Truyện sexx bí mật: Má vợ dâm 18+

Đọc truyện sexx bí mật má vợ dâm về chàng trai lấy vợ xinh đẹp, mẹ vợ rất nghiêm khắc, nhưng bên trong con người rất dâm, bị chàng rể kích thích đụ đéo.

truyện sexx bí mật má vợ dâmMở đầu câu truyện sexx bí mật của chàng rể:

Hoàng rất là may mắn có được người vợ như Ngọc.

Lần đầu tiên khi gặp nàng trong một dịp lễ tất niên ở công ty, Hoàng đã bị chinh phục rồi! Ngọc là một nhân viên mới vào và làm ở bộ phận kế toán.

Sau đó Hoàng đã mất một thời gian dài mới làm quen và chinh phục được nàng, tất cả vì một lý do đơn giản: Ngọc rất là nhút nhát và lại sống trong một gia đình rất nghiêm khắc và cổ kính. Hoàng đã phải trải qua bao nhiêu cuộc thử thách và « kiểm tra » mới được gia đình Ngọc bật đèn xanh.

Thật ra thì Ngọc sống với Má và đứa em gái mà thôi vì ba nàng đã mất từ lâu. Má nàng tuy mới hơn 40 tuổi nhưng chính bà đã tạo ra sự cổ kính và nghiêm khắc trong gia đình.

Hoàng còn nhớ những lần đầu tiên gặp Ngọc thì không những là phải gặp tại nhà mà lại còn có sự giám sát của Má nàng bên cạnh.

Chỉ khi bà thấy Hoàng thật tình thì bà mới đủ tin tưởng để cho phép con gái đi chơi với chàng bên ngoài.

Nhưng rồi cuối cùng thì Hoàng cũng đã cưới được Ngọc về làm vợ.

Đêm tân hôn Hoàng không ngạc nhiên chút nào khi nhận ra là nàng vẫn còn trinh. Ngọc hoàn toàn mù tịt về chuyện tình dục và Hoàng quyết định sẽ không hấp tấp và sẽ dùng thời gian cần thiết để hướng dẫn nàng trước khi biến nàng thành một người đàn bà thật sự.

Vì vậy mà ngay đêm đầu tiên Hoàng chỉ ôm nàng mà vuốt ve, tập cho nàng quen với cảm giác hai thân thể quấn quýt vào nhau. Lúc đó Ngọc còn mắc cỡ nên chưa chịu cởi hết quần áo.

Phải đến sáng hôm sau Hoàng mới chỉ cho Ngọc biết về sự khác biệt giữa đàn ông và đàn bà. Hoàng đã thích thú nhìn nàng hai gò má đỏ bừng, mắt nhắm khít và tay chân run lẩy bẩy khi nắm con cặc căng cứng của chàng trong tay. Hoàng thích thú chứng kiến sự nổi dậy nhẹ nhàng của tình dục trong nàng…

Cả buổi sáng hôm đó, Ngọc rụt rè khám phá thế giới mới lạ với tất cả sự hồn nhiên và háo hức của tuổi 20.

Đến gần trưa thì nàng đã bắt đầu có những dấu hiệu đầu tiên của kích thích khi Hoàng xoa bóp vú nàng. Nhưng nàng vẫn còn tỏ vẻ lo lắng, sợ sệt khi chàng luồn tay dưới áo mà chạm vào rừng lông lồn của nàng.

Hoàng thận trọng cưng chìu để từ từ cảm hóa được cái vùng nhạy cảm đó. Mu lồn của Ngọc rất đẹp, vung tròn lên như một mu rùa và lông lồn thì lại rất rậm và dài.

Hoàng vừa vuốt ve vừa âu yếm nói:

– Anh thích em như vầy, có lông thật nhiều…

Ngọc rụt rè hỏi:

– Anh nói thiệt hông đó? Chứ em thì lại có mặc cảm vì chuyện đó.

– Ủa sao lại có mặc cảm, anh thích em có nhiều lông thật mà!

– Em… có lông từ sớm lắm… 12 tuổi là đã có lông ở chỗ đó rồi… một vài lần em nhìn thấy mấy con nhỏ bạn… chúng nó không có lông nên em mặc cảm vì mình có lông sớm và nhiều.

– Bạn em không có lông thì kệ chúng nó, em may mắn có nhiều lông thì phải hãnh diện chứ!

Ngọc nhìn chàng cười bẽn lẽn:

– Bây giờ có anh khen… thì em mới biết hãnh diện.

Rồi nàng ngây thơ tiếp:

– Chắc đó là do em có gen trong người.

Hoàng thắc mắc:

– Ủa, sao em lại nói vậy?

– Tại vì em thấy Má và con Trâm cũng như em.

Hoàng cười hì hì:

– Nghĩa là… Má em và em gái em cũng… có nhiều lông ở chỗ này hay sao?

Vừa nói, chàng vừa xoa xoa chùm lông lồn của vợ.

Ngọc lại hồn nhiên trả lời:

– Thì chứ gì nữa! Có mấy lần em nhìn thấy Má và con Trâm thay đồ nên em biết vậy.

– Nhưng mà con Trâm còn nhỏ…

Ngọc cắt lời chồng:

– Nhỏ cái gì? Nó gần 15 tuổi rồi chứ bộ, em nghĩ là nó cũng như em, có lông sớm lắm.

Con Trâm em gái của Ngọc, có một điểm không may mắn cho nó là nó thuộc dạng khuyết tật: Từ nhỏ nó đã bị polio nên hai chân yếu hẳn, khi đi đứng phải chống nạng một cách khó nhọc. Ở nhà thì nó lại dùng chiếc xe lăn để di chuyển.

Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 3 SS: 4.7]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *