Cuộc sống của một con điếm

Một lúc sau tên thứ nhất rút tay ra khỏi chim tôi, lúc đó đã ước đầy chất nước nhờ từ trong chim tôi chảy ra. Hắn liền cầm con cu cứng ngắc của hắn nhét vào chim tôi kêu một cái ọt. Tên thứ hai nhấp ra nhấp vô cu của hắn trong miệng tôi, có lúc tôi muốn nghẹt thở khi nó vô tuốt sâu trong cổ họng. Còn tên thứ ba cứ bấu và bóp cặp ngực to tròn của tôi thiếu điều như muốn xé nát ngực tôi ra. Tôi vừa đau vừa rát hai đầu vú. Một hồi sau thì tự nhiên người tôi nảy lên từng hồi.
 
Hắn thọc cu vô chim tôi mỗi lúc càng nhanh, càng mạnh. Hắn nắc và đập vào cửa mình tôi kêu ành ạch. Tôi thốn lên vì hơi đau nhưng cũng sướng từ từ, tôi nghiến răng chịu sự thô bạo của hắn. Nhớt khí từ trong mình tôi chảy ra đầm đề. Tên ngồi trên mặt tôi vẫn tiếp tục dí cu vào miệng tôi. Tên ngồi bên hông thì tiếp tục bóp nát vú của tôi.
 
Hắn nắc và nắc trong khi tôi la “a aa a” luông hồi. Rồi hắn thở dồn dập, kế đến hắn rút cu ra thật lẹ làm tôi hững hờ co rút hai chân lại, tôi rùng mình phần bụng tôi thóp lại vì tự nhiên. Hắn bắn tinh khí ào ào trên bụng tôi. Hắn leo xuống, đến bây giờ thì tên thứ hai rút cu ra khỏi miệng tôi, lần ra phía dưới banh háng tôi rộng ra và nhét vô. Tôi la oai oải, thì tên thứ ba ngừng bóp vú, leo lên nhét cu của hắn vô miệng tôi làm tôi ú ớ và nghẹt thở.
 
Cu của tên thứ hai hơi dài, nó chui lọt vào cửa mình tôi, thấu sâu tới tử cung. Hắn rút ra, đâm vào, tôi rít lên vì sướng và vì thốn. Hắn bấu đít tôi xiết mạnh và thốc vào, tôi tê điếng cả người. Hắn nắc mạnh vào mình tôi… oọc ọc. Lúc này, tôi quá sướng lắm rồi, rùng mình liên tục, phần bụng tôi thót lên xuống không tự chủ được. Chất khí nhờn của tôi chảy ra đầm đề, ước cả háng và nhỉ xuống đất. Tôi rên rỉ nho nhỏ chứ không thoải mái vì phải ngậm con cu của tên thứ ba trong miệng. Tôi vừa đau vừa sướng kinh hồn, mà tên này cứ thục mãi không ngừng. Tôi nghẹt thở mất, vì vừa đê mê vừa bị ngộp bởi con cu trong miệng. Tôi trân mình chịu đựng sự khoái lạc tột đỉnh đó.
 
Tên thứ ba đã rút cu ra khỏi miệng tôi và chuẩn bị ra phía sau. Tên thứ hai thở dài khoan khoái, rút con cu ra thật lẹ, chồm lên trên mặt tôi, ấn vào miệng tôi và bắn một tia khí nóng thẳng vào cổ họng tôi. Bất đắc dĩ tôi đành nuốt hết 80 phần trăm, phần còn lại chảy ra ngoài môi mép tôi. Mùi tinh khí mằn mặn tanh tanh, làm tôi muốn ói ra, nhưng không được.
 
Tôi đang thoi thóp thở, chưa định lại hồn phách thì tên cuối cùng lên lên củng bẹt háng tôi ra, và đâm ọc ọc cái dương vật to và cứng vào chim tôi. Tôi chịu hết nỗi rồi, tôi la lớn thất thanh “á á aa áa á”. Hắn bèn lật sấp tôi lại, đâm từ đằng sau đâm tới, con cu của hắn càng vô thật sâu trong chim tôi. Tôi cứ hét lên từng hồi vì quá sướng trên sức chịu đựng của tôi. Mỗi lần hắn thọc vô là mỗi lần như có dòng điện xuyên qua chim tôi chạy lên tới đỉnh đầu. Xác thịt tôi bây giờ oằn oại trong cơn bạo dâm phũ phàng.
 
Hắn không chịu ngừng nhấp. Tôi quờ quạng quào cấu tứ tung, la hét ỏm tỏi. Tôi đập thình thình trên giường kêu lớn “trời ơi, ngừng lại, ngừng lại đi, tôi chết bây giờ, ngừng lại đi”. Nhưng hắn không nghe cứ tiếp tục nắc càng lúc càng nhanh. Tôi không còn thở nổi nữa mà há hốc miệng táp lấy không khí như con cá bị bỏ trên bờ.
 
Tôi la lên “Thôi, thôi đi, tôi chịu hết nổi rồi, ra lẹ mau đi”. Hắn kéo xốc tôi lên cho dương vật vào thật sát, đút thật sâu vào cửa mình tôi. Ôi! Trời ơi! Tôi mệt quá mà cũng sướng quá gần như điên loạn. Hắn ôm lấy đít tôi rồi cứ thế mà cạ qua cạ lại, lách bên này làm bên kia. Tôi trân mình, miệng kêu hét lên không ngớt.
 
Rồi hắn ngừng lại, một thân thể nặng nề phủ chụp lấy người tôi, một dòng tinh khí nóng bắn vào cửa mình tôi, vào tận tử cung tôi. Tôi quặng mình đón nhận cái cảm giác sung sướng khủng khiếp này đang lan vào xương tủy, xác thịt tôi. Hắn rút cu ra, tôi té xấp trên giường, chân tay mông đít tôi nảy lên liên hồi, tôi thở dồn dập. Tinh khí của hắn và của tôi chảy ra sền sệt từ cửa mình tôi lai láng. Xác thịt tôi đã trải qua lại qua một lần khoái lạc tơi bời. — Hết —
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *