Truyen xech số hưởng: lời trăn trối của vợ 18+

Tay bà run run trong khi bà ngượng ngùng bóp nhè nhẹ con cặc.

Tôi nằm gác tay dưới gối mà nhắm mắt hưởng thụ cảm giác quá tuyệt vời khi được một người đàn bà còn rất vụng về, sờ bóp, vuốt ve cặc của mình.

Sau một lúc bà tự tin hơn và hứng thú khám phá cả hạ bộ của tôi, bà xoa xoa rừng lông bao quanh thân cặc rồi bà vuốt xuống đến hai hòn dái.

Tôi đặt tay mình lên tay bà để hướng dẫn bà sụt theo ý muốn của tôi.

Tôi kín đáo xoay người để vừa không cản trở bà, vừa thuận tay tiếp cận với cái lồn phập phồng của bà.

Tôi rất thích tư thế này khi cả hai cùng thủ dâm cho nhau.

Bà thì còn vụng về nên tôi không chờ đợi quá mức nơi bà chứ tôi thì quá sành sỏi trong trò thủ dâm cho phụ nữ nên mau chóng bà cất tiếng rên nhỏ. Tôi tăng dần cường độ, bà bấu víu vào con cặc của tôi mà run rẩy.

Tôi muốn cho bà thấy sự khác biệt khi tôi thủ dâm cho bà với trò thủ dâm cơ bản của chính bà.

Khi bà cầm cự không nổi nữa thì bà rên rỉ tới tấp:

– Mình ơi… chết em rồi…

Xong bà oằn người lên dưới cơn cực khoái…

Tôi lịm người sung sướng khi nghe bà xưng « mình – em » với tôi. Rõ ràng là bà đã mặc nhiên xem tôi là người tình nhân của bà, bà không còn so đo gì nữa.

Tiếng xưng hô này thật là ngọt ngào đối với tôi.

Tôi mừng quá, tiếp tục sụt mạnh hơn cái lồn bây giờ đã ướt nhẹp…

Bà lấp bấp:

– Mình… em sướng nữa… nhe Mình.

Bà lại đạt được một lần nữa cơn cực sướng.

Hạnh phúc của tôi thật trọn vẹn.

Bà không cần biết lý lịch của tôi mà chỉ cần tôi làm người tình vô danh của bà! Tôi rất đồng tình với ý tưởng đó. Những khi gặp nhau trong bóng tối như đêm hôm nay thì tôi và bà là cặp tình nhân xoắn xít bên nhau.

Nhưng trong cuộc sống hằng ngày thì bà là người mẹ vợ đáng kính, còn tôi là đứa con rể bình thường, lễ phép chu đáo với bà. Tôi rất hài lòng với viển tượng này.

Phần tôi thì tôi phân vân, không biết mình có nên làm theo bà hay không, nhưng sau một lúc suy nghĩ, tôi quyết định vẫn giữ im lặng, tôi vẫn sẽ là người tình vừa vô danh vừa câm như hến.

Thỏa thuận ngầm đã rõ ràng nên mọi chuyện không còn gúc mắc nữa mà trở nên rất thoải mái: Những khi ở bên tôi, bà không ngần ngại kể cho tôi nghe đủ thứ chuyện.

Từ lâu bà không có ai để chia sẻ những nỗi vui buồn của cuộc sống, những đắn đo khó xử hằng ngày. Tôi thành người bạn đời để cho bà tâm sự.

Đôi lúc tôi cảm thấy rất khôi hài vì bà ôm tôi mà bi bô kể đủ thứ chuyện trong khi tôi thì cứ im như hến, không nói một lời. Tôi giữ im lặng nhưng bà cảm nhận được thâm tình của tôi qua thái độ quan tâm, qua những cử chỉ âu yếm của tôi.

Bây giờ bà không còn ngượng ngùng nữa, bà đã chịu để cho tôi cởi hết quần áo của bà để tôi được ôm thân thể trần truồng của bà mà vuốt ve cưng chìu.

Bà ôm tôi mà nói:

– Mình à, hôm nay em đi chùa, em có khấn vái và cảm ơn Trời Phật đã cho Mình đến với em. Mình đem lại cho em biết bao nhiêu là điều tốt đẹp. Cuộc sống của em bây giờ không chỉ còn màu xám nữa mà có thêm nhiều sắc màu. Em cảm ơn Mình nhiều lắm đó.

Câu nói nhu mì của bà làm tôi cảm động thấu tim gan.

Tôi ứa nước mắt và cảm thấy thương người phụ nữ giản dị này vô vàn.

Bà vuốt ve gương mặt của tôi và khi chạm vào những giọt nước mắt của tôi thì bà lo lắng hỏi:

– Em có nói gì làm Mình phật lòng hay sao? Mình khóc làm em cũng muốn khóc theo.

Tôi mỉm cười ôm bà vào lòng mà dịu dàng hôn bà để cho bà không còn chú tâm đến những giọt nước mắt của tôi nữa… Quả vậy, được nút lưỡi một lúc thì bà hứng tình và bắt tôi đụ bà nữa.

Với thời gian, bà không còn vụng về trong tình dục nữa nhờ bà ngoan ngoãn nghe theo những chỉ dẫn của tôi.

Sau nhiều ngày do dự, bây giờ bà đã chịu bú cặc tôi, tôi có thể nằm thụ động cả giờ đồng hồ để cho bà bú tôi. Lẽ dĩ nhiên, lúc đầu bà rất lúng túng, vụng về nhưng với thời gian bà quen dần và bây giờ thì bà rất hãnh diện biết làm cho tôi nứng cặc liên tục khi bà bú tôi.

Có những lúc tôi may mắn được vợ tôi bú cặc tôi buổi sáng rồi tối đến lại đến phiên mẹ vợ tôi bú tôi. Hai mẹ con mỗi người có một kiểu bú cặc riêng biệt làm tôi rất hài lòng.

Sau nhiều tháng đến với mẹ vợ tôi trong bóng tối hoàn toàn, đến một lúc khi nhận thấy là tâm lý của bà đã ổn định, là thời điểm đã đến thì tôi lấy hết can đảm để « hiện nguyên hình » ra.

Lấy cơ hội bà đang nằm trong lòng tôi, tôi với tay để bật cái đèn nhỏ đầu giường.

Bà giật mình nhắm khít mắt lại nhưng hình như bà cũng đã sẵn sàng để đối đầu với thực tế nên bà chỉ vùi đầu vào ngực tôi mà thầm thì:

– Mình kỳ cục quá đó nhe!

Tôi nâng mặt bà lên mà cười nhỏ:

– Mình à, tôi nghĩ bây giờ cũng đúng lúc mà thôi.

Bà ngượng ngùng hé mắt nhìn tôi nhưng mắt bà reo vui khi nghe tôi cũng dùng cách xưng hô do bà đề xướng từ mấy tháng qua.

Qua giây phút bỡ ngỡ không thể tránh khỏi, bây giờ mọi chuyện đã rõ ràng rồi nên nhanh chóng hai chúng tôi thích nghi với hoàn cảnh mới.

Bây giờ không cần giữ im lặng nữa, tôi ôm bà mà kể cho bà nghe đủ thứ chuyện với những lời lẽ mà người phụ nữ nào cũng thích nghe.

Không được hưởng những giây phút như vầy từ quá lâu bà sung sướng quá cứ rút người vào lòng tôi mà hối tôi:

– Mình cứ tiếp tục nói đi… em thích nghe Mình nói…

Nhưng bà vẫn còn nhút nhát, dễ mắc cỡ nên khi tôi muốn đụ bà thì bà bắt tôi phải tắt đèn đầu giường. Tôi cười:

– Bao lâu nay tôi thèm được nhìn cơ thể của Mình mà, cho tôi được toại nguyện đi.

Bà chỉ đồng ý khi tôi chịu lấy một cái khăn để trùm lên ngọn đèn, chỉ để tỏa ra một chút ánh sáng mờ mờ. Mặc dù vậy, bà cũng đưa hai tay lên bụm mắt lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *