Truyen xech số hưởng: lời trăn trối của vợ 18+

Tôi không ngờ là tuy đã trên 50 nhưng cơ thể của bà vẫn còn săn chắc, không hề có dầu hiệu nhão chút nào. Ngược với vợ tôi, bà lại có rất ít lông lồn, chỉ lớt phớt chút ít lông trên mu, nhưng cọng lông lại dài hơn.

Tôi thích lắm cứ lấy ngón tay se se những cọng lông rồi lại cúi đầu vào đó mà hít mùi kín của bà. Bà hơi ngượng, cứ kéo đầu tôi lên làm tôi bật cười:

– Ủa, bộ chưa bao giờ có ai đút mũi vào chỗ này của Mình hay sao?

Bà lại càng ngượng thêm, lấy tay đập lên vai tôi:

– Mình kỳ thiệt đó nhe, bộ tưởng em là… là… em chỉ biết độc nhất 1 người đàn ông trước Mình mà thôi, đó là ba con Tâm.

Tôi phải năn nỉ lắm bà mới cực chẳng đã để tôi hôn lên mu của bà. Thấy vậy tôi hiểu cũng không nên quá hấp tấp làm gì.

Phải chờ thêm một ít lâu nữa, bà mới quen dần và cuối cùng một lần nọ bà chịu để cho tôi bú lồn bà. Tôi biết đây là lần đầu tiên đối với bà nên tôi hết sức dè dặt và thận trọng, lắng nghe từng biểu cảm của bà. Dù sao bà cũng còn có một số rào cản và nếu bà để cho tôi bú bà thì thật ra cũng là để chìu lòng tôi mà thôi.

Vì vậy mà tôi không làm những động tác có thể gây sốc cho bà, tôi chỉ đơn thuần hôn hít và liếm nhè nhẹ mà thôi. Sau một lúc thấy bà bớt căng thẳng rồi thì tôi mới dám bú… nhưng rồi tôi cũng ngừng lại, không dám đi quá xa.

Bà ôm tôi mà thì thầm:

– Bộ Mình thích lắm sao khi… đặt miệng lên chỗ đó của em?

– Khi tôi thương Mình là tôi thương hết cả người Mình, không chừa bất cứ chỗ nào, Mình đừng nên có những ý tưởng phân biệt như vậy.

Bà làm thinh, không nói gì.

Tôi cười nhạo:

– Mình nói thương tôi mà sao chịu không trao cho tôi tất cả những gì của mình, còn giấu lại làm gì?

Bà cười hì hì:

– Nhưng mà… em thấy… kỳ kỳ sao đó!

Một sự kiện bất ngờ đã đến với chúng tôi làm thay đổi mối liên hệ của tôi và bà… số là lần đó cả nhà được mời về quê ăn giỗ ông nội, nhưng đến giờ chót thì vợ tôi không đi được vì kẹt công chuyện trong công ty, thành ra chỉ có mẹ vợ và tôi cùng đi mà thôi.

Bà vui hớn hở vì đây là lần đầu tiên hai chúng tôi đi chung với nhau.

Trên xe đò, bà dựa đầu vào vai tôi mà mỉm cười hoài làm tôi cũng vui lây. Thật vậy mối tình lén lút của chúng tôi làm cho tôi đôi lúc cũng mệt mỏi, tôi mong được sống một cách công khai và bình thường với bà như bao cặp tình nhân khác.

Tôi đề nghị với bà tìm đến một khách sạn cho hai ngày tới thay vì ở nhà bà con.

Tôi nói:

– Tôi muốn được cơ hội sống vài ngày với Mình như một cặp vợ chồng thật sự.

Bà đỏ mặt thẹn thùng:

– Mình nói thiệt không đó?

– Thiệt chứ! Quen Mình đã bao nhiêu tháng rồi mà cứ gặp Mình một cách lén lút làm tôi cảm thấy không được thoải mái cho lắm. Đôi khi muốn nắm tay Mình mà cũng không dám.

Rồi ở nhà, trước mặt mọi người cứ xưng hô mẹ – con riết đâm ra bực mình. Mình là vợ của tôi chứ có phải là mẹ của tôi đâu.

Bà nói nhỏ:

– Em là vợ của Mình thật sao? Mình nói nữa đi, em thích lắm.

Tôi biết là người đàn bà này tuy đã gần 50 tuổi rồi nhưng vẫn còn rất tình cảm nên tôi nắm tay bà mà cười:

– Thì chứ gì nữa, dù Mình có là mẹ của con Tâm nhưng tôi vẫn xem Mình là một người vợ của tôi mà.

Nhìn bà cười rạng rỡ mà tôi cũng vui lây.

Đến nhà các bà dì thăm hỏi xong, chúng tôi ra thị trấn tìm một khách sạn để nghỉ qua đêm.

Khi đăng ký ờ lễ tân, và với nhân viên trong khách sạn, tôi lúc nào cũng bày tỏ thái độ cho mọi người biết chúng tôi là vợ chồng làm bà đỏ mặt thích thú.

Tôi cũng gần 40 tuổi rồi nên sự cách biệt tuổi tác với mẹ vợ tôi cũng không gây chú ý cho lắm. Hơn nữa bà vẫn còn phong độ và biết gìn giữ một ngoại hình trẻ trung.

Ăn cơm tối xong, tôi lại dẫn bà đi dạo dọc bờ sông. Đây là lần đầu tiên chúng tôi có được những giây phút thật êm đềm ở bên ngoài như vậy.

Bà kéo tôi ngồi xuống một cái ghế dài dưới một tàn cây rồi bà gục đầu vào vai tôi mà khóc thút thít. Tôi hiểu được tâm trạng tràn đầy hạnh phúc mới mẻ của bà nên âu yếm vuốt ve bà mà để bà khóc cho thỏa chí.

Tối hôm đó, bà rộn ràng như đứa con nít, bà nói:

– Đêm nay cũng là đêm đầu tiên em được ngủ suốt đêm với Mình. Mình làm gì để ăn mừng đi Mình!

Tôi nhìn bà mà nheo mắt:

– Có một món mà tôi thèm lắm nhưng mà khổ nỗi là Mình lại không ưa!

– Món gì vậy hả Mình, nói cho em biết đi.

Tôi thò tay đặt lên mu lồn của bà mà cười:

– Tôi thèm được hôn lên chỗ này của Mình nhưng thấy Mình không hứng thú lắm, cứ nhăn mặt hoài nên tôi không dám đòi hỏi.

Bà cười nhỏ:

– Mình nói quá đi thôi, em có nhăn nhó hồi nào đâu!

– Thật ra thì tại vì tôi thấy Mình không thích nên tôi…

– Mình có nhớ lần Mình nói, nếu thương thì phải dâng hiến tất cả? Em suy nghĩ và rồi cũng biết Mình có lý nên bây giờ em không còn ngại ngùng như trước nữa đâu. Nếu Mình thèm « thơm » chỗ đó của em thì Mình cứ…

Tôi mừng lắm khi nghe bà nói như vậy.

Lần đó tôi đã được bú lồn bà như tôi ao ước. Mùi lồn bà thơm nồng làm tôi ưa thích vô cùng. Hột le của bà to như đầu đũa và rất nhạy cảm.

Càng bú tôi càng thích. Lúc đầu thì bà còn chút căng thẳng nhưng rồi bà cũng vượt qua được do dự cuối cùng và rốt cuộc thì bà không cầm được tiếng rên dâm dật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *