Truyen xech số hưởng: lời trăn trối của vợ 18+

Mặc cho mẹ vợ tôi kêu đau, tôi nhất quyết phải đụ bà cho bằng được.

Bây giờ bà bải hoải tay chân rồi, chỉ còn cách xuống nước mà năn nỉ tôi:

– Ông ơi, ông tha cho tôi.

Nhưng tôi mặc kệ, cứ thúc con cặc vào sâu hơn…

Bà vừa nhăn nhó vừa lải nhải:

– Ông muốn gì tôi cũng đưa cho ông mà.

Nhưng rồi từng ly từng tí tôi cũng xâm chiếm được bà. Khi con cặc vào tận cùng tử cung của bà thì bà nhắm mắt nằm im, không phản kháng nữa.

Tôi mừng quá, đưa tay ra vuốt ve khắp thân thể bà.

Tuy không còn trẻ nữa, nhưng cơ thể bà vẫn còn phong độ, vú bà vẫn còn săn chắc, bà không có chút mỡ dư thừa nào và da dẻ bà vẫn còn mịn màng, không nhăn nheo chút nào.

Khi tôi cúi xuống mà hôn lên vú bà thì bà rùng mình nổi da gà, tôi hiểu ngay đây là vùng nhạy cảm của bà và tôi dùng hết kinh nghiệm của mình để kích thích hai gò vú dễ thương.

Bà nhắm mắt cố chống chế nhưng nhìn hai núm vú cương lên thì tôi cũng biết là cơ thể bà đã bắt đầu phản ứng dù rõ ràng là bà không hề muốn chút nào.

Tôi yên tâm bú vú bà đến khi bà không chịu nổi nữa mà rên lên một tiếng nhẹ.

Tôi mừng lắm, vừa bú chùn chụt, vừa dùng tay kia mà se bóp vú còn lại trong khi con cặc lại bắt đầu nhấp nhô đụ bà thật chậm rãi.

Bà nghiến răng cố chống lại cơn sướng đang từ từ trỗi dậy… nhưng vô ích mà thôi, tôi có đủ kinh nghiệm về tình dục để kéo bà đi thật xa.

Bây giờ khi cái khe của bà đã ra nước ướt nhèm.

Khi cơn cực khoái đến với bà thì bà vòng hai tay ra ôm chặt lấy lưng tôi mà luống cuống kêu:

– Chết tôi rồi… ôi cha… chết tôi mất.

Bà ra khí thật là vụng về, rõ ràng là lâu lắm rồi bà không được làm tình một cách trọn vẹn, hoàn toàn như vầy, bà cứ kêu lên những tiếng rên nhỏ làm tôi càng nứng cặc hơn.

Chờ cho bà lấy lại nhịp thở bình thường xong, tôi lại đụ bà lần thứ nhì, cơ thể bà run chuyển theo nhịp đụ của tôi, bà ngượng ngùng cố chạy theo tôi rồi khi tôi gầm lên mà bắn khí ra tung tóe trong bà thì bà cũng bấu vào vai tôi mà xuất khí lần thứ nhì trong tiếng rên gấp rút.

Bà nằm sải tay ra mà cố tìm lại nhịp thở trong khi tôi rón rén đứng dậy mà về lại phòng mình. Vợ tôi vẫn ngủ như sây. Nhìn nàng tôi không khỏi lắc đầu cười thầm:

Vợ tôi có cái hay là khi ngủ thì dù có trời gầm, đất sụp thì nàng cũng không hề bị lây động!

Sáng hôm sau, khi hai vợ chồng chúng tôi xuống nhà ăn sáng thì vừa thấy tôi thì mẹ vợ tôi đỏ bừng mặt, luống cuống một cách vụng về.

Tôi thì tĩnh bơ làm như vẻ không có gì, không biết gì. Mẹ vợ tôi len lén nhìn tôi, thái độ của tôi làm bà ngờ ngợ, bà bắt đầu phân vân không biết là mình có lầm lẫn hay không?

Tối hôm qua, trong bóng tối, bà không thể nào xác định ai là người đàn ông đã cưỡng bức bà. Nhưng trong nhà chỉ có thằng con rể là đàn ông! Không lẻ là có kẻ gian đã lẻn vào nhà để làm chuyện đồi truỵ đó với bà?

Trạng thái của bà rất là hỗn loạn và phức tạp. Ngay chính bà cũng không hiểu nổi mình! Rõ ràng là bà đã bị cưỡng hiếp nhưng thật ra thì qua giây phút chống cự ban đầu, bà đã thụ động chịu đựng.

Đã vậy bà lại còn đạt được cực sướng không chỉ 1 lần mà đến 2 lần, lần thứ nhì bà sướng đến độ ngất đi. Khi tỉnh dậy thì người đàn ông đã biến mất làm bà cứ tưởng là mình nằm mơ… chỉ khi thò tay xuống kiểm tra thì bà mới chịu nhận là lồn mình rát bỏng và ướt nhèm chất khí.

Bà đã ráng ngồi dậy và rón rén mò qua nhìn vào phòng của vợ chồng con gái và thấy hai vợ chồng chúng tôi ngủ một cách bình thản.

Bà hoang mang cực độ rồi đâm ra tự trách mình đã để cho mọi chuyện trở nên phức tạp như vậy.

Nhưng cùng lúc bà không thể nào quên được những giây phút tuyệt vời khi có được một người đàn ông ôm ấp mình và đụ mình làm bà sướng đến cực độ.

Qua bao nhiêu năm phòng the lạnh lẽo bà không thể nào ngờ được là đến tầng này tuổi bà lại được hưởng lại những cảm xúc khổng lồ của tình dục như vậy!

Cái cảm giác không thể tả khi con cặc trường vào người bà làm bà vừa đau thốn vừa sướng tê dại… rồi cái cảm giác khi cơn cực sướng ập đến… thật không thể nào so sánh với cái sướng cô đơn khi bà tự thủ dâm cho vơi đi những rạo rực.

Cuối cùng bà tự nhủ mình cũng không cần biết ai là người đàn ông bí mật, mình chỉ cần giữ lại cái kỷ niệm tuyệt vời là đủ rồi. Với lại biết làm gì chỉ đem lại thêm phức tạp mà thôi. Bà như con đà điểu đút đầu xuống cát để không nhìn thấy sự thật.

Tính bà hiền hậu và giản dị nên khi thấy thằng con rể có vẻ như không phải là thủ phạm của chuyện động trời đó thì bà cũng cố tin như vậy và cố xóa đi cái kỷ niệm lung linh đó.

Phần tôi thì tôi cũng không thể nào quên được khoảnh khắc khổng lồ khi tôi đụ được mẹ vợ của tôi. Cái nhìn của tôi về bà không còn là như xưa nữa, nhìn bà trong cuộc sống hằng ngày, tôi không thể nào không ghép vào đó hình ảnh người đàn bà rên rỉ oằn oại dưới tôi.

Tôi cảm thấy gần gũi bà hơn, được nhìn thấy cái phần thầm kín của bà làm tôi nao nao thấy thương người đàn bà dù thiếu thốn về phần tình cảm cá nhân nhưng cũng đủ nghị lực mà muôi nâng thành tài hai đứa con gái.

Cả hai người con gái đều là vợ của tôi và tôi còn may mắn được làm người đàn ông của bà. Bây giờ tôi không hối tiếc gì nữa về cái đêm định mệnh đó, tôi hãnh diện là đã đem lại chút hạnh phúc cho mẹ vợ của tôi.

Cứ lén lút nhìn bà, tôi càng nhận ra là bà rất có duyên. Lúc trước tôi không chú tâm cho lắm đến bà, xem bà như một cái bóng mờ trong nhà… nhưng từ khi được đụ bà thì tôi mới phát hiện ra là người đàn bà này có nhiều nét rất thích hợp với tôi:

Gương mặt bà hơi xương xẩu và bà có cặp mắt mơ màng làm tôi liên tưởng đến cô diễn viên gì đó trong phim Gone with the wind.

Tự nhiên tôi thèm được quan hệ với bà một lần nữa, và nếu có thì tôi tự hứa sẽ không dùng bạo lực để cưỡng ép bà nữa, tôi sẽ hết sức chìu chuộng bà.

Một lần, tôi bắt gặp mẹ vợ tôi ngồi một mình nhìn ra xa, gương mặt bà buồn bã như nhớ về một kỷ niệm xa xôi nào đó. Tôi cảm thấy xót xa vô cùng, có thể bà đang nghỉ về những giây phút buông thả bên tôi chăng? Tôi háo hức chờ thời cơ để được đến với bà.

Vài ngày sau, nhân dịp Tâm, vợ tôi phải đi công tác xa, tôi lại chờ đến đêm khuya mà mò đến phòng mẹ vợ tôi.

Khi bà thức tĩnh thì bà đã nằm trong vòng tay của tôi rồi. Bà lại cuống quýt chống cự nhưng làm sao bà có đủ sức như tôi nên cuối cùng rồi bà cũng đành thúc thủ mà nằm yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *