Truyện ngắn hay: Chị bán kính xinh đẹp

Từ khi vào đại học, có vẻ như thị lực của tôi bị giảm sút nghiêm trọng, nếu ngồi quá xa, tôi còn không nhìn rõ chữ trên bảng. Lúc đầu tôi còn tính đi bệnh viện mắt để khám rồi mua kính luôn, nhưng mà sinh viên, kinh phí khá eo hẹp nên tôi quyết định sẽ đến một cửa hàng kính trong làng đại học để cắt kính.

truyện sex chị bán kính xinh đẹpKhi vào cửa hàng, tiếp tôi là một chị bán hàng khá múp, chị cao tầm 1m6, mặc một cái váy theo kiểu công sở trông mà chỉ muốn vén lên mà đút cặc vào thôi.

“Em có muốn cắt kính luôn không. Để chị đo rồi cắt cho em luôn.” – Sau khi chào hỏi và biết được nhu cầu của tôi, chị nói luôn.

“Vâng, chị đo giúp em với.”

Chị dẫn tôi vào căn phòng phía trong, chị đi trước, tôi đi sau, nhìn đằng sau cặp mông của chị cứ uốn éo trong cái váy kiểu công sở ấy khiến tôi nứng kinh khủng.

Sau khi vào phòng, chị bảo tôi ngồi trước máy đo các kiểu… đo xong xuôi thì chị cắt kính cho tôi, lúc chị đeo kính cho tôi, hình như chị còn cố tình cạ vú vào tay tôi thì phải.

Vốn đã nứng lắm rồi, được tiếp xúc với vú của chị càng làm tôi nứng hơn, tôi cứ nhìn chằm chằm vào cặp vú chị, nó căng tròn đẹp lắm, tôi chỉ muốn lột áo chị ra mà bú mút thôi.

“Em đã nhìn rõ chưa? Có cảm thấy khó chịu không?”

“Nhìn thì rõ hơn, nhưng không thoải mái lắm chị à.”

“Không sao đâu em, đeo một thời gian là quen thôi.” – Chị nói rồi dùng tay cứ mân mê xoa bóp vai tôi.

Hình như chị đang bật đèn xanh cho tôi thì phải. Tôi nhìn chị, khuôn má chị ửng hồng càng làm cho chị xinh thêm. Bắt gặp ánh mắt của tôi, chị thẹn thùng cúi xuống.

Đến lúc này thì tôi không chịu nổi nữa, liều mình ôm chầm lấy chị, một tay không ngừng xoa nắn cặp mông gợi tình qua lớp vải mỏng, môi tôi ghé cổ chị không ngừng hôn hít.

Có vẻ chị đã chấp nhận, chị không hề có phản kháng hay la hét gì cả, chị cứ đứng trân người chịu trận.

Tạm thời xa cặp mông của chị, tay tôi bắt đầu tấn công ngực chị, tôi luồn tay vào trong áo của chị, vừa lách qua cái nịt vú thì chị đẩy tôi ra:

“Cửa còn chưa đóng em ơi… lỡ có người nhìn thấy thì chị chết mất.”

Rất nhanh chóng tôi hỗ trợ chị đóng cửa hàng và khóa chắc chắn từ bên trong. Khi vừa khóa xong cửa thì tôi và chị đều nhanh chóng cởi quần áo của mình ra. Lúc này chị có vẻ ngại ngùng, cứ cúi mặt xuống, không dám nhìn thẳng vào tôi.

Tôi tiến lại gần chị, đẩy chị quỳ xuống trước con cặc của tôi, chị vội liếc trộm con cặc của tôi rồi lại đỏ mặt quay đi:

“Người đâu mà to thế? Thế này có mà chết người ta à?”

Tôi rất sung sướng khi chị khen như vậy, tôi cầm con cặc đã rỉ một chút nước nhờn ở lỗ tiểu quẹt lên mũi của chị để trêu ghẹo. Sau đó cúi xuống cầm tay chị đặt lên con cặc của tôi.

Chị vẫn không dám nhìn thẳng vào con cặc của tôi, nhưng tay chị bắt đầu sục lên xuống nhẹ nhàng. Chao ôi, bàn tay thon dài mềm mại cứ vuốt ve lên xuống làm tôi sướng không tả nổi, tí nữa thì bắn pháo hoa luôn rồi.

Nhìn cặp vú to bự, tuy hơi xệ xuống một chút nhưng rất đẹp, nó khiến tôi nảy ra một ý định táo bạo: Tôi muốn thử chiêu bánh mì kẹp xúc xích xem nó có sướng như anh em trên Truyện Tv chấm nét thường nói không.

Tôi rút con cặc ra khỏi tay chị, hơi chùn chân xuống, đặt con cặc ngay khe vú của chị mà chà lên xuống.

Chị có vẻ hiểu ý tôi, liền lấy hai tay ép hai bầu ngực của mình ép chặt lấy cặc tôi, tôi sướng quá cứ thọc liên tục vào khe vú của chị. Cảm giác da thịt mịn màng nóng hổi từ vú chị cứ không ngừng ma sát lên thân cặc của tôi làm tôi sướng lắm… sướng muốn điên lên luôn ấy.

Chị lúc này chắc cũng nứng lắm rồi, mặt chị ngửa lên trời, mắt chị lim dim, hai má ửng đỏ, trông thật gợi tình. Được một lát thì chị cúi xuống, nhìn đầu khấc của tôi cứ không ngừng trồi lên, thụt xuống dưới khe vú của chị, chị liếm liếm môi rồi nói:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *