Truyen xech số hưởng: lời trăn trối của vợ 18+

Sau đó bà cho tôi biết là bà không ngờ là được ôm ấp đứa con gái lại đem lại cho bà một cảm giác quá tuyệt vời như vậy.

Bà nhớ lại cái kỷ niệm thời xa xưa và những rạo rực đầu tiên khi được tiếp cận với một cơ thể khác. Bà cảm ơn tôi đã khuyến khích bà để bà có can đảm mà sống cái trải nghiệm mới lạ này.

Tôi biết là dạo sau này càng ngày bà càng ưa thích môn khẩu dâm, nên tôi nảy ý định muốn cho bà chủ động nếm thử môn này.

Tôi ướm thử:

– Mình đã quen bú tôi rồi nhưng có bao giờ Mình có ý tưởng là làm chuyện đó… với một người phụ nữ không?

Bà nhìn tôi cười hì hì, bà đã đoán biết ý nghĩ thầm kín của tôi:

– Mình rõ thật là… tôi thấy kỳ lắm.

Tôi phải dùng hết mọi lý lẻ để làm tan hết những do dự còn lại của bà.

Phải nói là con bé có vẻ lúng túng hơn với tôi vì tôi là đàn ông. Ngược lại xem ra nó tin tưởng một người phụ nữ hơn… biết vậy tôi giữ khoảng cách với nó và để mẹ vợ tôi chủ động hơn. Cách làm đó đem lại được kết quả như mong muốn.

Nhưng phải chờ đến ngày cuối cùng trước khi chúng tôi ra về thì bà mới lột được quần áo của đứa con gái để ôm thân thể trần truồng của nó… rồi khi mà con bé đã chịu rồi thì hôm đó bà đã dám bú lồn nó.

Thật là tuyệt vời cho tôi được ngắm nhìn tận mắt hai người phụ nữ lần đầu tiên nếm mùi tình dục đồng tính. Cả hai đều luống cuống vụng về nhưng cảnh tượng thật là đẹp không thể tả.

Lồn con bé chỉ mới có lún phún lông và vú của nó chỉ mới là hai cái gò mới nhú lên.

Tuy mới lần đầu bú một người đồng phái, nhưng mẹ vợ tôi có dư kinh nghiệm để biết phải làm gì để làm cho con bé được sung sướng.

Tôi nứng cặc cực độ khi nhìn thấy con bé hốt hoảng giãy dụa khi đạt được lần đầu tiên trong đời cơn cực sướng. Nó vừa hốt hoảng vừa ngạc nhiên, nghiến răng rên hừ hừ… âm thanh thật tự nhiên và dâm dật.

Khi tất cả xong rồi thì mẹ vợ tôi ôm con bé vào lòng mà an ủi nó vì nó không cầm được tiếng khóc ríu rít.

Thái độ của bà thật là chu đáo, bà ôm siết nó vào lòng mà không ngớt vuốt ve đứa con gái vừa thủ thỉ an ủi nó. Tôi mừng cho mẹ vợ của tôi, tôi biết bà đã vô cùng hạnh phúc khi được trải nghiệm tình huống tuyệt vời đó.

Bà đã khám phá ra cái phần thầm kín nhất của mình, cái phần mà trước đây không bao giờ bà có thể tưởng tượng và hình dung ra được. Nhờ tôi hỗ trợ bà đã dám tiếp nhận cái phần đó.

Lúc đầu tất cả con người của bà đã phản kháng, không chịu chấp nhận cái phần bị xem như là phản thiên nhiên… nhưng rồi bây giờ bà lại vô cùng hạnh phúc, và bà không hối tiếc đã nghe theo lời tôi. Bà xem đứa con gái như là một đàn em khù khờ và bà rất hãnh diện đã giúp nó khám phá ra tình dục.

Khi con bé hết khóc và bớt khẩn trương rồi thì bà lại dịu dàng hỏi nó có muốn được bà « chăm sóc » một lần nữa hay không thì đứa con gái bẽn lẽn gật đầu.

Bà mừng rỡ đút đầu vào hạ bộ của nó mà bú nó một lần nữa. Lần này con bé có chút tự tin hơn nên nó không còn khép hai đùi lại như trước mà mở rộng chúng ra để cho bà bú nó một cách thoải mái hơn. Nó lại còn biết đặt tay lên tóc của bà mà vuốt ve để tỏ sự thích thú của nó.

Lần ra khí thứ nhì của nó được trọn vẹn hơn vì nó đã qua cơn sửng sốt ngạc nhiên và biết hưởng thụ một cách mạnh mẽ hơn. Nó ra khí bao nhiêu thì bà âu yếm nuốt lấy bấy nhiêu.

Khi con bé ra về rồi thì đến phiên bà ôm tôi mà thút thít khóc.

Bà thì thầm:

– Không có Mình thì làm sao em hưởng được một cuộc sống sáng lạn như vầy! Em cảm ơn trời phật đã cho em gặp được Mình trong kiếp này.

Tôi hỏi bà về cảm giác khi bú lồn lần đầu thì bà cười hì hì:

– Em hơi lúng túng lúc đầu nhưng sau thì… thích lắm.

Bà lại tiếp:

– Con bé coi vậy chứ… xuất khí nhiều ghê! Mà khí của nó thơm và ngọt ngào như mật ong.

Tôi giúp bà chấp nhận cái phần đồng tính trong bà để bà có thể tự chấp nhận mình một cách hoàn toàn.

Từ đó về sau, hễ có dịp là bà sẵn sàng tiếp đón một người phụ nữ và chia sẻ với người đó những giây phút ái ân mặc dù những giây phút đó chỉ đơn thuần có tính cách tình dục qua đường mà thôi. Bà nói:

– Em thích là vậy thôi chứ về phần tình cảm thì em đã trao hết cho Mình rồi.

Sau đó không lâu Tâm, vợ tôi sanh cho tôi được một đứa con kháu khỉnh.

Mẹ vợ tôi có vẻ rất thèm thuồng.

Sau đó, có lần bà cho tôi biết là bà cũng muốn có được một đứa con với tôi.

Tôi ngạc nhiên giật mình nhưng rốt cuộc rồi thì bà cũng thuyết phục được tôi.

Sau khi tham khảo các bác sĩ phụ khoa thì mẹ vợ tôi cũng mang bầu làm mọi người đều ngạc nhiên vì tuổi tác của bà.

Nhưng nhờ được theo dõi rất sát bởi các bác sĩ, cuối cùng thì cũng được mẹ tròn con vuông!

Đến lúc đó thì Tâm, vợ tôi không còn ngần ngại nữa mà thúc tôi phải đưa hai mẹ con bà về cùng sống chung với vợ chồng chúng tôi.

Từ đó gia đình 5 người của chúng tôi có được một hạnh phúc trọn vẹn, không một gợn mây.(HẾT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *