Truyen xech số hưởng: lời trăn trối của vợ 18+

– Lúc trẻ, những khi em bị nóng sốt thì Mẹ bắt em phải ngủ với Mẹ để Mẹ canh chừng. Anh biết đó, Ba mất từ lâu nên Mẹ sống độc thân nuôi 2 chị em em. Có lần em đang mơ mơ màng màng thì cảm nhận cái giường run thật nhẹ.

Sau một lúc thì em lại nghe Mẹ thở một cách không bình thường. Lúc đó em cho là Mẹ nằm mơ gặp ác mộng nên mới như vậy. Nhưng bây giờ nhờ được trải nghiệm với anh thì em mới hiểu ra là lúc đó Mẹ đang tự thủ dâm. Có đúng vậy không anh?

Tôi bị kích thích vô cùng khi nghe con Tâm kể chuyện, tôi hình dung mẹ vợ của tôi, một người phụ nữ đạo mạo, nghiêm nghị, lúc nào cũng đem phật pháp ra mà nói với những người xung quanh…

Thì ra dưới cái bề ngoài đó bà cũng chỉ là một người đàn bà với những háo hức đòi hỏi của cơ thể như bao người đàn bà khác. Tôi thầm nghĩ ước gì mình được dịp nhìn bà tự thủ dâm thì chắc là thích thú lắm.

Suốt buổi sáng đó tôi nói nhiều về đề tài thủ dâm cho con Tâm nghe để cho nó được mở mang kiến thức. Được một cái là con Tâm rất nhu mì, ngoan ngoãn nghe theo tôi với lòng tin tưởng tuyệt đối làm tôi rất hài lòng.

Nó sống thu mình từ bao nhiêu năm nay, bây giờ được dịp tháo lồng, nó háo hức một cách rất dễ thương. Nhưng tôi cũng biết là nó còn rất nhiều rào cản, tôi cần nhiều thời gian mới cải tạo nó được như tôi mong muốn.

Trước khi xuống ăn trưa, tôi chỉ cho nó những động tác để nó tự thủ dâm và con Tâm tuy còn mắc cỡ nhưng cũng chìu tôi mà tập tễnh tự vuốt ve.

Nhưng tôi biết là muốn thành công thì không phải chỉ một sớm một chiều. Tôi đã thỏa nguyện rồi khi được nằm bên cạnh nó mà nhìn nó vụng về vuốt ve lồn của nó.

Chiều đến, tôi dẫn nó đi dạo ngoài bãi biển. Tôi hết sức chăm sóc nó làm con Tâm sung sướng ra mặt. Tôi biết là tính nó rất nặng về tình cảm, tuy tôi muốn biến nó thành một người phụ nữ đầy dâm tính để hòa hợp với tôi.

Nhưng tôi cũng cần phải chăm sóc cái phần tình cảm của nó mới dễ thực hiện ý muốn của tôi. Con Tâm thiếu vắng tình cảm từ lâu nên nó đâm ra mết tôi một cách nhanh chóng và sâu đậm. Mắt nó long lanh, miệng nó vui cười mỗi khi nó nhìn tôi âu yếm.

Khi tôi hỏi nó thì con Tâm thủ thỉ:

– Em không thể nào ngờ là em lại yêu anh đến như vậy. Thật là tuyệt vời! Em cảm ơn chị Hai đã đẩy em vào vòng tay của anh.

– Anh cần tình yêu của em nhưng anh báo trước là anh cũng cần tình dục của em đó. Rất nhiều!

Con Tâm cười khúc khích:

– Không lẽ anh muốn biến em thành con búp – bê tình dục của anh sao?

– Ừ, anh muốn như vậy đó.

Con Tâm nhu mì nói:

– Em không biết gì hết, anh biểu sao em nghe vậy.

Tôi nhìn con Tâm phơi phới trong bộ áo đầm màu xanh mà chợt có ý nghĩ tinh quái:

– Nếu vậy thì anh muốn em tuột cái quần lót của em mà đưa cho anh.

Con Tâm hốt hoảng:

– Ngay bây giờ sao?

Nó lắc đầu quầy quậy nhưng rồi khi thấy tôi không có vẻ đùa giỡn chút nào, nó ngại ngùng nhìn quanh xem ngoài sân vườn nơi chúng tôi đang ngồi ăn kem có ai chú ý đến nó hay không… rồi nó vừa cười gượng, vừa loay hoay uốn éo để kín đáo tuột quần sì – líp của nó ra mà đưa cho tôi.

Tôi thích thú đặt mũi vào để hít mùi lồn của nó.

– Anh thích lắm! Mùi lồn của em thật tuyệt vời. Còn em thì cảm thấy sao?

– Em thấy ngượng quá hà. Kỳ kỳ sao đó. Chưa bao giờ đi đứng bên ngoài mà lại ở truồng như vầy. Anh thật là không giống ai, bắt em làm chuyện bại hoại. Em bắt đền anh đó.

Tôi cười hì hì, kéo ghế sang ngồi sát bên cạnh nó rồi, lợi dụng bóng tối mờ mờ, luồn tay dưới váy của nó mà kín đáo vuốt ve rừng lông của nó.

Con Tâm sợ quá, khép chặt hai đùi lại mà ngó dáo dác xung quanh. Nhưng khi thấy không có ai chú ý đến chúng tôi vì chúng tôi ngồi một bàn trong góc tối thì nó cũng hé nhẹ hai đùi ra cho tôi bóp lồn nó.

Nhanh chóng khe nó ướt đẫm làm tôi thầm nghĩ:

– Ai cha! Con nhỏ này cũng có máu dâm như chị nó, mới hồi sáng được khai quang lần đầu mà bây giờ đã ra nước dày đặc rồi.

Khi về phòng khách sạn thì con Tâm cũng đã hứng tình kha khá rồi. Tôi không cần nhiều thời gian để thuyết phục nó cho tôi bú lồn nó.

Lại một trò chơi mới lạ cho nó. Nó không thể nào ngờ là người đàn ông lại có thể làm trò đó nên nó có chống cự phần nào. Tôi phải dùng chút sức mạnh để đạt được mục tiêu.

Nó dùng hai tay cố đẩy đầu tôi ra nhưng cuối cùng rồi nó cũng đầu hàng. Tôi có nhiều kinh nghiệm trong trò chơi này thì con Tâm làm sao mà chịu đựng nổi! Nó nhanh chóng rên hừ hừ mà xuất khí ra tùm lum, tôi càng bú thì nó càng ra khí thiếu điều muốn ngất xỉu.

Xong nó ôm tôi mà ngủ li bì đến sáng.

Cả sáng hôm sau tôi quyết định cho con Tâm biết hết về bộ phận sinh dục của đàn ông.

Tôi nằm trên giường và để cho nó vọc con cặc của tôi. Lúc đầu, nó còn luống cuống vì đây là lần đầu tiên.

Tay nó run mạnh khi nó nắm con cặc của tôi nhưng rồi mau chóng nó thích nghi và thích thú chơi với dương vật của tôi. Tôi chỉ nó biết cách để kích thích làm cho con cặc cương cứng lên.

Đến trưa thì nó đã khá quen và chính nó đã có ý tưởng đòi ngậm con cặc vào miệng.

Thấy nó đã sẵn sàng, tôi sung sướng chỉ cho nó biết cách bú cặc tôi.

Lúc đầu nó còn vụng về, làm cho tôi đau thốn vài lần nhưng con Tâm học nhanh nên rồi tôi thích thú nằm gác đầu lên gối mà nhìn nó bú tôi một cách say mê.

Tôi thật sự hài lòng với con Tâm, hài lòng với những tiến bộ của nó, với tâm lý nhu mì của nó.

Lần bú cặc này, dù sao con Tâm vẫn chưa đủ kinh nghiệm nên nó chưa đủ sức đưa tôi lên đến tuyệt đỉnh nhưng điều đó không quan trọng, tôi còn cả đời người để luyện tập cho nó.

Tôi hỏi con Tâm có thích mùi vị cặc hay không thì nó gật đầu cười hì hì.

Thấy vậy, tôi mới thay đổi tư thế để dạy cho nó bú tôi khi tôi nằm chổng mông lên để nó bú tôi từ bên dưới…

Con Tâm nhất nhất nghe lời tôi.

Tôi không vội vã chút nào nên những ngày sau đó chúng tôi chỉ đến với tình dục qua miệng và qua tay mà thôi. Tôi sung sướng thủ dâm cho con Tâm hay bú lồn nó suốt ngày, bất cứ lúc nào.

Tôi rất hạnh phúc được nhìn thấy nó càng ngày càng dâm, nó không còn tự kiềm chế nữa những khi nó đạt được khoái lạc.

Nó cũng bớt nhút nhát hơn nhiều… nó không ngần ngại đi ra ngoài công cộng mà không mang quần lót, bây giờ nó biết thích cái cảm giác lâng lâng thú vị khi làm chuyện cấm kỵ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *