Truyện dâm tình cảm: Chị Hai (Full)

Câu chuyện người lớn chị hai về mối quan hệ giữa anh chàng và chị gái sau thời gian đi du học về, bị ảnh hưởng cách sống tây rất phóng khoáng về tình dục.

truyện xec tình cảm chị haiMở đầu truyện xec của chị hai:

Sau gần 10 năm xa quê hương để đi du học xa rồi sau đó được tiếp tục đi làm ở nước ngoài, đến hôm nay tôi mới có cơ hội về thăm gia đình.

Tôi hồi hộp vô cùng khi bước qua trạm hải quan cuối cùng. Bên ngoài lố nhố đám đông ồn ào làm tôi bỡ ngỡ. Tôi không còn quen với cái thực tế Việt Nam nữa!

Nhưng rồi tôi cũng nhận ra gia đình! Mẹ tôi vẫn không thay đổi bao nhiêu, ngoại trừ mái tóc bây giờ đã bạc thêm. Mẹ ôm chầm lấy tôi mà khóc làm tôi cũng cảm động khóc theo…

Chị Hai đứng bên cạnh cũng khóc và con Trâm em tôi cũng bù lu bù loa.

Qua giây phút đầy cảm xúc, tôi nắm lấy tay chị Hai mà cười vui, vẫn gương mặt hiền lành đó, vẫn nụ cười bình dị đó của chị. Chị kéo tôi qua để giới thiệu chồng chị. Chị lấy anh Quân khi tôi ở nước ngoài nên đây là lần đầu tôi gặp mặt anh rể.

Anh có vẻ chất phác mà lại có nét hơi quê mùa của người dân ở tỉnh, rất hợp đôi với chị Hai. Anh cho biết là anh làm công chức ở một cơ quan Nhà Nước.

Tôi lại quay sang mà kéo con Trâm vào lòng làm nó ngượng ngùng dẩy nẩy:

– Anh Ba quen thói “tây” quá rồi nha! Buông em ra!

Tôi nheo mắt nhìn nó: Con Trâm không còn là đứa bé gái ngốc nghếch của ký ức xa xưa mà đã là một thiếu nữ 17 tuổi đầy nhựa sống. Nó cũng giới thiệu cho tôi người bạn trai của nó.

Hai đứa quen nhau từ thời Tiểu Học và bây giờ đã được hai bên gia đình đồng ý cho qua lại với nhau với ý định là sau khi chúng nó học xong Đại Học thì sẽ cho hai đứa cưới nhau. Tuấn người bồ của con Trâm cũng có vẻ hiền lành và đàng hoàng làm tôi có thiện cảm ngay với anh chàng.

Tôi thật sự vui vô cùng với cuộc hội ngộ gia đình ngày hôm nay. Chào hỏi nhau xong, cả nhà kéo nhau về nhà nơi mà một buổi tiệc thịnh soạn được bày ra để đãi tôi.

Những ngày sau đó thật là tuyệt vời với tôi. Tôi nhanh chóng tìm lại được những thói quen của thời thơ ấu, những mùi vị của ẩm thực, những thú vui tưởng đâu đã quên bẵng…

Chị Hai cũng ở gần nhà nên ngày nào chị cũng xẹt qua mà thăm tôi. Từ hồi nhỏ tôi và chị đã thân thiết với nhau vì chỉ cách nhau có 2 tuổi, trong khi con Trâm thì nhỏ hơn tôi đến gần 9, 10 tuổi.

Chị nói cho tôi nghe là khi tôi đi ra nước ngoài, chị đã bị hụt hẳn một thời gian. Bây giờ gặp lại tôi, chị mừng không xiết. Mối thâm tình của hai chị em được dịp nối lại dễ dàng.

Chị hỏi tôi đủ thứ chuyện, về cuộc sống của tôi ở nước ngoài, về cuộc sống tình cảm của tôi.

Chị hỏi:

– Em có người yêu chưa?

Tôi cười:

– Em thích lang bang hơn, em không vội gắn bó lâu dài với cô nào hết.

Thật vậy, tôi là đứa lãng tử trong chuyện yêu đương, tôi xem đó là một trò chơi lý thú hơn là một chuyện nghiêm chỉnh. Tôi đặt nặng phần tình dục hơn là phần tình cảm.

Nghe tôi nói, chị Hai nhìn tôi chăm chăm:

– Em cứ thay đổi người yêu liên tục vậy sao?

– Thích nhau thì sống vài ngày, vài tuần hay vài tháng với nhau. Hết thích thì bye bye, đơn giản thôi mà chị!

– Đúng là em “tây” quá rồi! Bên này thì không được như vậy đâu.

– Bên đó tình dục là chuyện rất tự nhiên, bình thường mà. À, mà chị Hai: Quan điểm của chị về tình dục là sao?

Quá bất ngờ với câu hỏi của tôi chị Hai lúng túng, chị cười ngượng ngùng:

– Em hỏi cái gì mà vô duyên như vậy!

Tôi cười hì hì, định bắt qua chuyện khác thì chị Hai ngó quanh quất rồi xuống giọng:

– Chồng chị không được sung sức cho lằm trong chuyện đó… thành ra chị cũng không có nhiều hiểu biết gì về chuyện phòng the.

Chị kể cho tôi nghe là hôn nhân của chị là do Mẹ dàn xếp, chị chỉ biết tuân thủ theo mà thôi. Chị cũng nghĩ phải lấy chồng cho giống mọi người. Chị không yêu chồng nhưng chị rất kính trọng anh và hai vợ chồng rất hòa thuận với nhau. Chị mong mỏi có con nhưng sau 3 năm thì vẫn chưa có kết quả gì. Hai vợ chồng bàn với nhau nếu thêm hai năm nữa mà vẫn không có con thì sẽ nhận con nuôi.

Chị nhìn tôi mà cười vui:

– Hôm nay nói được mấy chuyện này với em, chị… thích lắm.

Tôi tò mò:

– Chị chưa có con thì cũng có thể là do chồng chị không được sung sức như chị nói. Mà chứ tầng số hai người làm chuyện đó là bao nhiêu?

Chị Hai đỏ mặt, lấy tay đập vào vai tôi nhưng rồi chị cũng ngập ngừng mà trả lời:

– Cứ cách… 1 tuần… hay nhiều khi 2, 3 tuần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *