, là tôi rất dâm đãng. Xác thịt là niềm vui của tôi… Và… bố chồng tôi cũng thế, ông đã không ngần ngại chiếm hữu thân xác tôi chỉ một tháng sau khi tôi thiếu vắng đàn ông.

Ông nói thẳng với tôi cái điều không đơn giản chút nào, là hãy làm tình với ông cho thỏa cơn khát dục, mà ông biết trong tôi đang bị dồn nén bởi xa chồng. Thoạt đầu tôi ngỡ ngàng vì không ngờ bố chồng mình lại có thể đối xử như thế với mình, nhưng sau mấy ngày đêm suy nghĩ, tôi đã đồng ý và trở thành nhân tình không chính thức của ông.

Tôi vẫn còn mẹ chồng, nhưng dường như bà yêu tiền hơn tình, nên đã để cho chồng thiếu thốn ái ân mà chạy theo tiếng gọi kim tiền. Tôi không biết bà buôn gì bán gì, mà cứ Sài Gòn – Hà Nội liên tục, tháng cả chục lần.

Khi rảnh rỗi bà lại thích về quê ngoại sống, bà nói Hà Nội ngột ngạt thiếu không khí, chẳng bằng về quê cho nó lành. Tôi cũng ngờ ngợ đến sự đoan chính của mẹ chồng khi thỉnh thoảng lại thấy bà liếc yêu anh chàng tài xế của riêng bà. Nhưng Hà Nội mà, ai cũng có cuộc sống riêng nên tôi cũng cho qua như chuyện thường ngày ở huyện.

Cũng như giữa tôi và bố chồng, trong nhà chẳng ai quan tâm hay để ý, thế càng hay.

Bố chồng tôi là kẻ quen thét ra lửa, cho nên cả nhà cũng chả ai dại gì cãi lời ông, mỗi người mỗi việc, mỗi lối sống. Cô em chồng đang theo học cao học ở nước ngoài cho nên nhà cũng chẳng có đông người mà phiền phức.

Suy ra tôi chính là nhân vật quan trọng trong cái gia đình quyền thế đó, bố chông đi suốt ngày, mẹ cũng thế. Chỉ còn lại cô con dâu là tôi điều hành tất cả kẻ ăn người ở trong nhà. Chị đầu bếp, gia đình bác làm vườn, và cô hầu gái dọn dẹp nhà cửa, tất cả như chỉ biết có tôi và chuyện gì cũng hỏi ở tôi thôi. Dĩ nhiên là thế, vì họ còn biết hỏi ai bây giờ?

Tôi sống cuộc sống đầy đủ, tài khoản ngân hàng tháng nào cũng tăng lên cả lãi lẫn gốc do lương bổng của chồng, tiền tiêu hàng ngày thì mẹ chồng giao hẳn cái thẻ ATM cho tôi quản lý, và cái thẻ ấy như nồi cơm Thạch Sanh vậy, cứ sắp hết lại đầy tràn.

Thử hỏi sống cuộc sống như thế, cơm áo gạo tiền chả lo, tinh thần thoải mái không bị gò bó hay stress chút nào. Tôi cần gì nữa?

Hai mẹ con quấn quýt lấy nhau, thích thì lấy xe riêng của chồng để lại chở con đi lòng vòng, không thì hú bạn bè đi cà phê, hay tụ tập nhà đứa nào đó tiệc tùng thỏa thích.

Bố chồng có cái quy định là cho dù có đi đâu chăng nữa, nếu không cần thiết thì không được về nhà sau mười giờ đêm, kể cả mẹ chồng không ngoài luật lệ đó.

Tôi đã nói tôi là con đàn bà dâm đãng, nên sự đòi hỏi dục tình rất mạnh mẽ. Bố chồng tôi là người tinh ý nên đã nhận ra ngay điều đó. Việc ông và tôi chấp nhận đến với nhau, cũng là vì để bảo vệ cái danh giá hão đối với xã hội mà thôi.

Ông bảo ông có thể có nhân tình dễ dàng, điều đó đương nhiên, vì trước tôi, chắc hẳn ông đã có và nhiều nữa là khác. Chức quyền, địa vị, tài sản, lại đẹp mã như ông thì khỏi nói, ông có muốn bao nhiêu gái trinh cũng được, huống hồ…

Nhưng ông chỉ lo cho tôi, sự thiếu thốn tình dục có thể dẫn tôi đến những lần ngoại tình ngoài khuôn phép, nếu đổ bể thì sẽ là vết nhơ không gột rửa được cho gia đình mình… Tôi thấy có lý, và chấp nhận làm bồ nhí của bố chồng mình là vì thế.

Đêm đầu tiên chúng tôi ngủ với nhau, tôi không nghĩ ông sẽ làm tôi thỏa mãn, vì cả chồng tôi lắm lúc cũng phải đầu hàng thì một ông già như ông làm sao cung phụng nổi tôi, có chăng chỉ làm tôi nguôi ngoai nỗi thèm cặc đàn ông mà thôi.

Đâu ngờ, tôi lại phải quằn quại bên dưới tấm thân ông, sự quằn quại của từng cơn thống khoái phun trào, đậm chất dâm trong những tràng rên rỉ, và hân hoan hưởng thụ một con cặc rất chi là đàn ông ấy của ông.

Ông cũng nói lồn tôi làm cho ông thỏa thuê, và tôi là nhân tình xinh đẹp nhất mà cũng ngoại lệ nhất ông cặp trong cuộc đời ông. Ông thú nhận rằng khi tôi mới theo con trai ông về ra mắt nhà chồng, ông đã thèm khát tôi rồi.

Ở tôi toát ra sự quyến rũ nhưng đậm chất dâm dật, của một người phụ nữ khiến cho đàn ông khát khao chiếm đoạt ngay lập tức.

Tôi mê đắm bố chồng tôi từ đêm đó.

Trước khi ông ngỏ lời, tôi cũng có vài lần vụng trộm nhưng chóng vánh với những thằng đàn ông từng vây quanh tôi lúc trước, nhưng tôi chỉ tìm thấy ở những lần đó đầy sự dối trá thực dụng, như thể họ muốn trao đổi với tôi một thứ gì đó có thể mang lợi lộc lại cho họ, hơn là sự đòi hỏi bản ngã vốn là điều tuyệt diệu của dục tình. Thế là tôi chán, nằm trơ trơ chẳng chút hứng thú gì.

Và rồi tôi đã tự khen mình khi chấp nhận làm tình thử một lần với bố chồng tôi, nếu được thì gắn bó cùng nhau. Ông đã đem lại cho tôi lạc thú trần gian với năm bảy lần chới với ngay trận chiến đầu tiên đó, và ông không hề tỏ ra mỏi mệt chút nào trong khi tôi rã rời xác thân vì đê mê cảm xúc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *