Truyện sexx hồi xuân: mẹ và con 18+

Đọc truyện sexx hồi xuân mẹ và con nói về bà mẹ đơn thân một con,ngày nọ phát hiện mình dễ lên đỉnh,khi tự se hột le,ham muốn mờ lý trí loạn luân với con ruột.

truyện sexx hồi xuân mẹ và conMở đầu truyện sexx hồi xuân của bà mẹ:

Dung từ từ mở mắt khi từng tia nắng chiếu rọi vào mặt nàng qua khung cửa sổ. Nàng nhìn cái đồng hồ trên bàn thì bây giờ đã 8 giờ sáng.

Đôi khi Dung cũng cho phép mình ngủ dậy muộn vào các buổi sáng Chủ nhật. Dung vươn vai làm cho chiếc chăn màu hồng rơi khỏi người để lộ bầu ngực trắng ngần no tròn và 2 núm vú cương cứng.

Một làn sóng kích thích khó tin chạy dọc người nàng. Dung để ý rất kĩ về việc này, tuy núm vú nàng rất nhạy cảm nhưng đến mức này thì chưa.

Và mới cách đây 6 tháng nàng có thể thoải mái đứng trước gương xoa quanh vú nàng nhưng bây giờ mỗi lần làm vậy Dung lại thấy âm đạo mình giật giật.

Dung cố gắng để điều khiển mình lại như thường… vì nàng đã 36 tuổi và là mẹ của một đứa con trai nay đã 18 tuổi. Phụ nữ tuổi nàng không nên có những cảm giác này… hoặc là Dung phải ráng mà kìm nén nó lại…

Dung đẩy cái chăn ra một bên để đứng đậy và nàng hoàn toàn trần truồng. Dung rất ít khi ngủ mà không mặc đồ nhưng gần đây nàng lại cảm thấy rất dễ chịu và hơi sảng khoái nữa.

Dung nhận ra rằng chiếc giường trở nên thân thiết hơn mỗi khi nàng làm như vậy. Khi Dung đi ngang qua chiếc gương lớn đặt phía trên bàn trang điểm và nhìn mình trong gương.

Thân hình nàng vẫn còn thon gọn và săn chắc nhờ những bài tập thể dục đầy đặn do người chồng trước để lại. Cặp ngực no tròn và hãy còn săn cứng làm Dung tự hào về thân hình mình.

Dung biết rằng với thân hình 3 vòng đẹp như thế này, nàng có thể mặc bất kì thứ gì mình thích, kể cả những bộ đồ ôm bó sát. Mẹ Dung đã từng dạy rằng con gái ngoan phải không để lộ da thịt và sự gợi cảm của mình ra ngoài.

Và Dung đã nghe lời mẹ mình răm rắp với nững bộ đồ kín cổng cao tường, Dung luôn luôn tìm cách che thân mình ở nơi công cộng, ngay cả khi tắm biển nàng cũng chưa bao giờ mặc bikini như những cô gái khác

Dung nhìn tới bầu ngực no trong đang nhấp nhô theo nhịp thở và 2 núm vú màu hồng căng cứng rồi lướt qua cái bụng phẳng lì đến vùng âm đạo mình. Hột le lớn hơn bình thường của Dung và mép trong dường như bật ra khỏi mép ngoài thẳng và mềm.

Thời thiếu nữ Dung rất lo ngại về điều này. Nhưng bây giờ thì Dung không lo điều đó nữa vì đã lâu rồi không có ai nhìn thấy phần đó của nàng.

Dung khẽ đặt tay lên môi như thầm ngăn điều gì và nhìn tránh sang bờ mông chắc nịch của mình. Nhưng cặp mắt nàng nhanh chóng trở lại với âm đạo nhẵn thin không sợi lông của mình.

Nam, chồng cũ của nàng luôn muốn Dung phải cạo lông cho sạch. Mặc dù đôi khi Dung cảm thấy hơi khó chịu vì điều đó nhưng nàng dần quen và sau nhiều năm việc âm đạo không có lông lại đem lại sự thoải mái cho Dung.

Và bên cạnh đó nó cũng không ảnh hưởng gì tới Dung vì nàng đã không có mối quan hệ nào khác đã 2 năm rồi.

Không kịp suy nghĩ, Dung dùng 2 tay sờ nhẹ bầu ngực mình và rung mình nhận được một cảm giác vừa quen vừa lạ chạy dọc thân mình.

Gần như chưa đủ, tay Dung lại tiếp tục vân vê vú và từ từ trượt xuống cho đến khi dừng lại ở mép âm đạo. Mặt Dung đỏ gay và 2 tay nàng run run mân mê hột le cướng cứng và như muốn lôi nó ra khỏi âm đạo ướt nhoẹt

Dung biết thật là sai trái khi làm như vậy. Nhưng cảm giác sướng khoái làm mụ đầu óc nàng. Nàng càng banh rộng 2 chân ra trước gương. Đôi mắt Dung mở to nhìn hột le của mình căng lên vì sướng.

Dung biết rằng hạt le mình lớn hơn bình thường… qua những tấm hình sex mà con nàng đã dấu ở phòng. Đôi khi Dung nghĩ rằng mình bị tật… vì hột le của nàng gấp đôi bình thường. Tay nàng bắt đầu mân mê quanh hạt le và hơi đẩy mép lồn lên. Một tiếng rên khoái lạc bất giác phát ra từ miệng Dung

Điều này thật điên rồ, Dung cố gắng xua tan nó đi và chạy vào toilet. Nhưng cảm giác sướng đó cứ âm ỉ trong người nàng, nó làm Dung gần như khuỵu xuống và 2 chân nàng rung bần bật

Thay vì cố gắng đứng và làm việc khác. Dung lại tiếp tục ngồi xuống và tay nàng nhanh chóng tìm tới hột le. Dung khẽ rên lên khi tay mình nắn nắn hột le.

Ngón tay của Dung không ngừng, hết mân mê hột le nó lại trượt lên trượt xuống khắp lỗ lồn. Một cảm giác sướng khoái chạy dọc khắp người Dung. Đã quá lâu rồi Dung chưa tự sướng, nàng biết điều này thật sai trái nhưng Dung không thể làm chủ được nữa rồi.

“Mẹ đã dậy chưa?” Nam gọi vọng từ ngoài vào

Dung bất ngờ và hơi giật mình khi nghe tiếng của con. Nàng nhanh chóng ròi tay ra khỏi lỗ lồn như đứa con nít bị bắt gặp khi ăn vụng kẹo. Cơn sướng khoái nhanh chóng biến măt như quả bóng xì hơi vậy.

Nhưng nó cũng làm Dung mất một ít thời gian để đáp lại.”Mẹ đang ở trong phòng tắm.”

“Xin lỗi mẹ. Con chỉ muốn báo con sẽ tới nhà Thắng chơi. Con sẽ trở về nhà lúc 1 hoặc 2 giờ. Mẹ có muốn con mua chút gì không?”

Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 2 SS: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *