Truyện sex ngoại dâm: cháu lão hạc 18+

Câu truyện dâm cháu lão hạc về ông già lúc còn trẻ là một tay chơi gái điêu luyện, phát hiện cháu trai cũng dâm giống mình, huấn luyện thành một tay đụ gái.

truyện sex cháu lão hạcMở đầu truyện người lớn cháu lão hạc:

Nhi bực mình nhìn lão Hạc, quán ăn sáng của nàng đang đông khách, không có chỗ ngồi, mà lão vẫn cà kê chai rượu với 1 đĩa lạc.

Nhi đã đuổi khéo lão mấy lần mà lão vẫn coi như không hiểu, lên Nhi chỉ còn biết làu nhàu trong bụng, mới lại Thắng chồng nàng đang làm công cho lão Hạc, lên Nhi mới đành nhẫn nhịn, chứ không Nhi đã đuổi cổ lão từ lâu.

Lão Hạc biết cô vợ trẻ Nhi đang nhìn lão bằng đôi mắt hình viên đạn, nhưng lão bình thản uống hết chai rượu, rồi tiến tới chỗ Nhi thanh toán tiền, lão loạng choạng thế nào mà tay chạm vào mông Nhi, may mà con bé tưởng lão say lên không nói gì.

Lão Hạc bước ra về, miệng cười tủm tỉm, mông má con bé ngon thật, thằng Thắng thật là có phúc, lão thấy mình thật là dâm giật.

Lão Hạc năm nay 55 tuổi, sau 1 thời tuổi trẻ bôn ba có ít vốn, lão về quê mở 1 xưởng gốm mới đầu còn nhỏ, dần dần nó to dần, bây giờ đã thành cái xưởng lớn.

Thời trai trẻ trước khi lấy vợ, lão là một tay sát gái có tiếng, có kiểu làm tình nào lão chưa từng làm, có kiểu người lão chưa từng chịch, nghiêm trang có, lẳng lơ cũng có, nhưng cuối cùng cũng phải quy phục trước con cu lão.

Bây giờ lão đã già, lên không còn sung sức như thời trai trẻ được, nhưng bản tính dâm dê, dâm giật vẫn còn nguyên.

– Ông ngoại, ông đi đâu vậy, làm cháu tìm hoài.

– Cừu, cháu tìm ông làm gì, lại tiêu hết tiền rồi à.

– Sao ông biết hay vậy?

– Ông còn lạ gì mày.

Lão Hạc rút tờ 200k cho nó. Thằng Cừu là thằng cháu mà lão quý nhất, dù nó chỉ là cháu ngoại mà thật ra thì lão mới chỉ có 2 đứa cháu ngoại, cháu nội vẫn chưa thấy đâu.

Thằng Cừu được nghỉ hè, bố mẹ nó cho nó về quê chơi, lão quý nó vì nó rất giống tính ông, đặc biệt ở khoản dâm giật. Lão nhớ lại buổi tối hôm qua.

Thằng Cừu đang thập thò ở nhà tắm, cửa nhà tắm chỉ khép hờ, mắt thằng Cừu chăm chăm nhìn vào bên trong, một lúc sau nó vội vã chạy đi, lão nhìn xem đó là ai, bước ra khỏi nhà tắm lại là bà Duyên vợ lão.

Bà Duyên năm nay 50 tuổi, từ nhỏ đến lúc lấy lão đều sống trong sung sướng, chỉ có suốt ngày lo giữ gìn cơ thể để lão chịch mỗi đêm, vậy lên 50 mà da dẻ vẫn trơn mịn lắm, vú to hơi sệ.

Cái này là do tuổi tác, eo bà có mỡ thừa nhưng không đáng kể, mông bà Duyên thì to tròn nở hậu phốp pháp cộng với khuôn mặt xinh xắn, mỗi lần lão doggy chuẩn êm ái cứ gọi là tuyệt cú mèo.

Bà Duyên đẻ cho ông 4 người con, Lan Phương là con gái đầu của lão năm nay 32 tuổi, mẹ của thằng Cừu, rồi đến thằng Giàu 30 tuổi, thằng Sang 28 tuổi, và cuối cùng là cô con gái út Thu Ngân 23 tuổi.

Lão Hạc trông thấy thằng Cừu nhìn trộm bà Duyên tắm, lão không thấy tức giận mà còn thích thú, con cu lại cửng lên, kích thích dữ dội mới lạ chứ.

Lão Hạc cùng đứa cháu thân yêu trên đường về nhà, lão hỏi nó.

– Cháu biết chuyện người lớn vẫn làm không?

– Là chuyện gì vậy ông… Thằng Cừu ngây thơ trả lời.

– Lại giả nai à… Lão Hạc cười khẩy nói, dám nhìn trộm bà ngoại tắm mà còn bảo không biết chuyện của người lớn.

– Cháu nói thật mà… Thằng Cừu quả quyết.

– Thế mà cháu dám nhìn trộm bà ngoại tắm à… Lão Hạc cười nói.

Thằng Cừu giật bắn mình, như 1 tên trộm bị bắt quả tang, nó vội vàng giải thích.

– Ông… cháu xin lỗi… hôm qua cháu mắc tiểu… vô tình trông thấy thui ông… ông đừng kể mẹ cháu… mẹ cháu đánh chết cháu mất.

Thằng Cừu run như cầy sấy, nó sợ mẹ nó nhất quả đất này luôn. Chính vì mẹ nó quá nghiêm khắc, trong đầu nó chỉ có học, cũng vì vậy một thằng nhóc 14 tuổi như nó vẫn còn ù ù cạc cạc chẳng biết chút xíu gì về sex.

Một thằng nhóc chỉ biết học và học như thằng Cừu chỉ biết việc nó làm là 1 việc xấu, chứ nó đâu biết đây là 1 việc cực kỳ tội lỗi và nghiêm trọng.

Lão Hạc bật cười vì nó, nó chỉ lo mẹ nó biết mà không lo người khác biết, lão thấy máu trong người chảy nhanh hơn, ông biết con gái ông là điểm yếu của thằng bé.

– Cháu đã thấy gì nói ông nghe xem… ông sẽ không kể mẹ cháu…

– Cháu thấy… – Thằng Cừu run rẩy, nó nhớ đến những trận đòn roi của mẹ, mẹ dạy hắn rất nghiêm khắc.

– Nào kể ông nghe xem nào… – Lão Hạc thúc dục thằng cháu, tự nhiên ông thấy hưng phấn thế không biết.

– Cháu thấy bà đái… sau đó…

– Sao nữa.

– Bà chọc tay vào chỗ đái, mắt bà nhắm lại, miệng bà phát ra tiếng kêu gì đó, rồi tay khác của bà bóp bóp bầu vú… rồi tự nhiên bà rùng mình…

1 lúc sau bà dội ào ào nước vào người, bà lau khô người, cháu vội chạy đi. Cháu kể rồi, ông hứa không được kể mẹ cháu đấy.

– Ừ… Lão Hạc ừ đại trong vô thức… nghe thằng cháu kể, mà con cu lão bắn tung tóe trong quần. Thật là cực khoái.

Lão biết Duyên vợ lão lúc nào cũng hừng hực lửa tình, nhưng dạo gần đây không hiểu vì sao lão chả còn cảm hứng để đụ đéo với Duyên, lão không biết có phải do tuổi già không nữa.

Vừa nghe thằng cháu kể, tự dưng lão thấy thèm Duyên thế…

– Lúc đó cháu thấy thế nào.

– Cháu thấy cơ thể nóng lém ạ, và con cu cháu tự nhiên phồng to lên mà không biết tại vì sao, phải mãi 1 lúc sau nó mới bình thường trở lại.

Lão Hạc nhìn xuống, con cu thằng Cừu lúc này đang cửng, nhìn vào cái đũng quần đang cộm lên, lão đoán con cu thằng nhóc cũng to lắm, ở độ tuổi nó thế là khủng lắm rồi.

Lão Hạc quyết định rẽ hướng không về nhà nữa, mà đưa thằng cháu đến xưởng gốm. Thằng Cừu thắc mắc hỏi ông.

– Ông đưa cháu đến xưởng gốm làm gì ạ.

– Cứ đi theo ông.

Lão Hạc dẫn thằng Cừu đến nhà kho, tầm giờ đám nhân viên đang trong giờ nghỉ trưa. Thằng Cừu đi theo, nó nghe thấy âm thanh y như của bà nó trong nhà tắm, nhưng không phải giọng bà nó.

– Tiếng gì vậy ông?

– Đây người ta gọi là tiếng rên.

Tiếng rên rỉ mỗi lúc một gần theo từng bước chân 2 người, lão Hạc lấy chiếc chìa khóa trong túi mở cửa nhà kho, vặn chốt, hé cửa nhìn vào.

Bên trong hang động, Nhi đang rên rỉ không ngừng:

– Ôi… ứ… ư… mạnh nữa lên… em sướng… sướng quá… ư ư ư…

– Em không thể rên nhỏ tiếng 1 chút được à, sếp anh tới thì sao… hự hự.

– Á… á… chết em… địt nát lồn em đi… em sướng… ư… ư… ư… yên tâm đi anh… ư ư ư… sáng nay lão ăn sáng ở quán nhà mình say khướt rồi…

Thằng Cừu cũng chăm chú nhìn vào như ông nó, hơi thở nó dồn dập, con cu tự nhiên lại phồng to lên giống lúc nó nhìn thấy bà nó tắm.

Lão Hạc biết cặp vợ chồng trẻ Thắng Nhi vẫn hay lén lút làm tình ở nhà kho, trưa nào cũng vậy, con Nhi đến mang cơm cho chồng là 2 đứa lại tranh thủ đụ đéo.

Vợ chồng mới cưới có khác, lão vô tình thấy mấy lần, đó cũng là lý do từ đó, sáng nào lão cũng đến quán Nhi ăn sáng, ngồi đến khi ê mông mới chịu về, chỉ để ngắm con bé Nhi.

Nhi đang trần truồng, bò dưới nền, mông chổng ra phía sau, con cu Thắng đang dập như vũ bão vào cái lồn dâm đãng của Nhi.

Eo con bé bị hai cánh tay rắn chắc giữ chặt, thằng Thắng không ngừng đẩy đưa con cu vào lồn con bé.

– Hự hự… ôi… a… sướng quá… lồn em thật sự quá co bóp… anh sướng quá…

– Ư… ư… sướng thì địt mạnh lên… anh… mạnh nữa lên… a… a… a…

Thắng rút con cu ra, Nhi lật ngửa ra thì Thắng đứng lên chĩa con cu ướt sũng trước mắt Nhi.

– Để em bú cu anh nha,

Nhi ưỡn ẹo ngồi dậy, tay tóm lấy con cu của Thắng lè lưỡi liếm từ gốc lên đầu khấc, Nhi liếm quanh thân cu rồi mút mạnh lấy cái đầu khấc của Thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *