Truyện sexx hiếp ngắn: Vợ bạn 18+

Đọc câu truyện sexx hiếp ngắn vợ bạn về những anh chàng thấy vợ bạn xinh đẹp,với những tư tưởng đồi bại muốn đụ vợ người ta,lần lượt bị từng người hiếp.

truyện sexx hiếp ngắn vợ bạnMở đầu câu truyện sexx hiếp ngắn của chàng trai:

Nàng mút mạnh dương vật của chồng nàng, hai tay mân mê hòn dái của ông xã liên tục, nàng thấy nó thật dễ thương, Đức, chồng nàng nằm ngửa người, mắt lim dim hưởng thụ đôi môi êm ái và cái lưỡi của Hạnh quấn quýt lấy đầu khấc.

Càng lúc chàng cảm thấy khó chịu, thân hình cường tráng của chàng gồng cứng lên từng hồi, Hạnh càng mân mê và gãi nhè nhẹ vào mặt dưới hòn dái của chồng, nàng thích thú khi thấy Đức như vậy.

Nàng sục miệng mình lên con cu cương cứng của Đức, đầu khấc vừa chạm tới nóc họng của nàng là môi nàng cũng ngậm tới gốc.

Đức chịu hết nổi gầm lên và bắn một hai đợt tinh dịch vô miệng nàng, nàng nuốt hết, nàng thỏa mãn khi thấy Đức cực khoái.

Đối với nàng cũng giống như nàng đạt cực khoái vậy, nàng yêu chồng mình vô cùng. Hạnh khẽ kéo chăn đắp cho Đức và tự nhủ, ngủ ngon anh nhé.

Nàng nằm kế bên chồng mà trong lòng vẫn còn cái gì đó nóng bỏng chưa yên, khe bướm nàng ướt sũng.

Đức ra quá nhanh, nàng chỉ âu yếm bằng miệng vài phút mà chàng đã ra hết rồi, nhưng không sao miễn nàng làm anh ấy vui và hạnh phúc là được rồi.

Nàng ngó đồng hồ, đã 1h trưa, nàng thiếp đi lúc nào không biết….Renggggg….reng….reng……. renggggg……nàng chợt tỉnh giấc, trưa hè.

Ánh nắng gay gắt xuyên qua cửa sổ nhảy múa trên chiếc đầm ngủ của nàng, mệt mỏi, nàng lẩm bẩm không biết ai vậy kìa…bỗng có tiếng kêu to:

– Đức ơi, Đức…Đi uống cà phê không….

À thì ra anh Trường, người bạn làm ăn chung với chồng nàng….Hắn vừa kêu vừa bóp kèn inh ỏi,….thật là đồ bất lịch sự.

Đọc thêm truyện sexx hiếp ngắn 18+:

Nàng lấy vội hai nhúm bông gòn nhét vô lổ tai Đức cho đừng nghe tiếng kêu, nàng muốn ở bên chàng cả ngày Chủ Nhật cuối tuần, nàng không muốn chàng đi đâu cả.

Bước vội ra sân, quên cả choàng thêm áo khoác, nàng mở cổng nói với giọng gay gắt là anh Đức bận rồi không đi được đâu, ảnh cần phải ngủ để lấy sức đi làm nữa.

Trường mở to mắt khi nhìn thấy Hạnh trong bộ đầm ngủ, hắn không nghĩ con vợ thằng Đức ngon lành quá vậy, bạn làm ăn bấy lâu nay hắn mới có dịp ngắm được Hạnh.

Hèn chi, hắn chép miệng nghĩ thầm, tụi bạn nói đúng, con vợ thằng Đức này ngon thiệt, nhất là trong bộ đầm ngủ này.

Ánh nắng chênh chếch từ trên mái nhà chiếu xuống khiến bộ đầm nàng mặc trở nên trong suốt, thân hình nàng lồ lộ rõ từng đường cong khêu gợi, eo thon, hông nở, bầu ngực vun cao, săn chắc.

Hắn nuốt nước bọt đánh ực đành nói tiếng xin lỗi và thong thả quay lui, nhưng chợt hắn gọi giật giọng, khoan đã Hạnh ơi, cho anh vào lấy tập hồ sơ rồi đi ngay, cực chẳng đã.

Nàng lại hé cổng cho hắn vào, hắn như choáng váng khi một lần nữa chiêm ngưỡng tấm thân diệu kỳ của con vợ thằng Đức, nàng vừa ngái ngủ vừa bực tức nên không để ý ánh mắt hau háu như cú vọ quét lên người mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *