Truyện 18+ Cô nàng bị đụ ngây thơ thiệt

truyen 18 co nang thich duc chay nuoc

Câu truyện 18+ kể về chú toàn,1 tay ăn chơi sát gái ko biết đụ phá trinh hết bao nhiều em, đi ăn cưới của bạn và giả say hôn bóp vú cô dâu gan thiệt. Sau đó dụ dỗ chờ về rồi đưa em hương về nhà và từng bước dụ dỗ em nàng ngây thơ còn tem ko kinh nghiệm ra chịch.

Ðám cưới linh đình diễn ra thật vui vẻ, nhưng cuộc vui nào cũng có lúc tàn, Toàn bước ra cửa nói lời chúc mừng lần nữa trước khi ra về.Tội nghiệp chú Toàn, già rồi mà vẫn thui thủi một mình, lại đây cháu hôn cho một cái lấy hên, có vợ ngay đấy mà, cô dâu tươi cười bước đến hôn nhẹ bên má, Thu hôm nay thật đẹp và quyến rũ.

Toàn ôm Thu thật chặt, mọi người ngỡ ngàng khi thấy Toàn hôn cô dâu say đắm, Thu lúc đầu còn nói “chú say quá rồi” từ từ cũng hưởng ứng, nhìn cô vợ mới đờ đẫn vì sướng, chú rể cau mày bực bội…

Thu xô vội Toàn ra:

“Chú này say quá chẳng biết gì hết, cháu chứ có phải cô Hương đâu mà hôn kỹ thế?”

Hương là em gái của Cường (bố Thu).

Cường bước đến, cười cợt:

“Thằng ông mãnh này thường ngày uống như hũ chìm, hôm nay mà say cũng lạ, bao nhiêu năm nay có thấy mày bồ bịch với ai, anh em cứ tưởng lại cái, nào ngờ mày mê con Hương, chuyện nhỏ thôi, hình như nó cũng yêu mày”.

“Tuần tới ghé tao, mày một thân một mình, tao đại diện cả hai họ làm đám hỏi cho mày, chẳng bao lâu chúng ta lại được ăn cưới, phải không quý vị.”

Mọi người cười đùa vui vẻ, dăm ba câu khôi hài nổi lên gây lại bầu không khí vui vẻ, Hương mặt đỏ như gấc chín:

“Anh Cường đừng nói đùa anh Toàn giận đấy, ông ấy kén ghê lắm chứ đẹp trai, có địa vị, tiền bạc lại lúc nào cũng lịch sự, ga lăng với các bà các cô, đời nào anh ấy yêu em…”

“Hay là anh ấy gay”.

Mọi người phá lên cười, chú rể cũng cười theo, nhìn Hương giống Thu y hệt, dù cách nhau 5, 7 tuổi hắn nghĩ Toàn say nên lầm Thu với Hương, hắn nói.

“Tới luôn chú Toàn, đám cưới chú, chú khỏi cần nhìn lầm cháu cũng tặng chú thêm một món quà, Thu sẽ hôn chú một cú đích đáng hơn hồi nãy.”

Cường chen vào:

“Mày say quá rồi, vả lại hồi nãy mày đi chung xe với tao, để tao đưa mày về cho yên chuyện.”

“Ông về thế nào được, phải ở đây chào mọi người với con, thôi Hương đưa anh Toàn về đi, anh ấy ở cùng khu nhưng ở trong ‘dinh ông Toàn’ chứ không ở apartment như mình đâu” – vợ Cường nháy mắt với em chồng.

Hương mừng rỡ:

“Để em đưa anh Toàn về cho, anh chị ở lại cảm ơn khách khứa, nào mình về anh Toàn nhé…”

Ra xe, Toàn lịch sự mở cửa xe nhưng Hương không chịu vào.

“Anh để em lái chứ anh say quá rồi” – Toàn đi vòng qua phía tài xế mở cửa cho Hương.

“Phiền em quá, anh biết làm sao để cảm ơn em.”

Gớm, ông này nịnh đầm như tây, chắc lắm đào mà giấu biệt nên chẳng ai biết.

“Cảm ơn anh” – Hương đóng cửa xe.

Trên đường về, nhạc trên xe dịu dàng, nhìn Hương chăm chú lái xe, vú căng phồng, Toàn chỉ muốn đè xuống mà đụ, nhưng kinh nghiệm đàn ông cho biết làm gấp là “bể mánh”, lâu lâu Toàn giả say nghiêng ngả đụng chạm sơ sài đỡ thèm.

Ðậu xe vào gara, Hương chào từ biệt.

“Cảm ơn em nhiều”.

Toàn hôn nhẹ lên má Hương, như bị điện giật Hương ôm chầm lấy Toàn nhưng trước khi Toàn định hôn, nàng lại xô ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *