Truyện sexx vã: Xoạc bà chủ 18+

Đọc câu truyện sexx vã xoạc bà chủ về chàng trai sang đức làm share phòng,lâu ngày thiếu tình dục,để ý bà chủ cũng dâm,lâu dần tình cảm nãy sinh tình dục.

truyện sexx vã Xoạc bà chủMở đầu câu truyện sexx vã của chàng trai:

Dân dập điếu thuốc xuống và cầm điện thoại bấm số theo như quảng cáo trên facebook rao cho thuê phòng:

– Alo! Ai đang gọi đấy? – Tiếng người đàn ông phía bên kia nhấc máy.

– Alo! Em chào anh. Em đọc quảng cáo trên mạng thấy anh đang rao còn thừa một phòng cho thuê phải không ạ?

– Uh, đúng rồi đó em. Nhưng phải sang tháng cơ em ạ.

– Phải sang tháng hả anh? Em thì lại đang cần ngay.

– Vì có cậu em đang ở và sang tháng cậu ta mới chuyển nên phòng mới trống được em ạ. Em không có chỗ nào ở tạm khoảng hai tuần à?

– Em không có anh ạ. Em đang ở tạm nhà bà dì trên thành phố khác. Em mới tìm được công việc trên thành phố chỗ anh ở và chỗ làm cũng rất gần nhà anh luôn. Bên này em không quen ai cả nên không có ai để ở nhờ.

– Vậy à? Cũng khó nhỉ. Thôi để tí nữa anh về anh hỏi thằng cu em xem nó có cho em ở nhờ không nhé, rồi hai anh em thỏa thuận tiền nong, em đưa cho nó ít tiền là ok ấy mà.

– Được thế thì tốt quá. Anh hỏi giúp em và trả lời cho em ngay nhé để em biết còn xách đồ lên đấy luôn.

– Ok, anh sẽ gọi ngay cho em.

Đúng ngày hôm sau Dân chào dì và xách đúng cái vali quần áo và đeo chiếc túi đựng laptop trên vai đi lên thành phố chỗ nó sẽ làm.

Nó thích nấu ăn và đã xin được một công việc mà nó ưa thích là phụ bếp và thỉnh thoảng làm nhân viên bưng bê đồ ăn nếu khách đông.

Ý định của Dân là thời gian đầu sẽ nung nấu học việc với vai trò làm phụ bếp và sau 1 – 2 năm nó sẽ mở quán riêng.

Khi Dân bấm chuông số nhà mà nó sẽ ở thuê tại đây thì có một chị tầm ba mấy tuổi ra mở cửa cho nó.

Cái ấn tượng đầu tiên của Dân với chị chủ nhà là nụ cười có lẽ không bao giờ có thể quên được. Răng chị hơi vâu, chị cười với nó hỏi có phải người gọi điện thuê nhà hôm qua không.

Dân đang mải suy nghĩ về bộ răng của chị mà không để ý chị hỏi, nó chỉ ậm ờ và thấy hơi ngại về hành động thiếu lịch sự của mình.

Lúc chị đi trước, nó đi sau để lên phòng thì Dân cũng thấy cơ thể chị chủ nhà khá giống với mẹ của nó, có khác thì chỉ là mẹ nó xinh hơn nhiều, mẹ nó cao hơn chị.

Chị chắc tầm 1m55 nhưng người cũng hơi tí mỡ, có giống thì chỉ giống cái bộ mông khủng và cặp vú tương đối to.

Khi vào trong nhà Dân cố xua đuổi cái ý nghĩ dâm tà trong đầu để tập trung vào việc nói chuyện với chị chủ nhà.

Theo như chị giới thiệu thì chị tên Dung, chồng chị tên Minh. Anh Minh đi làm chưa về và cậu em cũng không có nhà nên hai chị em ngồi nói chuyện với nhau.

Chị Dung khá vui vẻ khi tiếp chuyện với Dân, chị kể là chị đi làm thuê bán hàng vải cho một cửa hàng người việt và chị chỉ làm 8 tiếng từ 9h sáng đến 5h chiều.

Còn anh Minh làm công nhân ở một nhà máy của Đức, anh cố gắng cầy tiền nên anh làm 1 ngày 12 tiếng từ 7h sáng đến 7h tối.

Vợ chồng anh chị đã có hai cháu và hiện anh chị gửi cho ông bà ở Việt Nam nuôi để tập trung kiếm tiền rồi mấy năm nữa khi con lớn đi học thì anh chị sẽ đón chúng sang và cũng sẽ tìm cửa hàng riêng để làm.

Dân cứ ngỡ là anh chị cho thuê một phòng riêng, nhưng không phải như vậy. Dân lẩm bẩm trong mồm “đúng là quảng cáo vẫn cứ là quảng cáo”.

Cái phòng anh chị cho thuê thực chất là cái phòng khách to, cũng giống như cái nhà lần trước mẹ con Dân ở là có một phòng ngủ và một phòng khách.

Nhưng nhà này khác ở chỗ phòng ngủ của anh chị không liền với phòng khách, nằm ở bên cạnh và có cửa đàng hoàng. Phòng bếp cũng khá to và có đủ bàn ghế để mọi người ăn uống trong phòng bếp.

Dân nhìn thấy một cái đệm đặt dưới đất ở phòng khách thì chị Dung bảo là của cu em, nó vẫn ngủ đó và như thế Dân sẽ phải ngủ trên ghế Salon.

Dân cũng không đặt nặng vấn đề chỗ ở cho lắm nên cũng đồng ý với anh chị là sẽ ở đây. Với Dân lúc đó thì chỉ cần đi làm tối về có chỗ ngủ là tốt lắm rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *