Truyện sex bạo lực: Kỳ án hiếp dâm 18+

– Đụ má mày nhanh đi, lột áo vú nó ra luôn…
– Tao biết rồi… từ từ đã

Nói rồi hắn cuối xuống hít một hơi nhẹ lên khuông mặt đang mê man của Phương, rồi quay sang nhìn sự đau đơn của đứa con gái phải chứng kiến thân xác mẹ nó bị cả đám đông làm nhục từ nãy đến giờ
– Đứng đó mà coi tụi tao chơi mẹ của mày, biết chưa
Nói rồi hắn quay lại lật sấp người Phương qua, tháo khóa áo ngực rồi cởi hẳn ra khỏi hai bầu vú cằng tròn của chị,

phía bên dười một tên khác thì kéo tuột chiếc quần xì trắng ren mong tanh ra khỏi hai chân và chúng vứt hế đồ lót của chị xuống sàn trước sự chứng kiến của đứa con gái.

Thanh chẳng dám nhìn cái cảnh mẹ mình thân thể lõa lồ nằm sãi lai trên giường nữa.

– ha ha ha, mày Thấy chưa hả, mẹ của mày chống cự cho lắm thì giờ cũng phải ở truồng cho tụi tao chơi.

– Thôi nào bắt đầu đi tụi bây, con mẹ nó giờ không chống cự gì được , anh em nào thích thì cứ thoải mái lên giường mà thưởng thức, đưa nào còn lại, trong lúc chờ, tụi mình quất con gái nó trước.

Số phân hai mẹ con xem như đã được cả bọn phân chia xong, một thằng hăm hở tiến lên giường, lật ngữa Phương lại, ve vuốt khuôn mặt ngất lịm của chị rồi sờ mó lần lần xuống thân thể đàn bà trần trường lả lơi trên giường.

phần Thanh, chúng lôi con nhỏ ra góc phòng, hai đứa hai bên ghì chặt tay chân không cho Thanh chống cụ, cô cố sức quằn người nhưng chừng đó là chưa đủ để ngăn những bàn tay vừa lột vừa xé nốt những mảnh vài tươm nát trên người của mình, chỉ một láng sau, từ quần dài cho đến quần xịp của Thanh đề bị tuột hẳn ra khỏi người.

Cô gái giờ hoàn toàn giống hệt như mẹ của mình, có khác chăng là mẹ của Thanh được luân phiên từng thằng làm nhục, và trong cơn mê mẹ cô cũng không biết thân thể của mình đang làm thứ đồ chơi đã đời của bọn khác, cọn Thanh thì bị hãm hiếp tập thể trong tiếng la hét và tiếng cười man rợ. Cả nhóm đong đưa than thể Thanh theo ý chúng, thằng sờ, thằng liếm, thắng nút trên cái thân thể căng tròn nõn nà đó. Xen lẫn những tiếng khóc, tiếng thét nấc lên là tiếng cười thoải mái, Thanh quá yếu để có thể vùng thoát ra,

ánh mắt tủi nhục thỉnh thoảng lại đưa lên giường, nơi 1 con đực khác đang banh tay banh chân mẹ nó ra mà làm nhục. Phương bị lật ngữa người ra, thân thể trắng tròn của chị được thoải mái khám phá, cái tên đang nằm đè lên người cảm thấy phấn khích vô cùng khi mà cặp vú tròn non nõn của người đàn bà này nằm gọn trong lòng bàn tay của mình, vừa hôn vừa xoa, hắn không quên nút chụt chụt, úp mặt vào bậu vú mềm mại,

hai tay xoa tròn hai bên hông, cái cảm giác chơi đàn bà ngon lành quá, cứ từ từ mà tận hưởng thì cái thân thể kia sẽ thuộc về hắn trọn vẹn, và sau đó, có trời mới biết cuộc truy hoang này đến chừng nào mới có hồi kết. Con cu bắt đầu được ấn sâu vào cửa mình của dì Phương, bà mẹ một con vẫn ngoan ngoãn nằm im trên giường khi cái tiết hạnh của mình bị phá nát, dù cho hắn ta có ấn cu của hắn lúng hẵn vào trong thì Phương cũng chẳng hề hay biết, chẳng biết mình bị hiếp, cũng chẳng hay đứa con gái của mình đã bị cả đám đè ra dưới sản nhà, đứa ghì tay, đứa giữ chân thi nhau chơi cho thảo thú tính.

– Đừng mà….

Thanh chỉ biết thét lên như thế, rồi cũng im bặt tiếng nghẹn ngào khi phải bú cặc cho một tên đang ghì đầu mình, thân thể cô đã nham nhuốc tinh trùng khắp bụng và quanh háng, chỉ sau vài phút cố gắng chịu đựng, cô biết tinh dịch lại bắn vào cuốn họng của mình, cái mùi tanh tưởi đó xông lân kinh khủng trong miệng.

Thanh như thế nào thì mẹ Phương cũng như thế, khuôn mặt mặn mà loan lỗ từng bệt tinh trùng từ tóc đến gò má, giờ đây cứ thằng nào thấy thích thì chúng bò lên giường và bóp vú bóp chim của mẹ cô.

Tiếng la thét dần dần giảm đi, và tiếng rên ư ử của con Thanh, tiếng hừ hừ tê dại của cả bọn dần dần phát ra đều hơn, và ánh đèn trong phòng sụp tắt xuống, chỉ còn ciếc đèn ngủ trên bàn điện thoại tỏa ra nhũng ảnh sáng mờ ảo, Thanh chỉ kịp thấy hai thằng trần trùng trục leo lên giường, kéo mẹ của cô nằm ngay ngắn ở giữa, rồi chúng nằm hai bên, đám mền kín cả ba thân thể rồi xúm vào tiếp tục ôm ấp thân thể mẹ mình, rồi Thanh cũng dẫn nằm bẹp xuống, mặt cho bọn chúng lật mình theo tư thế nào, và rên trong thổn thức, trong tiếng mưa rào rào bên ngoài, cả hai mẹ con Phương và Thanh cuối cùng cũng đã bị bọn chúng hãm hiếp hả hê…

Hai mẹ con Thanh dường như vẫn không mấy đủ cho cơn hoang dâm của cả 5 tên, chúng thay nhau chuyền tay địt cả hai mẹ con suốt đêm, ban đầu đêm điên dại chúng còn dành thời gian bú liếm thân thể trắng mềm hai mẹ con, càng về sau khi nước bọt và tinh trùng đã bắn đầy thân thể, chù chỉ lôi hai mẹ con ra thay nhau sụt và bắt cả hai phải khẩu dâm cho mình. Chằng quan tâm mẹ đang ngủ mê còn con thì đang kiệt sức, chúng chỉ cần cảm thấy nứng là đè cả hai ra mà làm. Gần 2 giờ sáng, Hòa sau khi mây mưa với Vy xong, hắn từ tầng 2 xuống tầng 1 định kiếm cái gì đó cho vào họng cho đỡ kho sau khi đã phí sức liếm láp và “làm chồng” Vy cả đêm, lại vừa vùi mình sau cơn ngủ sâu mê mệt, đi qua phòng ngủ lại thấy cảnh tượng hai mẹ con Phương vẫn chưa được buông tha, hắn bật đèn như để nhìn xem cái thân thể đàn bà mà khi nãy đến giờ lọt trong tay bọn đàn em nó bấy nhầy đến chừng nào
– Đụ mẹ tui bây chưa nghỉ hả, tính phập cho nó xỉu hay sao vậy.
– Haha, thì nó xỉu rồi chứ gì anh hai, con mẹ này giãy dữ quá, đến chứng tụi em lôi nó lên đây sán cho vài cái bạt tai thì nó ngất đến giờ, ha ha ha, nhờ vậy mà tui em chơi nó đã luôn.
– Sao anh, chị hai trên đó sao rồi
– Ha ha, tao chơi cho nó rên như con đỷ, chán chê rồi, cho tụi bây đó, muốn thì lên lôi nó xuống đây rồi quất.

Được Hòa cho phép, bọn đang đè Phương lập tức nhao đi lên lầu lôi Vy xuống để tiếp tục cho con hoang dâm, “ cảm ơn anh hai, vậy anh chơi tạm con này đi, nó làm mẹ rồi mà con lành lắm anh, da thịt chắc nịch, còn con nhỏ con nó tụi em cho uống tinh no nê rồi”
Hòa leo lên giường, đôi tay xoa dọc theo thân người và hôn hít nhè nhẹ lên người Phương, rồi nhìn liếc qua đứa con gái ánh mắt lờ đờ như dại đi, mặt tinh dịch nhầy nhầy, Hòa thầm nghĩ “ đàn bà mà múp như thế này, có ngu mới không xài”. Rồi hắn lật Phương lại tiếp tục cái màn của con giống đực, đè và làm tính với con giống cái.

Toàn thân người dì Phương bật lên khi Hòa leo lên bụng bóp và nút hai vú của chị, rồi còn banh hai chân ra và địt chi như những thằng trước từng làm. Cứ thế, sau khi cả Vy cũng được lôi xuống phòng, bọn chúng thay nhau hãm hại đời cả ba người phụ nữ cho đến khi bắt đầu cảm thấy mệt người…

Kinh koong….king….koong….Duyên tay xách túi trái cây vừa mua từ siên thị về, vừa bấm chuông cửa đến mất cả kiên nhân, trưa chủ nhật nắng gắt mà phải đứng bấm chuông mãi, chẳng thấy ai trả lời thì quả là mệt thật. Hôm nay, tuy không có hẹn trước, nhưng Duyên muốn đến thăm Vy và hai mẹ con dì Phương nhưng chẳng thấy ai ra, cô định quay chân bỏ đi nhưng chợt thấy trong sân có xe máy, nhìn vào phòng khách thì dường như có dấu vết gì đó như thể bùn đấy đầy ra. Tự nhiên Duyên cảm thấy không an tâm, đánh liều cô leo đại qua hàng cửa rào, hên mà chẳng ai thấy để thắc mắc, sau đó thân trọng tiến vào trong.

Quả đúng như cô lo sợ, bùn đất đầy trong phòng khách, cảnh tượng ăn nhậu bè nhè với chén đũa thức ăn và cả bia rượu đầy trong phòng, nhưng đáng lo hơn là mảnh vào áo dài trắng bị xé tang nát dưới nên nhà, nhưng trong nhà hoàng toàn vắng lặng, Duyên cầm ngay con dao dưới sàn nhà vào tiến lên lầu. Cái cảnh kinh khủng nhất đã đập vào mắt cô, trong phòng ngủ lầu 1, Vy – dì Phương – con bé Thanh, ai cũng bị trói cứng tay về phía sau, trần truồng và thân thể đầy dấu tinh dịch, giường và mền gối văng tứ tung, và ánh mặt hoảng sợ của Duyên dừng lại ở 1 số vệt trắng dưới nền nhà, chắc chắn đó là thứ cô nghĩ đến, ma túy tổng hợp. Kẻ đe dọa cô, đêm qua chúng đã ở đây, và chúng đã hãm hiếp cho đến kệt sức Vy cùng hai mẹ con dì Phương, thật khủng khiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *