Truyen xech số hưởng: lời trăn trối của vợ 18+

Tôi vuốt ve cưng chìu bà một lúc để bà bớt căng thẳng rồi tôi nhẹ nhàng leo vào giữa hai đùi của bà.

Bà lại vùng vẫy cho có lệ nhưng rốt cuộc tôi vẫn đút được cặc vào lồn bà.

Khi đã vào tận cùng tử cung của bà rồi thì tôi mớm lấy môi bà… bà vùng vằn ngoảnh mặt đi nhưng khi tôi chiếm được miệng của bà thì bà rùng mình để cho tôi nút lưỡi bà.

Tôi nhận ra là bà rất vụng về, có lẽ chưa bao giờ bà được ai hôn như vậy.

Vẫn để con cặc sâu trong bà, tôi bắt đầu âu yếm nút lưỡi bà làm bà nổi da gà… từ từ bà buông lỏng người ra và sau một lúc thì tôi vui mừng thấy bà tập tễnh đáp trả lại nụ hôn của tôi.

Bây giờ thì tôi chắc chắn là bà chưa bao giờ được hôn như vầy vì bà vụng về không thể tưởng tượng được!

Tôi cảm thấy thương bà vô vàn. Người đàn bà này làm tôi xúc động. Tự thâm tâm tôi, tôi muốn làm hết sức mình để đem lại những gì tốt đẹp nhất cho mẹ vợ tôi.

Nụ hôn kéo dài làm cả hai bay bổng lên tuốt trên mây. Rồi bà cũng bắt được nhịp và hôn tôi với một sự dâng hiến trọn vẹn làm tôi cảm động vô cùng. Vừa nút lưỡi tôi vừa bắt đầu đụ bà thật chậm, thật sâu.

Bà ngượng ngùng vòng hai tay ra sau lưng tôi mà ôm siết tôi trong khi hai chân bà cũng quặp lấy hai đùi của tôi.

Tôi thích quá, nhẹ nhàng ngồi dậy rồi đứng lên trong khi vẫn giữ tư thế với con cặc còn nằm sâu trong bà. Tôi đưa hai tay để bợ đít bà giúp con cặc áp sát trong khe lồn. Bà nhỏ con và ốm nên mọi chuyện cũng dễ dàng mà thôi.

Bà có vẽ thích lắm khi chúng tôi di chuyển trong phòng, tôi dám chắc là chưa bao giờ bà được trải nghiệm một tình huống tương tự.

Rồi tôi đẩy bà dựa vào tường để tôi đụ bà trong tư thế đó. Bà nứng lồn quá nên cắn răng mà xuất khí ra dầm dề. Khí chảy dài xuống đùi của tôi…

Bà âu yếm bấu víu vào tôi một cách tin tưởng. Tôi quyết định bồng bà trong tư thế đó mà bước ra khỏi phòng để đi ra ban – công.

Bà vừa hốt hoảng vừa mắc cỡ, sợ người đi đường nhìn thấy tình huống tục tĩu này nên bà dúi mặt vào ngực tôi không dám nhìn quanh. Tôi mỉm cười vì tôi cũng cẩn thận biết vào giờ khuya khuắt này con hẻm trước nhà vắng hoe, không ai qua lại.

Cũng may là bà nhắm mắt chứ với ánh sáng bên ngoài thì bà sẽ nhận diện ra tôi rồi.

Hóng mát một chút tôi lại bồng bà về giường để tiếp tục đụ bà.

Bây giờ khi mà tất cả rào cản đã bị tháo bỏ, bà tiếp đón tôi một cách nồng nhiệt.

Tôi nghe lòng reo vui khi nhìn thấy sự háo hức chen lẫn sự vụng về của bà. Trong bóng tối, bà mất đi hết những khép nép, nghiêm túc hằng ngày và cho tôi thấy cái phần rạo rực vừa quê mùa, vụng về vừa dễ thương của bà.

Bà hiện nguyên hình là một phụ nữ vẫn còn nhiều đòi hỏi về tình dục, chỉ cần có cơ hội là bung trào ra.

Tất cả những cảm nhận đó làm tôi lại nứng cặc… tôi ôm siết bà trong vòng tay của tôi, ép sâu con cặc trong lồn của bà mà cố gắng hết mình để truyền đạt cho bà thấy sự náo nức của tôi.

Bà hội ý, ngoan ngoãn nằm im, hai tay ngượng ngùng vuốt ve lưng của tôi…

Tôi âu yếm hôn lên khắp gương mặt của bà.

Nhìn bà nhắm khít mắt, tôi chợt hiểu ra là bà nhắm mắt từ đầu là vì bà không muốn nhận diện ra người đàn ông đang đụ bà.

Chắc là bà biết là nếu nhận diện ra thì điều đó chỉ làm phức tạp thêm cuộc sống của cả hai, tốt nhất là cứ làm ngơ, đến với nhau mà hưởng thụ, không cần tiếp cận thực tế làm gì.

Mặc dù trong thâm tâm của bà, bà cũng lờ mờ đoán biết ai là người đàn ông đó rồi.

Hiểu được điều đó tôi mừng lắm vì như vậy cũng rất thích hợp với tôi. Cuộc tình này chỉ là một cuộc tình có tính cách bí mật, nằm ngoài thực tế và chỉ như vậy thì nó mới tiếp tục được.

Tôi nhẹ nhàng rút cặc ra khỏi khe của bà. Bà lo lắng kéo người tôi lại nhưng tôi đập nhẹ lên vai bà để trấn an rồi tôi bước ra kéo kín tấm màn của sổ thật dày. Bây giờ bóng tối trong phòng đã hoàn toàn dày đặc.

Trở lại giường, tôi lại đút cặc vào khe ấm của bà. Tôi đoán là bà rất hài lòng vì thấy tôi đồng tình và hiểu được ý muốn thầm kín của bà.

Bà kéo đầu tôi xuống đưa lưỡi cho tôi nút.

Cả hai chúng tôi chỉ nằm im bất động mà nút lưỡi nhau, con cặc tôi đầy ắp lồn của bà.

Cả hai không cần gì hơn, chỉ ôm nhau nằm đó mà lắng nghe hai cơ thể hòa quyện vào nhau.

Gần sáng cực chẳng đã tôi mới rút cặc ra mà rón rén trở về phòng mình.

Đến gần trưa tôi mới thức giấc mà xuống nhà ăn cơm.

Mẹ vợ chào hỏi và đón tiếp tôi với thái độ bình thản như thường ngày. Tôi cũng rập theo khuôn đó mà « mẹ – mẹ con – con » như không hề có gì xảy ra.

Tôi mừng lắm khi thấy cách cư xử của bà thật toàn hảo, không một chút sơ hở. Có lẻ đóng vai trò đó không dễ gì cho bà nhưng cả hai chúng tôi đều thầm biết đó là một sự lựa chọn đúng.

Lẻ dĩ nhiên lúc đầu thì cả bà lẫn tôi đều còn chút bỡ ngỡ, lọng ngọng nhưng nhanh chóng mọi chuyện được suôn sẻ và chúng tôi tìm lại được vị trí đúng của mỗi cá nhân.

Hôm đó tôi được nghỉ làm nên tôi theo mẹ vợ tôi để đi chợ và chúng tôi trò chuyện với nhau một cách thoải mái như trước.

Tôi phải nói là tôi khâm phục người phụ nữ này, bà có thể đóng hai vai trò hoàn toàn khác biệt nhau một cách thật dễ dàng, tự nhiên.

Bà vừa có thể là người mẹ vợ đáng kính, nghiêm chỉnh, từ tốn… và trong phòng the bà lại là một người tình nóng bỏng, háo hức đến với tình dục như một cô gái mới dậy thì.

Tình huống đặc biệt đó làm tôi rất thích thú, tôi cảm ơn trời đất đã cho tôi được hưởng cái may mắn tuyệt vời đó, tôi nguyện sẽ hết sức cố gắng để bảo vệ tình huống này, bảo vệ mẹ vợ của tôi. Bà đã vất vả nhiều rồi, bây giờ bà đáng được hưởng thụ một chút hạnh phúc nhỏ nhoi.

Vài ngày sau đó, lợi dụng một lần nữa sự vắng mặt của con Tâm, vợ tôi, tôi lại tìm đến phòng của mẹ vợ. Khi bước vào, tôi mỉm cười thú vị khi thấy bà đã kéo màn kín mít.

Trong bóng tối, bà giơ hai tay ra tiếp đón tôi một cách thẹn thùng.

Tôi ôm bà vào lòng mà nghe lòng reo vui lạ thường. Cuối cùng rồi thì bà cũng đã chấp nhận tôi và bà đến với tôi một cách thật tự nhiên và tin tưởng.

Với bà tôi không cần hấp tấp vội vàng chút nào, tôi nắm tay bà mà đặt lên con cặc cương cứng. Bà rùng mình liên tục… tôi đoán là vì quá lâu không được nắm trong tay một con cặc đàn ông nên chắc bà cũng đã quên đi rồi cảm giác đó!

Mà chưa chắc gì trong quá khứ bà đã có cơ hội tiếp cận với bộ phận sinh dục của đàn ông như vầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *