Truyen xech số hưởng: lời trăn trối của vợ 18+

Tôi cười mà tiếp:

– Chuyện phòng the là chuyện giữa hai người chúng ta nhưng… đôi lúc tôi có ý nghĩ là… nếu biết có ai đó nhìn thấy chúng ta thì chắc tôi thấy thích thú lắm.

Bà ngập ngừng:

– Em… không biết…

Sau lần đó, tôi nhận ra là tôi yêu mẹ vợ tôi thật sự. Bà không chỉ đơn thuần là một người tình để chia sẻ tình dục cơ bản với tôi, tôi còn yêu luôn con người của bà, một con người rất điềm đạm, kín đáo và rất tế nhị, nhưng lúc nào cũng sẵn sàng quan tâm, giúp đỡ người khác.

Bà không làm hại đến một con kiến. Tôi thích nhất một điểm là dạo sau này, từ khi tôi đến với bà thì bà lúc nào cũng có một nụ cười trên môi cho mọi người. Bà đã mất đi nét nghiêm nghị kèm theo chút lạnh lùng.

Tôi cũng biết là bà rất nặng tình với tôi. Tình cảm của bà là một dạng tình cảm rất giản dị, không so đo, phán xét.

Bà không đòi hỏi, than trách gì… bà cũng không ganh tị gì với con gái, bà chấp nhận làm người đàn bà trong bóng tối của tôi. Bà chỉ nhu mì chờ đón tôi trong những khoảnh khắc hiếm hoi khi tôi có thể đến được với bà.

Cũng vì sự nhẫn nại đó mà tôi thương bà.

May mắn cho tôi là với thời gian, vợ tôi hình như cũng phát hiện ra bí mật đó. Và tôi thật sự cảm ơn vợ tôi vì nàng đã lấy quyết định là làm ngơ, giả mù giả điếc trước chuyện tình của chồng mình và mẹ mình.

Có lẻ nàng cho rằng phanh phui ra chuyện này chỉ đem lại phiền toái và thương tổn cho tất cả mọi người trong cuộc mà thôi.

Ngoài ra nàng cũng biết là tôi vẫn đối xử trọn vẹn với nàng và hơn nữa, nàng không thể thiếu tôi trong cuộc sống. Và sau nữa nàng rất thương mẹ, nàng biết mẹ đã vất vả nuôi hai chị em nàng trong sự trống vắng tình cảm từ cả một thời gian dài.

Vì tất cả những lý do phức tạp đó mà vợ tôi làm ngơ.

Tôi ngầm hiểu tâm lý của vợ tôi và tôi biết là mình phải làm tất cả những gì cần thiết để bảo vệ cái khung lạ kỳ này. Một trong những điều kiện là phải giảm thiểu tối đa những cơ hội khi cả ba chúng tôi đối mặt với nhau.

Tôi đề nghị mẹ vợ tôi nên ra ở riêng để tôi tiện qua lại với bà và vợ tôi cũng đồng ý như vậy. Từ đó, ngoại trừ những dịp lễ hay giỗ cúng khi bắt buộc cả ba chúng tôi phải cùng có mặt thì cả 3 người chúng tôi đều tránh cùng gặp mặt nhau… nếu vợ tôi đến thăm mẹ vợ tôi thì không bao giờ đi cùng với tôi.

Thỏa thuận ngầm giữa 3 người chúng tôi tuy rất mong manh nhưng lại rất hiệu quả với thời gian vì một lẽ dễ hiểu là trong cái khung đó, cuối cùng cả ba người chúng tôi đều có lợi.

Một đôi lần, vợ tôi còn tạo điều kiện để cho mẹ nàng và tôi có cơ hội để có những thời gian riêng tư dài lâu. Nàng đã kiếm cớ để đến giờ chót không đi du lịch với tôi mà để mẹ vợ đi cùng với tôi.

Nhờ vậy mà mối quan hệ của 3 người chúng tôi càng lúc càng khắn khít và thoải mái hơn.

Trong một lần đi chơi cuối tuần mà chỉ có mẹ vợ tôi và tôi thì tôi lại được trải nghiệm một khía cạnh khác của tình dục tích cực.

Lần đó vì sơ xuất nên tôi đã không khóa cửa phòng cẩn thận. Vì vậy mà con bé của khâu vệ sinh khách sạn đã đột xuất vào phòng chúng tôi trong khi tôi đang hì hục đụ mẹ vợ của tôi.

Nó đứng khựng ra đó mà nhìn. Khi nhận ra điều đó thì tôi giữ nó lại và cho nó tiền kêu nó không được kể lại chuyện nó thấy cho bất cứ ai.

Con nhỏ có vẻ rất quê mùa, ngốc nghếch nhưng lại xinh xắn, dễ thương. Cảnh tượng mà nó vừa chứng kiến làm nó bị sốc nhưng nó không có vẻ gì là hoảng sợ.

Tôi tán hươu tán vượn với nó rồi kêu nó sáng hôm sau nếu nó muốn thì cứ vào phòng để nhìn chúng tôi làm tình, chúng tôi không quan tâm đâu.

Nói chơi như vậy, không ngờ sáng hôm sau con bé lại đến thật! Mẹ vợ tôi vừa hổ thẹn vừa kích thích nhưng tôi thuyết phục được bà nên thử nghiệm cho biết nên cuối cùng rồi bà cũng để cho tôi đụ bà trước mặt đứa con gái.

Qua giây phút đầu ngại ngùng lúng túng, bà từ từ hết căng thẳng và cuối cùng thì bà không còn ngượng gì nữa mà lại còn cố ý phô trương những gì thầm kín nhất trong tình dục để cho con bé được nhìn.

Đứa con gái đứng khép nép đó mà há hốc miệng, không ngờ hôm nay nó lại may mắn được chứng kiến một tình huống mà nó tò mò muốn tìm hiểu từ mấy tháng nay.

Con bé quá khù khờ nên tôi không cần nhiều thời gian để vừa mua chuộc nó vừa kích thích nó để rồi nó bẽn lẽn chấp nhận chịu lên giường với chúng tôi.

Trước đó tôi cũng đã nói chuyện với mẹ vợ tôi, thuyết phục bà nên thử nghiệm một khía cạnh mới của tình dục. Tôi muốn bà thử ôm ấp vuốt ve một phụ nữ.

Bà ngạc nhiên trố mắt nhìn tôi:

– Mình… Mình nói cái gì vậy? Mình điên rồi hay sao?

– Mình không nhớ cái lần chúng ta đã nói về âm – dương hay sao? Mình đã tự nhận là mình đã có lần thích thú khi được ôm cô bạn thời niên thiếu đó.

Bà nhìn qua hướng khác, làm thinh không trả lời.

Tôi biết cứ để bà như vậy, không nên hấp tấp… và đến chiều thì tôi lại gợi chuyện:

– Mình thấy con bé có xinh không?

Bà lơ đãng:

– Ừ… thì xem ra cũng không đến nổi nào…

Biết tính bà lúc nào cũng trước hết hay nghi ngại, bài bác những gì mới mẻ nhưng được cái là bà tin tưởng tôi tuyệt đối nên rồi cuối cùng bà cũng gật đầu chìu theo ý tôi.

Sáng hôm sau, con bé được nghỉ nên nó lén đến phòng của chúng tôi. Cũng may là lần đó tôi đã mướn một bungalow nằm hơi khuất trong vườn.

Sau một lúc bối rối ngỡ ngàng, đứa con gái chịu nằm lên giường. Mẹ vợ tôi cũng ngỡ ngàng không kém… bà luống cuống một cách thật buồn cười.

Tôi phải động viên cả hai người phụ nữ một lúc lâu! Nhưng rồi sau cùng bà cũng ngượng ngùng vuốt ve đứa con gái đang nằm nhắm khít mắt.

Cả hai đều run vì lo lắng. Nhưng rồi đến một lúc, như vượt qua được một bức chắn tâm lý, bà lấy lại được sự tự tin và mạnh dạn chủ động hơn. Nhờ vậy mà bà chinh phục được đứa con gái, giúp nó buông lỏng người ra và tiếp nhận bà một cách vụng về.

Tôi căn dặn bà không được hấp tấp nếu muốn đạt được mục đích nên sáng hôm đó bà chỉ dịu dàng vuốt ve cưng chìu đứa con gái mà thôi. Con bé có vẻ thích lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *