Truyện sex tình đụ: đổi mới cuộc đời 18+

Câu truyện dâm đổi mới cuộc đời về đôi bạn thân dâm đãng, chơi thân với nhau, hay kể cho nhau những chuyện tình dục, ngày nọ gợi ý trao đổi vợ cho nhau đụ.

truyện dâm đổi mới cuộc đờiMở đầu truyện người lớn đổi mới cuộc đời:

Chị Mậu khuôn mặt không đẹp lắm, mặt đầy tàn nhan, nhưng trời cho chị thân hình bắt mắt hấp dẫn. Chị sở hữu ba vòng, vú bự, bụng nhỏ, mông to.

Tuy vậy chị có con mắt nhìn đàn ông thu hút. Từ lúc qua Mỹ chị đi làm mấy hãng lao động, còn ông chồng qua trước nhưng thuộc thuộc loại nát rượu, làm thì bữa có bữa không, tối ngày say xỉn. Nhưng được cái chị rất tự do muốn làm gì thì làm.

Hai vợ chồng ăn nói thẳng thừng như dân chơi đường phố. Lúc không say ông hiền, lúc say ăn nói bỗ bã chẳng ra làm sao, còn chị Mậu không vừa, thích nói trây trua, nhất là về tình dục. Hai vợ chồng muốn có đứa con nối dòng mà chưa được.

Thật ra chị cũng có đứa con gái ngoài dòng lúc chị mười bảy qua ông hàng xóm lớn tuổi, nhưng chị dấu ông chồng không biết, chị gửi cho mẹ chị nuôi.

Có những lúc khi tắm xong chị Mậu đứng trước gương nhìn thân thể trần truồng của mình, chị hài lòng, nhưng nhìn khuôn mặt chị hơi buồn, chị nghĩ có ngày đủ tiền bạc chị đi thẩm mỹ viện sửa lại chút đỉnh. Chút đỉnh thôi không cần nhiều…

Hai vợ chồng có một đôi bạn tên Tán vợ tên Nhu. Nếu ông Tính, chồng chị không đi nhậu thì cũng kêu ông Tán tới chơi, hay ngược lại, để bày cuộc ăn nhậu.

Chị Mậu thích ông Tán, ông đẹp trai, da đen mạnh khỏe, còn vợ ông, chị Nhu khuôn mặt dễ coi, nhìn mượt mà, thân hình gầy mình dây, Đôi vú chị vừa phải nhưng có đôi mông to tròn lẳn.

Đối với hai ông lúc ăn nhậu họ nói chuyện sang sảng và chửi thề thoải mái. Hai bà vợ nghe riết cũng quen tai. Chị Nhu nhìn gầy lá liễu, trông thùy mị, nhưng ăn nói bạo dạn không chê vào đâu được, nên hợp với chị Mậu.

Dưới bếp hai bà đang làm đồ nhậu cho các ông chồng, chị Nhu cười nói:

“Mẹ! Làm đồ nhậu đã… uống rượu cho no… rồi về, đem con nhỏ này hành hạ cả đêm”.

Chị Mậu cười đánh vào lưng chị Nhu nói:

“Bà sướng cả đêm… mà còn than gì!”

“Chứ… cha Tính không hành bà à?”

“Có, nhưng phần đông chả lên giường lăn ra ngủ li bì”.

“Thằng cha nhà tui… cái đó khi có rượu nó… cứng hoài”.

“Trời… bà sướng hơn tui”.

“À! Nói cho vui chứ đâu phải lúc nào cũng cứng, cứng hoài tui cho chả đóng phim nứng! À… bà đừng giận… ổng Tán nói nhìn bà thì… thì ok… nhưng thân hình bà mà cởi ra… cho chả cả đêm cũng chưa đủ… phải cả tuần mới đã!”

Chị Mậu cười ha hả nói:

“Trời! Nói gì ghê quá vậy… ổng nói vậy bà không ghen sao?”

“Ghen gì! Mẹ! Chả cho tui cặp bồ mà… có sao? À… chả nói tui gầy… thầy đụ không thấy mệt… còn chả lăn quây thở dốc. À! Mà tui đã có bồ, thằng Mễ, làm chung ca tối, thằng đó đụ giỏi nhưng bỏ chồng thì không bao giờ…

Bà biết không thằng Mễ nhỏ hơn tui cả chục tuổi nên như ngựa non háu đá… tui thích lắm… nhưng mới đây nó bị bắt trả về Mễ vì di trú bất hợp pháp… hy vọng có ngày nó lại vượt biên qua Mỹ!! Bữa nào rảnh tui kể chuyện thằng Mễ con cho bà nghe”.

Chị Mậu cười dòn nói:

“Bà dâm thiệt… Thằng cha nhà tui hiền hơn tí… bà có muốn thử không? Tui cho đấy…”

Chị Nhu nhìn chị Mậu, cặp mắt mở lớn, rồi cười nói:

“Chả hiền mà cho con dâm này là chả từ chết tới bị thương… Ông Tính mà mê tui… bà đừng có trách à… bà biết chồng tui mê bà cài gì không?”

Chị Mậu liếc xéo chị Nhu nói:

“Ai biết!”

Chị Nhu vỗ vào cái đít no tròn của chị Mậu nói:

“Ông mê nhất là bà mặc mấy cái quần leggings khoe của”.

“Cái gì mà khoe” Chị Mậu trả lời. Chị Nhu tiếp:

“Sao không khoe… cái hĩm bà nhô lên chầm bầm rõ giữa háng ổng nhìn chỉ có chết!”

“Thì bà cũng vậy thôi… bà tuy gầy nhưng cái đó cũng đâu nhỏ, tui nghe ông nhà tui nói: Con Nhu nó gầy nhưng đít khu nó có cựa”.

“Trời! Hiền mà nói vậy! Có cựa là sao?”

“Hì hì… là nó có móng nhô lên giữa háng… có thua gì tôi… nhưng nhìn đít bà… lão Tinh thích lắm”.

Hai bà ăn nói bạo dạn thoải mái, chẳng kiêng nể nên thân mật gần gũi.

Trong lúc hai ông ăn nhậu rượu vô lời ra. Ông Tán nói:

“Đụ mẹ… tui thấy chính trị Mỹ bây giờ như cái thùng rác, chả bên nào nhường bên nào… trong lúc… đụ mẹ tiền thuốc men, đủ thứ khác, lên như gió!”

“Ừ! Đụ mẹ… dù sao cũng đỡ hơn nhiều nước khác”.

“Đỡ con mẹ gì… Đụ mẹ! Tụi nhà giàu tư bản bóc lột tận xương”.

Anh Tính cười nói:

“Nó bóc lột nhưng còn nhả ra chút đỉnh… Đụ má bây giờ còn bóc lột hơn, cả trăm cả ngàn lần… đàn bà bị bán làm đĩ nhiều vô kể”.

Anh Tán cười hì hì nói:

“Thì nghèo mà… Đụ mẹ! Ở đâu không có đĩ… Biết đâu các bà thích của lạ, làm đĩ không phải ai làm cũng được, theo tui nghĩ, cái nghề này từ khi có con người… lấy trôn nuôi miệng mà, nghề dễ ợt.

Vì hoàn cảnh cũng có… nhưng dâm cũng có… không nứng khó làm đĩ lắm, ông có thấy con đĩ nào than mệt!”

“Đụ mẹ! Sao ông biết nó không mệt… nói vậy… các bà chửi cho”.

“Tui nói sự thật thôi”.

“Sự thật cái búa! Đụ mẹ nghề nào cũng có tốt xấu”.

Hai ông chửi thề lung tung, rồi lại lôi chính phủ ra, bên binh bên chống, rồi đưa rượu lên uống ừng ực. Tuy vậy lúc nào họ cũng cười hề hề thân ái. Lúc đó hai bà mang đồ ăn lên ngồi xuống với mấy ông. Chị Nhu nhảy ra nói:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *