Truyện sexx chị yêu: Hàng xóm xinh đẹp 18+

Đọc truyện sexx chị yêu hàng xóm xinh đẹp về chàng trai học đại học ở chung cư,gặp chị kế bên nhà vú to,dụ đánh bài,thua trói lại,thực hiện ý đồ đồi bại.

truyện sexx chị yêu hang xom xinh depBắt đầu câu truyện sexx chị yêu của anh chàng:

Tôi là một thằng sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học tại Hà Nội.

Từ hồi học cấp 3 tôi đã chăm tập thể hình nên tôi sở hữu một thân hình khá hoàn hảo, vai rộng ngực nở, cơ bụng thì 6 múi khỏi phải nói, cộng với chiều cao trời cho 1m78 khá lí tưởng với vóc dáng người Việt ta.

Nhà có điều kiện nên gia đình tôi thuê riêng cho tôi một căn chung cư tại khu đô thị mới để ở cho thoải mái.

Với một thằng như thế nên chắc tôi phải có trong tay một mớ bạn gái. Hix. Nhưng có ai hiểu cho tôi là tôi vẫn là một thằng trai tân cho tới tận khi câu chuyện này sẩy ra.

Bởi vì, tôi học trong một trường đại học lớn với trên 10k sinh viện nhưng số chị em trong trường chắc dùng 2 bàn tay tôi khuyến mại cho cái chân là đủ đếm hết.

Cộng với tính nhút nhát hiền lành và thói ham chơi game nên đến tận năm thứ 2 mà vẫn chưa có một vẹo nào,đến đi cave mà tôi còn chưa dám đi bao giờ, thật là chán. Nhưng không phải là tôi BD đâu nhớ về khoản phim sex và thủ dâm thì tôi là vô địch trong lớp đấy.

Sống ở một chung cư mới toàn bà già và trẻ con mà lại ít đi chơi nên tôi nghĩ chắc kiểu này đến 30 tuổi mình mới bị phá trinh mất.

Đi học, chơi game, uống rượu, xem sex, thủ dâm… cuộc sống vẫn cứ thế trôi qua với tôi một cách đều đều như được lập trình sẵn một cách chính xác như cái ngành kĩ thuật mà tôi đang theo học…

Đau đầu với mấy thằng hâm. Tối qua đi nhậu với mấy thằng bạn học bị tụi nó chuốc cho say mèm, may mà mò được về đến nhà. Ngủ cả đêm dậy rồi mà vẫn chưa tỉnh. Đi kiếm chai nước uống cho đỡ khát đã.

Chân liêu xiêu, mắt lim dim mở cửa đi ra thang máy định xuống căng tin thì lao ngay vào con hàng xóm chết dẫm đang bê cái gì mà to đùng che hết cả mặt.

Hix, nghĩ đến con hàng xóm mà sao lại ghét nó thế, đã xấu còn lắm mồm, không phải có thằng hâm nó lấy thì đảm bảo con này ế là cái chắc.

Chả thèm xin lỗi tôi lách sang một bên hướng lại chỗ thang máy, mặt thì cúi gằm xuống đất vì mệt thì một mầu trắng nõn kì lạ đập vào mắt cộng với đôi giày cao tới 10p đỏ choẹt đập vào mắt. Nghĩ bụng con hàng xóm có cái mặt xấu xí kia cũng có đôi chân được phết nhỉ.

Ủa! Không đúng, nó lùn tịt sao mà chân có thể dài thế kia được, mà nó bán bún ngoài chợ thì đi gì đôi giày cao thế kia. Nghĩ thế nhưng vì mệt nên tôi vẫn thẳng tiến thang máy xuống tầng 1.

Sau 30 phút đế một bát phở to đùng cộng 2 chai sting thì cơ thể đã hoàn hảo lại 3 trên 4 phần hehe, lên ngủ tiếp thôi!!!!!

Lại ra thang máy lại thấy một em đang kệ lệ kéo cái thùng cát tông vào thang, sẵn máu đàn ông lao ra kéo giúp.

– Cần em kéo hộ không chị gái!!

Nhưng trời ơi, cái gì thế này, sao cái chung cư này tự nhiên xuất hiện đâu một tòa thiên nhiên hoàn mĩ thế này. Vóc dáng thon cao, làn da trắng nõn, đôi chân dài hàng mét.

Bộ ngực căng phòng mà tôi chắc đó là hàng thật vì cái áo chị ta mặc vẫn để lộ một phần căng phòng ra ngoài để tôi nhìn thấy chứ không giống mấy con chơi hàng độn tới ¾ mà tôi quen.

Đi cùng với đó là eo thon mông cong, còn bộ mặt thì thôi rồi khuôn mặt trái xoan xinh xắn rất hợp với mái tóc xoăn của chị. Nét đẫy đà thanh tú kiến tôi mê mẩn không kéo nổi cái thùng catton. Chắc chị ta tầm 25 tuổi vì trong khá lớn và đứng đắn.

– Hi! Cám ơn em, hộ chị vào thang máy cái, nặng quá.

Tiếng chị xé qua làm tôi như tỉnh cơn mê, định thần lại tôi dùng hết sức kéo cái thùng vào. Hix, nặng thế, mình tập thể hình mà, chắc chưa tỉnh rượu.

– Chị lên tầng mấy.

– Tầng 6 em ah.

– Ủa cùng tầng với em, chị qua thăm ai ah. Nhìn chị hơi lạ.

– Không em ah. Hôm nay chị mới chuyển đến đây. Chị ở phòng 602, hôm nay dọn nhà mà chả nhờ được ai đến phụ, mệt quá.

Đó là phòng con hàng xóm chết tiệt mà. Thôi đúng rồi, là người vừa nãy mình va vào mà không xin lỗi rồi, may chị ta không nhớ. He quả này thì ngon rồi.

– He, thế chị là hàng xóm của em rồi, em ở phòng 603 nè.

– Hay quá, không ngờ mới chuyển đến đã quen được hàng xóm rồi, em đi học hay đi làm rồi.

– Em mới sinh viên năm 2 thôi. Nhìn chị lớn hơn em, chắc gọi chị là đúng rồi.

– Hì đúng rồi, chị 28 tuổi và đã có chồng rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *