Tự truyện phá trinh nữ sinh dưới 18 tuổi

tu truyen sex 18 pha trinh nu sinh ngay thoTôi là một con người khá kỳ lạ, tôi tự nhật biết được ý thức những điều mình làm, bây giờ tôi là 1 đứa con trai đã trưởng thành tôi có một niềm đam mê ham tình dục cao ảnh hưởng bởi truyện sex 18+ hơn mọi người trưởng thành cùng lứa tuổi. Thay vì họ yêu những cô gái nhỏ hơn mình 1 – 2 tuổi hoặc ít nhất cũng 18 tuổi trở lên. Còn tôi thì ngược lại. Cái niềm đam mê này khiến cho tôi trở thành 1 tội phạm, từ khi lên 7 tuổi tôi đã 1 lần đụ con nhỏ cũng bằng tuổi với tôi, lúc đó thì chúng tôi chưa biết gì nhưng cũng có một cảm giác lạ lạ, một điều gì đó rất khó diễn tả, nó tạo cho tôi một cảm giác sung sướng.

Và từ đó căn bệnh này cứ ám ảnh tôi suốt 15 năm cho tới bây giờ tôi đã được 22 tuổi là một sinh viên hẳn hoi. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện yêu một đứa con gái cùng tuổi với mình hay ít nhất cũng phải đủ 18 tuổi. Nhà tôi chỉ có một mình tôi, không có anh chị em. Là con một trong gia đình, gia đình tôi cũng không giàu sang hay khá giả.

Tôi cũng được đi học bình thường như mọi người. Trong lớp tôi có nhiều đứa cũng khá đẹp nhưng tôi vẫn không màng đến họ. Tôi chỉ có một ao ước là được làm tình với thiếu nữ, chính bản thân tôi cũng không hiểu vì sao tôi lại có sở thích kỳ quặc như thế chắc có lẽ bị nhiễm từ đọc truyện sex 18+ online hay sao đó. Nhưng một điều lạ nữa là tôi có thể tiếp xúc với những bé gái học lớp 8 – 9 một cách dễ dàng dù là chưa một lần quen biết.

Tôi là dân tỉnh lên thành phố học, trong lớp tôi học yếu nhất là môn Anh Văn vì ở dưới quê người ta không có dạy, vì vậy tôi cố gắng học thêm ở bên ngoài, nhưng phải học lại từ lớp vỡ lòng. Vì vậy tôi phải đăng ký để học cùng tụi nhỏ, một lớp chỉ chừng được 20 học sinh. Nhưng lạ thay cái lớp của tôi đăng ký hầu như 80% là con gái, mà tụi nó toàn gọi tui bằng chú.

Tính tình tôi rất vui vẻ và hoạt bát, vì vậy trong lớp học ai cũng thích trò chuyện với tôi, ngay cả cô giáo dạy Anh Văn cũng vậy và cô cũng không lớn tuổi hơn tôi. Tôi thì đi học ban ngày, chiều đi làm, tối lại phải đi học thêm Anh Văn. Tuy có vất vả thiệt nhưng mỗi buổi tới lớp được tiếp xúc trò chuyện với các em là tôi thấy vui rồi. Những tuần lễ học cứ dần dần trôi qua, tụi nhỏ thì cứ mỗi tuần tui lại dắt tụi nó đi ăn chè mỗi giờ ra chơi nên tụi nó rất thích tôi.

Trong một lần tan học về, tội dắt xe ra cổng thì gặp em Dung đang đi bộ về nhà, tôi mới chạy xe theo và hỏi.

– Dung nè! Nhà em ở đâu vậy lên xe chú đưa về?

– Nhà cháu ở gần đây thôi khoảng 500m, quẹo vào trong hẻm đằng kia. Thôi cảm ơn chú, chú về trước đi cháu đi bộ chút xíu là tới rồi.

Em Dung đáp lại, nhưng tôi thấy vẽ mặt của em buồn làm sao ấy, nên tôi hỏi tiếp.

– Em đang buồn chuyện gì sao?

– Dạ đâu có, vì ở nhà không ai hiểu cho cháu hết, cứ có chuyện gì là đổ lỗi cho cháu, vì cháu là chị hai trong nhà. Vì vậy cháu buồn, nên cháu không muốn về nhà nữa, cháu muốn tới nhà bạn để ngủ thôi.

– Vậy àh, mà nhà bạn em ở đâu? Lên xe chú cho quá giang nè.

Dung cũng ấp úng, không biết tới nhà ai bây giờ, nên em cứ ngần ngừ mãi.

– Thôi hay là em lên xe chú chở về nhà chú ngủ vậy, nhà chú rộng lắm.

Dung nghe tới đó thì khựng lại:

– Đâu có được. Cháu tới đó ngủ còn mấy người khác thì ngủ ở đâu, thôi cháu không tới đâu.

– Ơ? Nhà chú đâu có ai, có mình chú thôi, nhà chú thuê mà.

Tôi thuyết phục mãi con bé mới chịu đi, lên xe cho tôi chở về. Trước khi chở về nhà tôi và em Dung còn ghé lại quán nướng để ăn tối, vì ở nhà không có ai để lo chuyện nấu nướng cả. Ăn xong tôi chở em Dung dạo vòng quận 1 chơi tới 10h30 chúng tôi mới về tới nhà, chúng tôi đi dạo giống như 2 anh em vậy. Khi về tới nhà chúng tôi ai nấy đều uể oải, muốn đánh một giấc cho đã nhưng trời nực nội quá, vả lại đi học và đi làm cả ngày mệt mỏi nên tôi mới đi tắm cho mát mẻ. Còn em Dung thì ngồi phịch ra ghế salon đó mà xem ti vi. Tôi tắm xong cảm thấy người mát mẻ, khỏe khoắn trở lại, tôi mới trở lên nhà trên.

– Dung nè! Em có tắm thì xuống tắm cho mát rồi ngủ, lát nữa em ngủ trong phòng chú để chú ngủ ngoài ghế này được rồi, chú dọn phòng cho em rồi đó. – Vừa nói tay tôi vừa mở tủ lấy cái mền mới toanh còn thơm phức để ra giường cho em. Còn tôi thì xách cái mền cũ và cái gối đi ra ghế.

– Cháu cũng nóng lắm, nhưng nếu tắm rồi thì đồ đâu mà thay.

Tôi vội lấy cái quần ngắn jean tôi mua hôm mấy tháng trước mà tôi bận không vừa và cái áo ngủ tay dài của tôi đưa cho em. Em chỉ cười và cầm lấy chạy ù vào phòng tắm, nhìn vẻ mặt ngây thơ hồn nhiên của em là tôi thấy nứng cặc lên rồi… Trong lúc em đang tắm tôi mở phim xem, ở nhà chỉ có mình tôi nên tôi xem những phim có pha chút sex cũng chẳng sao. Em tắm xong, đi ra và cầm cái lược chải lại mái tóc, em có mai tóc lững lững chấm vai và khuôn mặt trái xoan nhìn rất dễ thương, nhìn em còn rất nhỏ.

– Chú coi phim gì vậy?

– À… có gì đâu mấy cái phim kinh dị đó mà.

Khi em chải tóc xong rồi ngồi xuống ghế, với tay bật cái quạt cho tóc mau khô và ngồi xem phim. Trong lúc tới những đoạn có cảnh nóng tôi quay sang nhìn vẻ mặt của em, tôi thấy mặt em đỏ hồng hồng, tôi lại càng thấy khó chịu. Em thì chăm chú xem chẳng nghỉ ngợi chút gì. Tôi mới hỏi?

– Dung học lớp mấy rồi?

– Dạ cháu học lớp 8.

– Dung có bạn trai chưa?

– Dạ chuyện đó thì chưa, tại cháu còn nhỏ lắm.

Chúng tôi vừa xem phim vừa trò chuyện tới nửa đêm, chuông đồng hồ gõ 12h00, chúng tôi mới đi ngủ. Dung thì đi vào phòng tôi, còn tôi thì vẫn nằm ở ghế salon mà ngủ. Tắt đèn, chỉ còn lai cái đèn ngủ mờ tịt, khoảng 10 phút sau, Dung trở ra kêu tôi dậy, tôi hỏi.

– Có chuyện gì vậy em?

– Dạ cháu không dám ngủ một mình, cháu sợ ma lắm, vả lại phòng chú rộng quá tối thui cháu sợ lắm không ngủ được, hay là cho cháu ngủ ở đây với chú nha.

Tôi chỉ cười và nói:

– ở đây chật chội quá 2 người ngủ đâu có vừa, hay là 2 chú cháu ta vào trong phòng ngủ nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *