Truyện sex 18+ Khi con gái nứng lồn có nên giúp ko P2

truyện sex 18 gái nứng lồn p2Đọc truyện sex khi con gái nứng lồn nên giúp hay ko 18+,chuyện kể cô gái tên tâm dâm vô đối, chịch với chồng ko sướng nên kiếm trai giải quyết nhu cầu. Những tình tiết gây cấn và ướt sát trong truyen sexx gái nứng lồn phần dưới đây.
 
Bất thình lình ngoài kia Tâm vô tình hắng giọng để cho Thủy trông thấy Tâm đang đứng coi lén hai vợ chồng nàng đang đụ ngồi trên ghế. Sắc diện Thủy hơi biến sắc và động tác hưởng ứng của nàng vì vậy bị lơi ra bất thình rinh đến độ làm cho Hoàng phải nhìn theo tia nhìn đầy kinh ngạc của vợ. Cả hai người bên trong phòng ăn chưa biết phải phản ứng cách sao cho hợp lý trước cái cảnh làm tình éo le ngay giữa trưa trước mắt cô bạn gái của cả hai vợ chồng thì Tâm đã dạn dĩ rời khỏi chỗ nàng đang đứng lấp ló ở bên ngoài để bước hẳn vào bên trong căn phòng ăn ở nhà bếp.
 
Thủy chưa kịp lên tiếng nói gì thì Tâm đã tự động treo cái túi xách cá nhân trên một cái ghế rồi không cần nói nửa lời, nàng tự ngồi xuống trên một cái ghế khắc và tự tay vén váy lên để thủ dâm một mình. Là một người đàn ông như Hoàng, dù hắn đang được cùng đụ vợ một cách cuồng nhiệt, Hoàng vẫn không thể nào không dõi mắt nhìn vào cái hốc lồn trắng toát phủ đầy lông rậm rạp và quá đẹp của Tâm thấp thoáng qua làn vài váy mỏng Tâm đang mặc.
 
Về phần Tâm, nàng không thể cầm lòng được trước những hình ảnh khiêu dâm quá mạnh bạo của Hoàng và Thủy, cùng lúc nước trong lồn của nàng đã bị kích thích cực độ, ứa ra ướt sũng chiếc xi – líp màu trắng đang mặc trên người Lý do cũng dễ hiểu đối với Tâm vì như mọi bữa, cũng vào giờ ăn trưa này thì thằng xếp Robert mắc dịch cũng đã thông báo cho nàng đến văn phòng của hắn vừa ăn trưa với những món ăn hắn đã order sẵn vừa đụ đéo nhau nồng nàn. Hôm nay, ông sếp đã đổi đồ chơi, Tâm bị cho ra rìa, khiến cho nàng tự nhiên không biết phải làm gì với một buổi trưa còn quá nhiều thời gian nhàn hạ, Tâm mới định nghỉ dưỡng sức, thì oái oăm thay, nàng lại gặp cảnh dâm đãng này. Cho nên Tâm không cầm lòng được là phải.
 
Nàng ngồi xuống ghế thủ dâm một mình với một trái chuối còn xanh vỏ nàng vừa lấy trên ớ a trái cây để trên mặt bàn ăn. Một tay Tâm tự mân mó hai bầu vú của mình bên ngoài lớp áo lụa mềm nàng đang mặc, tay còn lại Tâm cầm lấy một đầu trái chuối và thọc đầu kia vào giữa cửa lồn. Trái chuối xanh và không kém phần hấp dẫn khi Tâm từ từ ấn sâu nó vào bên trong lỗ lồn, làm cho Hoàng không thể tập trung vào việc đang nắc lồn vợ.
 
Vừa nấm hai bên thớt mông trần của Thủy để phụ với vợ hất sâu cái lồn cho nó nuốt ngập hết khoảng chiều dài con cặc Hoàng vừa chăm chú ngấm cái tòa thiên nhiên chưa mở hết của Tâm. Mới đầu Thủy cũng thấy hơi khó chịu. Nhưng trong cơn đang sung sướng, nàng quên mất cả tính ghen tuông hẹp hòi vốn là bản chất cố hứa của tất cả những người đàn bà, cho nên Thủy buột miệng nói:
 
– Anh có muốn cho Tâm cùng nhập cuộc chơi chung với vợ chồng mình không?
 
Nếu anh chịu thì gọi Tâm đến đây đi. Hoàng còn đang phân vân chưa biết phân xử ra sao vì chàng vẫn ngại, có thể Thủy muốn thử lòng chàng, cho nên Hoàng không thể mạnh miệng đề nghị như Thủy vừa cho biết. Hiểu được sự khó xử của chồng, Thủy mạnh dạn nhìn Tâm, nói:
 
– Con khỉ! Ngồi đó mà thủ dâm coi sao được? Đến đây với tụi tao…
 
Thủy nói với Tâm như vậy nhưng rồi nàng chợt nghĩ ra là cả ba đang hành lạc nơi phòng ăn thì rất khó để cùng hợp tác, nên Thủy đứng lên tự rút lồn ra khỏi con cặc của chồng đang láng bóng trơn tru vì trong dòng dâm thủy trong âm hộ. Nàng đi lên phòng khách, nơi có bộ sa lon da rất đắt tiền hai vợ chồng nàng mới tậu vài tháng trước để sán có chỗ thoải mái nằm đụ nhau mỗi khi hai người nổi hứng.
 
Nên hôm nay, nhân tiện có Tâm đến nhân đúng lúc, nàng “mời” Tâm cho chồng cùng đụ luôn. Thủy biết rằng, trong hoàn cảnh này, nếu nàng không mạnh dạn đề xướng thì nhấc cả Tâm, cả Hoàng, dù có muốn đụ chung tay ba tới đâu, nhắc hai người cũng không dám nói ra miệng vì họ nể nang nàng. Nghĩ vậy cho nên, nhất cử nhất động, Thủy đều phải “hướng dẫn” để cho hai người đủ yên tâm cùng nhập cuộc cho vui. Thủy thấy cũng đâu có gì cần phải riêng rẽ theo kiểu chồng chị chồng em, đụ nhau thì ai cũng vậy thôi, miễn tất cả mọi người cùng sướng là được Vả lại nhất là khi đã đụ nhau xong rồi thì vị trí thường lệ của người nào, người ấy phải giữ lấy, phải tôn trọng, đừng có nhập nhằng này nọ làm mất trật tự đời nhau là được chứ có sao đâu. Nghĩ xong, Thủy nói:
 
– Anh Hoàng bú lại lồn em đi, để em bú vú Tâm cho. Còn Tâm thì, thôi, thây kệ! Tao sẵn sàng cho mày mượn đỡ con cặc quý giá của chồng tao đó, nếu mày muốn thì Hoàng sẽ chơi cho mày… chết luôn.
 
Tâm nghe Thủy “mở đường” cho hươu chạy, trong lòng nàng rất phục tính tình Thủy hào phóng cởi mở và cảm thấy biết ơn bạn hơn bao giờ. Nàng đáp:
 
– Cảm ơn lòng tốt của mày! Chứ bộ anh Hoàng của mày không thích chơi của lạ sao chớ! Mày biết tao rồi. Đâu phải thằng nào cũng được phép lấy con cặc ra mà đụ vào lồn tao đâu, ngoại trừ Thuận mà thôi Xong lần này, lần tới, nếu vợ chồng mày chấp thuận, tao sẽ rủ cả Thuận của tao cùng nhập cuộc chơi chung. Chừng đó, tao cũng dành Thuận cho mày muốn làm gì thì làm. Thuận của tao tuy không đô con như anh Hoàng của mày, nhưng đừng tưởng vậy mà bở. Ảnh mà quyết chủ ý, thì hai cái lồn bơ sữa của mày, anh Thuận cũng chơi đến rách luôn chứ đừng thấy thường làm dễ. Ảnh bú lồn tao cũng nghề như anh Hoàng vừa bú lồn mày. Nhiều khi ảnh mệt, tao thèm đụ, ảnh chỉ cần đè tao ra bú lồn hoặc dùng máy chạy khắp mặt lồn cho tao, cũng đủ sung sướng đến chết ngất đi được…
 
Nghe Tâm ai nói, Thủy tròn vo đôi mắt:
 
– Cái gì? Mày vừa nói cái gì? Tụi mày dùng cả máy để đụ nhau? Chết thật, tụi mày phản thiên nhiên quá sức. Thế nào cũng có ngày…
 
– Có ngày gì… Có ngày mày sẽ ngất đi vì sướng đó con nỡm. Để hôm nào tao sẽ nói Thuận “chạy máy” cho mày. Nhưng tao chỉ sợ anh Hoàng không cho phép…
 
Nói ra điều này, mục đích của Tâm là xoa dịu chút tự ái nếu có của Hoàng để cho chàng, một chút nữa đây, hiểu rằng Tâm là loại đàn bà ngoài thói quen thích sống bằng thực tế, nàng còn là người biết “tôn”ti trật tự”, không dám tự ý”cướp chồng”người, mặc dù Tâm thừa biết, Hoàng cũng đã biết bao nhiêu lần không dấu diếm được sự thèm khát chiếm đoạt và được hường thụ trên thân thể đầy sức sống của Tâm trước đôi mắt tinh đời và nhận thức bén nhạy theo thói quen của một người đàn bà như nàng.
 
Có điều trong bọn họ, ai cũng có đôi có cặp, và điều chắc chắn rằng ai cũng đều được thỏa mãn hạnh phúc chăn gối theo cách hưởng thụ riêng của từng cặp, cho nên, Tâm và Thủy đều không mấy để ý đến chuyện thừa hưởng”đồ nghề gia bảo” của nhau vì sợ, rất dễ đưa đến sự hiểu lầm. Nhưng, thực tế ở đời nhất là trên phương diện tình dục, tất cả mọi người đều được thụ hưởng một cách đồng đều và đầy đủ thỏa mãn thì sự ghen tương tự nhiên sẽ bị tiêu diệt. Lúc bấy giờ, cặc của chồng chị cũng là con cặc của sự thèm muốn nơi tôi. Lồn của tôi cũng là cái lồn làm cho con cặc của chồng chị được tận cùng khoái cảm. Có ai bị mất mát điều gì? Có ai bị thiệt hại điều gì. Miễn là đừng ai cố tình, rắp tâm chiếm hữu riêng tư một cách bất chính thì tất cả mọi người mọi việc sẽ được đề huề, tốt đẹp…
 
Thủy đưa một bàn tay sang bóp lồn Tâm, nàng nói:
 
– Chơi với mày bao lâu nay, không ngờ mày cũng rộng rãi hào sảng trong tình trường gớm. Nếu nói vậy, bữa nào tụi mình cùng chơi chung hai cặp cho vui. Anh Hoàng của tao chắc không phản đối đâu, vì anh ấy cũng được tự do chơi mày trước mắt của tao mà. Thủy quay sang ngó chồng tủm tỉm:
 
– Anh có cho phép em làm như vậy không, anh Hoàng? Nàng nhìn về phía bạn gái, chỉ ngón tay lên thân thể trần truồng mát mịn của người Tâm:
 
– Anh coi đó… Tám đẹp quá! Nó có một thân thể ngà ngọc, hồi xưa nó rất nổi tiếng sexy, đã làm cho bao chàng trai trẻ cũng như sồn sồn mê ngất, bao phen ước ao mà đâu có ai được diễm phúc ngắm nhìn, đừng nói là được sờ tới một sợi lông chân của nó, chứ đừng nói đến việc được đè Tâm ra đụ khơi khơi vô tội vạ. Hôm nay em đồng ý để cho hai người được đụ nhau thoải mái và phải làm cho nhau thật sung sướng. Nhưng trước hết, hai người cũng phải làm cho mình sướng trước đi. Nãy giờ anh Hoàng mới làm cho tao nổi điên lên rồi đây này. Anh chìa con cặc của anh cho Tâm nó bú cho đỡ thèm. Nó có vẻ thèm anh lắm rồi kia kìa! Còn anh, bú lại lồn em một lúc nữa đi.
truyện sex gái nứng lồn 2Thế rồi cả ba bắt đầu nhập cuộc ngay giữa căn phòng khách khang trang bên trong căn nhà yên vắng giữa trưa của hai vợ chồng Thủy. Họ là những người trẻ, sức khỏe của cả ba còn đang độ rất sung sức Nhan sắc và thân thể của họ còn rất hấp dẫn và trẻ trung, đầy đủ sinh khí. Họ chơi nhau thâu đêm suốt sáng còn chưa biết chán, huống chi chỉ đụ nhau có một hiệp ngắn ngủi vào giữa buổi trưa êm mát này.
 
Hoàng gần đúng như là một người vừa may mắn được trúng số, vì đối với Tâm lâu nay, chàng đã bao phen ước ao có được một lần lột hết cả cả y phục của nàng đang mang trên tấm thân tròn trịa thơm mát trắng hồng để chỉ để nhìn ngắm thôi, cũng đã đủ phấn khích lấm rồi, nói chi tới chuyện còn được thực hiện tất cả những ước muốn nhục dục của chàng trên tấm thân nõn nà đó, thử hỏi, còn có gì thú vị và hãnh diện hơn điều này.
 
Cho nên, nghe lời nhắc nhở êm ái, rộng lượng của vợ, Hoàng vẫn cảm thấy run run trong bụng vì quá sung sướng. Quả thật, thân thể của Tâm với nước da mịn và trắng như bông bưởi, nổi bật dưới bờ háng của nàng là cái lồn thơm tho mum múp thế kia, hỏi làm sao Hoàng không đầy sự phấn khích, hãnh diện? Chàng đang thầm nghĩ: “Ước gì mình có một lúc hai con cặc để cùng một lúc chơi cho trọn vẹn đầy đủ hai cái lồn ngàn vàng đang phây phây trước mắt.”
 
Mỗi người mỗi vẻ mười phân vẹn mười. Thân hình của Thủy thì hơi hơi phốp pháp, nhưng là cái phốp pháp thon gọn của những người phụ nữ á Châu. Từ khuôn mặt xuống ngấn cổ tròn, tới hai bờ vai thon thon đầy đặn với lớp da trắng nõn mịn màng là hai bầu vú tươi ngon nồng ấm, nổi ngạo nghễ trên làn da bụng căng đầy với hai đường nét eo thon thả chầy dài xuống cái lồn um lên với chùm lông đen mướt và cái lỗ lồn lúc nào cũng đem đến cho chàng một hương vị ngây ngấy.
 
Rất nhiều đêm, dù trời nắng hay mưa, thời tiết nóng bức hay lạnh lẽo đến đâu, dù trong lúc còn tỉnh thức hay trong những cơn ngủ mơ chập chờn đồng thiếp, Hoàng vẫn luôn luôn thích thú một điều là được úp chặt bàn tay trên cái mu lồn ấm áp và đầy hương vị dục tính đó. Đã biết bao nhiêu đêm, hai vợ chồng dù đã chơi nhau chán chê mê mỏi, Hoàng chợt thức giấc trong đêm khuya tĩnh mịch, chàng cũng lồm cồm khe khẽ bò dậy, lật tấm mền mỏng ra? Rồi dưới ánh đèn ngủ êm dịu, Hoàng chăm chú ngồi ngắm cái hình ảnh thiêng liêng trên tấm thân nõn nường của người vợ yêu quý mà thượng đế đã ban cho chàng. Ngấm đã rồi cầm lòng không đậu, Hoàng nhẹ nhàng đưa bàn tay ra mân mê từng sợi lông đen mướt đến hai cái.
 
Mép âm hộ vừa dày vừa mềm. Có khi hứng tình, chàng mân mó, nghịch sâu bên trong âm hộ hay là khe khẽ kéo rộng cái háng của vợ ra để rồi nhìn thấy cái lồn hum húp nở ra to phồng vì đã bị kích thích, chàng lấy vài ngón tay vê lên vê xuống dọc theo hai bên mép lồn xẻ dọc cho đến hai mép mông khin khít… Và rồi bị kích thích nhiều quá, Thủy ú ớ mê man trong miệng khi đang say ngủ nhưng cũng tự dạng rộng háng ra, để lộ hẳn cái ngao xinh xinh màu hồng phơn phớt với chất nước dâm đã ứa ra lóng lánh dưới bóng đèn.
 
Thế rồi chỉ cần Hoàng nhẹ nhàng đút cái đầu con cặc của chàng đã cương cứng vào giữa cái lỗ đang ướt kia, nhấn một cái thụp, thì Thủy đã rương hẳn háng lên để tiếp nhận cảm giác khoái cảm nhục tình chợt dấy lên trong cái bộ phận sinh dục phì nhiêu tươi tốt và luôn luôn đáp ứng con cặc căng cứng của Hoàng. Hai người lại âm thầm và hì hục đụ nhau trong đêm vắng. Thật là hạnh phúc biết bao nhiêu.
 
Đã bao phen, Hoàng thầm cảm tạ ơn trời đã ban cho loài người, đã ban cho người đàn bà có người đàn ông ở bên cạnh để chiêm ngưỡng, để thỏa mãn dục tình trên những cái lồn đầy hấp lực và ngược lại có những người đàn bà với những tấm thân ngà ngọc, với những cái lồn tiết ra một mùi hương không thơm không hôi thúi, nhưng rất hấp dẫn ri khứu giác của người đàn ông.
 
Hoàng nhớ có đọc một đoản văn miêu tả hoàng đế Napoleon trước khi đi đánh giặc đến ngày sắp sửa hồi binh trở về, viên kiện tướng lẫy lừng, hẳn là một dân chơi sểnh đời nhất, đã điện tín về cho nàng Josephine, bảo nàng đừng tắm nữa, tức là đừng làm mất đi cái mùi thần diệu toát ra từ sâu bên trong cái lỗ lồn của nàng để đợi cho ông trở về… thường thức.
 
Thủy đối với Hoàng cũng vậy. Nhiều khi tính nàng cẩn thận và sạch sẽ quá trước khi lên giường hai vợ chồng ôm nhau đi ngủ, Thủy đã làm mất đi, tan biết hết cái chất trời cho, cái mùi vị thần tiên bên trong lỗ lồn mà chàng vốn rất thích ngửi, rất thích nếm. Nó thần bí biết bao. Đừng bao giờ có ai nói với Hoàng rằng cái lỗ lồn um lên hun hút, ấm áp và thơm tho, cái hương vị hơi hơi ngai ngái, hơi hơi chan chát mằn mặn kia, tiết ra bên trong chỗ sâu của hai cái mép cửa mình của người đàn bà như Thủy là một thứ cần phải tẩy uế, cần phải làm sạch đi.
 
Hỡi ôi! Ngu xuẩn và man ri mọi rợ biết là chừng nào. Vì chừng nào hoặc bất cứ thứ gì trên cái cuộc đời này có thể tạo ra được một hương vị huyền nhiệm tương tự. Cho nên Hoàng thích bú lồn Thủy. Nói chung là tất cả đàn ông đều thích bú cái lồn của các con cái để, một là mang lại cho họ một cảm giác ban phát tình yêu, ban phát cường độ dâm tính cho người đàn bà, hai là được thưởng thức cái hương vị nồng nàn của cái nơi sâu kín nhất, thiêng liêng thần thoại nhất của phái nữ.
 
Trưa hôm nay, giữa căn phòng khách của nhà Hoàng, có tới hai cái lồn để cho Hoàng mặc tình thao túng, để cho Hoàng tự tung, tự tác, hết sờ nghịch rồi bú liếm, rồi tự ý cắm con cặc của chàng vào thám hiểm tận hang sâu thăm thầm hoặc chà sát bên ngoài cửa lồn, muốn làm gì thì làm tự ý. Nhưng thật đáng tiếc thay? Trời chỉ ban cho Hoàng có một cái miệng để bú một lần cho một cái lồn với một cái mũi để hít ngửi hai làn da thịt có hơi khác nhau về hương nhưng rất giống nhau về vị.
 
Cái lồn của Tâm tuy thon gọn tròn trịa, nhưng nó gò nổi bật lên chính giữa hai bên cái nét đùi, thoạt trông như hai miếng thạch thanh cao trinh trắng. Nó vừa trong, vừa mịn màng như nhung vừa êm mát như một phiến thạch không một chút tì vết gợn lên. Vú với lồn của Tâm đẹp hay của Thủy đẹp? Đó là điều Hoàng không thể nào phân định và giải thích được.
 
Lồn của Tâm cũng có những đường nét thánh thiện thiên đường. Lồn vá, mông hay lông lồn của Thủy cũng có những sắc nét thiên thần không kém, mỗi người mỗi vẻ, mười phân vẹn mười. Và dĩ nhiên, cả hai cái lồn son trẻ này, chỉ cần nhìn ngắm chúng thôi, cũng đã là thần thoại, nói gì đến việc dùng miệng lưỡi mút bú nó và cầm hẳn con cặc săn cứng vào đụ miệt mài cho nó đến phải ứa nước ra lênh láng như người ta vắt một thứ trái ngon cho đến khi nó hóa thành ra chất nước nhờn trơn trượt, thì quả là một vinh dự thiêng liêng nhất của một đời người, đời người đàn ông rẫy đầy diễm phúc.
 
Hoàng mong muộn thời gian lúc này ngưng đọng lại, để chàng ghi nhớ trong óc mãi mãi hai tấm thân thể đầy hấp dẫn thân thương, để chàng chơi cho phỉ sức, cho cả hai cái lồn đều phải quằn quại tái tê đam mê rực lửa trong vòng tay cuồng nhiệt đam mê của một người đàn ông có đầy đủ nét chơi phong độ và sung sức như chàng.
 
 
Nghĩ thì như vậy, song Hoàng biết một cách rất chắc chắn rằng, chàng vẫn có thể thay phiên làm cho hai cái lồn đàn bà này phải rương lên vì sướng, phải điên đảo trong tay chàng, nhưng với điều kiện, Hoàng quyết phải cố giữ, quyết phải cố chiến đấu trong nội tâm để gia tăng thêm thành công lực để chế ngự cho tinh khí đừng sớm thoát ra, thì Hoàng sẽ thành công trong ước nguyện đó.
 
Nhưng làm cách nào vừa làm cho hai cái lồn được thỏa mãn cùng một lúc với sự thỏa mãn của chàng trong một lần phóng thoát tinh khí, thì Hoàng… chịu thua ông Thượng Đế. Không thể nào cùng sướng, cùng xuất tinh ra trong hai cái lỗ lồn trong cùng một lượt. Đó, chính là phần bất hạnh của người đàn ông, cho dù Hoàng có vạm vỡ, khỏe mạnh và có sung sức hay kinh nghiệm ân ái tới đâu, chàng vẫn không thể thực hiện được điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *