Truyện sexx Ck dâm: Bí mật của vợ tôi 18+

Đọc câu truyện sexx Ck dâm bí mật của vợ tôi về người vợ xinh đẹp tuổi 40,ham muốn tình dục cao,chồng yếu ko đáp ứng nổi,yêu vợ nên tuyển trai cho vợ some.

truyện sexx Ck dâm bi mat vo toiMở đầu câu truyện sexx Ck dâm của 2 vợ chồng:

Vậy là chỉ còn hai ngày nữa thôi là Mạnh sẽ được về quê hương sau bốn cái mùa đông lạnh giá học tập tại vương quốc Anh.

Năm nào nó cũng muốn về nhưng vì bận học nên không thể về được. Dù tối nay tuyết rơi rất dầy nhưng Mạnh vẫn lóc cóc đến nhà một cặp vợ chồng việt kiều sống tại Anh đã lâu để ăn bữa cơm chia tay.

Tuy mới chỉ quen nhau được có 3 tháng thôi nhưng tình cảm của 3 người là rất mặn nồng và chân thành. Mạnh cảm thấy lưu luyến thực sự và muốn được ở lại thêm thời gian nữa nhưng không thể…

– Nào uống đi chú! Không biết anh với chú còn có duyên được gặp lại nhau để uống vài chén như thế này nữa không đây?

– Người đàn ông xưng anh với Mạnh tên là Phi đã tầm 50 tuổi đưa chén rượu lên cụng.

Mạnh cảm kích trước tấm lòng của anh Phi, cầm chén lên cụng rồi nói :

– Chắc chắn anh em mình còn được uống với nhau nữa mà. Lúc nào về Việt Nam, anh chị cứ alo cho thằng em là thằng em có mặt để hầu rượu cho ông anh ngay lập tức. Uống xuyên đêm luôn ấy chứ.

– Haha.. Nhất định là nếu anh chị về thì sẽ gọi cho chú rồi. Mong có được ngày đó. Thôi cạn!

– Vâng.. cạn! Mạnh đáp lễ và uống một hơi hết chén rượu.

Uống xong chén rượu, Phi nhìn về phía vợ đang ngồi cạnh với Mạnh. Thấy mặt vợ đỏ ửng vì men rượu, vì men tình thì Phi chợt thấy buồn thăm thẳm khi ngày kia thằng Mạnh phải về Việt Nam rồi.

Vợ Phi tên Nhung, mới 40 tuổi vẫn còn xinh đẹp mặn mà, do sống bên Anh không phải quá vất vả, ăn uống lại đầy đủ dinh dưỡng nên da dẻ trắng trẻo mịn màng, càng nhìn càng thấy xinh.

Đã mấy năm nay cái thằng đàn ông trong Phi bỗng yếu đi, còn Nhung thì lại ngược lại, hừng hực hơn… đòi hỏi chuyện ấy nhiều hơn.

Do yêu chồng và không có tính lăng nhăng nên Nhung chưa một lần phản bội Phi để lên giường với người khác. Nhưng đói khát thì không thể chịu đựng được lâu nên Phi đã nghĩ ra cách tìm người tình cho vợ để giúp nàng thỏa mãn sinh lý.

Đã có biết bao nhiêu người ứng tuyển nhưng đều bị Nhung từ chối vì nàng vốn bản tính Á Đông nhút nhát nên không đồng ý lên giường với những người lạ.

Thế rồi cơ duyên cho hai vợ chồng được gặp Mạnh khi một lần Phi hỏng máy tính và một người bạn đã bảo Mạnh đến sửa giúp. Vì Mạnh học chuyên ngành về phần mềm nên đã nhiệt tình đến giúp vợ chồng Phi.

Mạnh người thấp, chỉ cao tầm 1m63 nhưng bù lại ông trời ban cho Mạnh khuôn mặt đẹp trai, ai nhìn cũng thấy có cảm tình ngay được.

Khuôn mặt của Mạnh toát lên vẻ hiền hậu, sống trung thực – sòng phẳng nên đã ngầm lọt vào đôi mắt của Nhung.

Biết vợ đã thích Mạnh, Phi không những không ghen mà còn set kèo cho hai người có cơ hội gặp nhau riêng tư để hàn huyên.

Thế là ba tháng nay Mạnh trở thành người tình của Nhung, không những giúp Nhung thỏa mãn sinh lý mà còn làm cho Nhung như trẻ ra và thấy yêu đời hơn.

Nhìn vợ hạnh phúc, miệng luôn tươi cười thì Phi vô cùng mãn nguyện và cũng thấy vui lây. Từ ngày có Mạnh thì Phi thấy hai vợ chồng bỗng tình cảm hơn hẳn, quan tâm đến nhau nhiều hơn và đôi lúc còn thấy tình yêu như thời trẻ ngày nào bỗng trở lại với cái tuổi 40 và 50.

Chính vì lẽ đó mà Phi thấy buồn khi nghĩ đến từ nay Mạnh sẽ không còn xuất hiện trong ngôi nhà này nữa. Làm sao có thể tìm được người thứ 2 như Mạnh, làm sao Nhung có thể yêu thêm ai khác được như đã yêu Mạnh.

Biết vợ đã muốn chuyện ấy lắm rồi nên Phi nhìn hai người nói:

– Kìa chú! Ngày kia chú về rồi đấy. Không hôn chị đi à! Chị đang đợi từ nãy đến giờ đó.

Mạnh nghe Phi nói thì quay sang nhìn chị Nhung, thấy chị mặt đỏ e thẹn cúi đầu thì Mạnh càng thấy yêu cái vẻ rụt rè của chị.

Nâng cằm chị Nhung lên, hai khuôn mặt nhìn nhau rồi Mạnh đặt môi lên môi chị hôn nhẹ trước sự chứng kiến của Phi.

– Không sao chứ anh? – Mạnh quay sang hỏi Phi.

– Sao cái gì mà sao. Ba tháng nay cái máy này chú đã sửa lên sửa xuống rồi còn gì nữa đâu mà phải ngại. Mai kia không có chú ở đây nếu máy hỏng anh biết kêu ai đến sửa cho đây.

– Hihi.. Vậy đêm nay em sẽ bảo trì cho máy thật tốt anh nhé.

– Uh, làm thật tốt vào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *