Truyện dâm lạc lối: Tuổi trẻ của Lan

Đọc truyện xex tuổi trẻ của Lan về có bé gia đình trung lưu tới tuổi dậy thì, tò mò về tình dục, những cám dỗ đưa đẩy em thành một dâm nữ về tình dục.

truyen sex tuoi tre cua lanMở đầu câu truyện người lớn tuổi trẻ của Lan:

Con Lan là một đứa con gái lớn lên trong một gia đình trung lưu bình thường. Ba Mẹ nó là dân kinh doanh nông sản và có một nông trại lớn ở tỉnh Lâm Đồng. Con Lan có một người anh cả, đã lập gia đình và ở riêng, và một người chị lớn hơn nó 2 tuổi.

Tuổi thơ của nó thật ra không có gì đáng nói đến khi con Lan được 14 tuổi khi một biến cố đã làm nó sững sờ:

Trước hết cần phải nói về chị Năm, chị quản gia mà cũng là người mà Ba Mẹ con Lan chỉ định để chịu trách nhiệm về nó, chị Năm lo về chuyện quần áo, học hành và cả về chuyện vệ sinh của nó từ lúc nhỏ. Lần đó chị Năm tắm rửa cho con Lan như mỗi tuần.

Chị nấu nước sôi, pha vào một thau nước rồi kéo con bé vào phòng tắm. Chị để nó tự chà xà – bông rồi sau đó dội từng gáo nước cho nó.

Lần đó, sau khi tắm cho con Lan xong thì chị lấy khăn mà lau khô cho nó. Đang làm, chợt chị Năm cười khúc khích mà nhìn nó làm con Lan ngạc nhiên:

– Ủa, sao chị cười nhạo em vậy?

– Chị đâu có nhạo em! Chị cười là vì thấy em không còn là con nít nữa đó.

– Sao chị biết em không còn là con nít?

Chị Năm ghé vào tai đứa con gái mà nói nhỏ:

– Vì là em có lông chim rồi đó.

Thấy con nhỏ trố mắt ra nhìn như không biết chị đang nói gì, chị Năm đưa tay đặt lên cái tam giác kín của nó mà mỉm cười nói:

– Nhìn đi! Trên mu của em đã mọc lún phún lông rồi đó.

Con Lan cúi đầu xuống nhìn nhưng không thấy gì mới lạ hết, vẫn chỉ vùng da trắng phau như thường lệ.

Thấy nó bán tín bán nghi, chị Năm lấy hai ngón tay se se vài cọng lông rồi giật nhè nhẹ:

– Đó bây giờ nhận ra chưa?

Lúc đó con Lan nghe nhột nhột và khi nhìn thật kỹ thì quả nhiên nó thấy vài cọng lông đen mỏng như tơ trên mu chim của nó.

Con Lan thắc mắc:

– Ủa sao giống như tóc vậy? Mà sao đến bây giờ mới có tóc ở chỗ đó?

Chị Năm cười thú vị:

– Tóc chỉ mọc trên đầu mà thôi còn ở dưới này thì đó là lông mu, hay còn gọi một cách dân dã là lông lồn đó. Khi em không còn con nít nữa thì đó là lúc lông bắt đầu mọc lên.

Nó tò mò:

– Ở đó lông có mọc dài như tóc không hả chị?

Chị Năm không cầm được tiếng cười dài:

– Làm gì có! Chỉ mọc vài ba phân thôi, chứ nếu mọc như tóc thì phụ nữ mình chết chắc!

– Vậy sau này, với em, lông mọc nhiều không chị?

– Mọc đủ để che cái khe, như hàng rào bảo hộ đó.

– Ai cũng có lông mu sao?

– Ừ ai cũng có… có điều có người lại cạo đi, cũng như có người cạo đầu vậy đó.

– Vậy chị có lông mu không?

Bị hỏi bất ngờ chị Năm luống cuống, chưa biết trả lời ra sao thì con Lan níu tay chị:

– Chị nói ai cũng có lông mà, vậy chị cho em coi đi… với lại chị đã được coi em rồi thì chị cũng phải cho em coi chị chứ!

Bị cuốn vào một tình huống dỡ khóc dỡ cười chị Năm cố cưỡng lại nhưng rồi thấy con Lan hối thúc quá, chị đành mỉm cười:

– Được rồi… nhưng mà em không được nói lại với ai đó nhe.

Con Lan gật đầu cười hì hì.

Gương mặt chị Năm hơi đỏ hồng khi chị tuột quần mình xuống ngang đùi để lộ ra một mu lồn với chùm lông đen óng ả.

Con Lan ngạc nhiên mở to mắt nhìn… Nó không thể nào ngờ được là cái mu lại có thể có nhiều lông như vậy. Thật ra mà nói thì mu lồn chị Năm không có thật nhiều lông cho lắm nhưng đối với con Lan thì đây là một rừng lông dày đặc.

Tuột quần xuống chưa đầy vài giây thì chị Năm đã kéo nó lên lại. Chị cảm thấy mắc cỡ vô cùng vì đã làm chuyện này, dù trước mặt chỉ là một đứa con nít mà thôi. Chị Năm là một phụ nữ từ quê lên đây, chị đâu chừng 30 tuổi.

Chị đã có chồng con nhưng phải lên làm việc ở đồn điền này để kiếm tiền gửi về nhà. Bị con Lan hối thúc nên trong một giây không suy nghĩ chị đã tuột quần xuống mà phơi ra mu lồn của chị. Việc đó làm chị vừa hổ thẹn vừa thấy lâng lâng trong lòng.

Việc cỏn con như vậy mà cũng làm chị trằn trọc một lúc tối hôm đó. Chị mắc cỡ vì tuy là chỉ cho con Lan thấy mu lồn của chị nhưng chị đã cảm nhận một sự kích thích lạ thường. Chị cứ cong lưng mà làm việc, không có thời gian mà nghĩ đến chuyện riêng tư cá nhân nhưng tuột quần trước mắt một người khác đã làm chị rạo rực một cách không ngờ:

Sau khi hối con Lan ra khỏi phòng tắm thì chị đã rón rén thò tay vào quần lót của mình để kiểm tra và chị càng hổ thẹn hơn khi nhận ra là khe lồn chị hơi ươn ướt vì kích thích. Hàng ngày, chị cố đè nén những rạo rực của cơ thể nhưng chuyện ngày hôm nay làm chị nhận ra là chị vẫn là một người phụ nữ còn đang tuổi xuân và còn tràn đầy háo hức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *